7 ตัวร้ายสุดแสบในองค์กร Cobra จาก G.I. Joe
7 ตัวร้ายสุดแสบในองค์กร Cobra จาก G.I. Joe

7 ตัวร้ายสุดแสบในองค์กร Cobra จาก G.I. Joe

หากจะพูดถึงคอมมิค และภาพยนตร์เรื่อง จี.ไอ.โจ.แล้ว เราอาจจะเคยได้ยินชื่อขององค์กรหนึ่งที่ถือได้ว่าเป็นมหาวายร้ายแห่ง จี.ไอ.โจ.นั่นก็คือองค์กรคอบร้า และแน่นอนว่าเมื่อเป็นองค์กรที่ขึ้นชื่อในสร้างความหายนะ ย่อมต้องประกอบไปด้วยนักฆ่าที่มีฝีมือหลายคน วันนี้ MONO 29 จะพาคุณไปดูกันว่าตัวร้ายเด็ดๆแห่งองค์กรคอบร้ามีใครกันบ้าง

Firefly

1

Firefly มีความเขี่ยวชาญในการสอดแนม, แทรกซึม และการก่อการร้ายเป็นอย่างมาก เขาได้ชื่อว่าเป็นนักรบที่ยิ่งใหญ่ขององค์กรคนหนึ่ง แถมยังเก่งการต่อสู้ด้วยมือเปล่า การใช้อาวุธปืน และการวางระเบิด และที่สำคัญเขาฉลาดเป็นกรดเลยล่ะ เขาเป็นนักฆ่าคนหนึ่งที่หาตัวจับได้ยากยิ่ง

Zartan

2เป็นเจ้าพ่อแห่งการปลอมตัวเลยทีเดียวสำหรับเขาคนนี้ Zartan จะมีอย่างเดียวเท่านั้นที่เขาจะจงรักภักดีด้วย นั่นก็คือเงิน เขาจับมือกับลูกพี่ลูกน้อง และแก็งค์จักรยานยนต์ชาวออสเตรเลียนเพื่อทำทุกอย่างให้มันเพิ่มพูนขึ้น แต่เขามีจุดอ่อนอยู่อย่างหนึ่งคือ การที่เขาแพ้แสงแดด

Serpentor

3เขาได้ชื่อว่าเป็นผู้บัญชาการทหารที่มีอิทธิพลและอันตรายที่สุดในประวัติศาสตร์ เป็นจักรพรรดิ์แห่งคอบร้า เพราะเขานั้นถูกสร้างมาจาก DNA ของผู้นำที่ยิ่งใหญ่หลายคน อยางเช่น จูเลียส ซีซาร์หรือจักรพรรดินโปเลียนเลยทีเดียว เขามีความต้องการสูงสุดอยู่อย่างเดียวในชีวิต นั่นก็คือพลังอำนาจที่จะอยู่เหนือทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ไปๆ มาๆ ก็ดูเหมือนว่ามันดันไม่เป็นอย่างที่วางแผนไว้

Baroness

4สาวสวยในชุดหนังสีดำ เธอมีเชื้อสายยุโรป ผมดำ และเก่งสุดๆ แถมยังฉลาดอีกด้วย อาจจะชื่อได้ว่าเป็นคนที่ฉลาดที่สุดในคอบร้าเลยก็ว่าได้ เธอกลายเป็นผู้ก่อการร้ายหลังจากที่พี่ชายถูกสังหาร ในคอมมิค คนที่ Baroness คิดว่าเป็นผู้ที่เป็นสาเหตุในการเสียชีวิตของพี่ชายก็คือ Snack eye ในคอบร้า เธอเปรียบเสมือนหัวหน้าหน่วยข่าวกรองขององค์กรแหงนี้และมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ Destro

Storm Shadow

6

ไม่เชื่อก้ต้องเชื่อว่าเหล่านินจามักจะมีการวางแผนอย่างแยบยลไว้กับตัว เขาก็เป็นหนึ่งในนั้น Storm Shadow มีการแต่งกายที่คล้ายกับศัษย์ผู้น้องคือ Snack Eye เราจะเห็นว่า เขามักจะสวมชุดนินจาสีขาวในขณะที่ Snack Eye นั้นเป็นสีดำ มาพร้อมกับดาบคะตะนะอยู่เสมอ สองคนนี้นอกจากจะเป็นศิษย์ร่วมสำนักกันแล้ว ยังถือว่าเป็นคู่ปรับตลอดกาลกันอีกด้วยนะ

Destro

7ชื่อเต็มของเขา คือ James McCullen Destro XXIV ชายผู้ที่มักอยู่ภายใต้หน้ากากเหล็ก เดสโตรเป็นพ่อค้าอาวุธ และแน่นอนที่สุดว่าลูกค้าที่สำคัญของเขาก็คือ คอบร้า นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้ก่อการร้ายและผู้ก่อตั้งบริษัทอาวุธที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งมีชื่อ M.A.R.S

Cobra Commander

8คอบร้า คอมแมนเดอร์ถือเป็นตัวร้ายกาจอย่างแท้จริง ไม่เพียงแต่เป็นคนที่เลวร้ายสุดๆ แต่เขายังบ้าอีกด้วย เขามักจะปิดหน้าอยู่ตลอดเวลา แถมหมวกที่เขาใส่นั้นยังประกอบไปด้วยเทคโนโลยีไฮเทคหลายๆ อย่าง เขาเป็นคนที่ได้ชื่อว่าเป็นบุคคลที่อันตรายที่สุดในโลก ว่ากันว่ามีแต่เพียง Destro กับ Baroness เท่านั้นที่เคยเห็นหน้าของเขา

บอกเลยว่าแต่ละคนในองค์กรนี้จะทั้งเก่งทั้งร้ายกาจทั้งนั้นเลยนะ ไม่งั้นจะมาต่อกรกับเหล่าทหารหาญของ G.I.Joe ได้ยังไงล่ะ อย่าพลาดความมันส์ที่สร้างจากคอมมิคชื่อดัง G.I.Joe: The Rise of Cobra จี.ไอ.โจ.สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ ภาค 1 (อ่านเรื่องย่อได้ที่นี่) นำแสดงโดยหนุ่มกล้ามโต Channing Tatum อย่าลืมติดตามชมกันได้นะจ๊ะใน วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2559 เวลา 20:30 น. ทางช่อง MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรี่ส์ดังมากที่สุด

GI-Joe-Rise-of-Cobra_GEN_571x800

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>