คัดลอก URL แล้ว

Moto Guzzi V7 Palace Gucci คอลเลกชั่นระดับตำนาน ที่สร้างนิยามใหม่ของการเดินทาง

Moto Guzzi ร่วมกับ Gucci และ Palace นำเสนอคอลเลกชั่นสุดพิเศษกับการผสมผสานระหว่างรถจักรยานยนต์ และแฟชั่นระดับไฮเอนด์ ด้วยการเผยโฉม Moto Guzzi V7 Palace Gucci รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่จะกลายมาเป็นคอลเลกชั่นระดับตำนาน

งานสร้างสรรค์จากแบรนด์มอเตอร์ไซค์และแบรนด์แฟชั่นที่เป็นภาพแทนของอิตาเลียนสไตล์สุดคลาสสิคอย่าง Moto Guzzi และ Gucci ร่วมด้วย Palace แบรนด์สตรีทแวร์สัญชาติอังกฤษ ทั้งหมดอยู่ในโฉมของมอเตอร์ไซค์ที่ทุกคนตั้งตารอที่สุดของปีนี้ Moto Guzzi V7 ลิมิเต็ดเอดิชั่น

นี่คือการปะทะ และรังสรรค์อันยอดเยี่ยมระหว่างโลกที่ไม่อาจจะเชื่อมโยงกันได้ทั้งสองใบ ด้วยแรงบันดาลใจจากความหลงใหลในวัฒนธรรมสิงห์นักบิดของ Palace เสริมด้วยวิสัยทัศน์สุดล้ำของ Gucci และที่ขาดไม่ได้คือ V7 หนึ่งในรุ่นรถที่โดดเด่นที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Moto Guzzi ซึ่งในปัจจุบันเครื่องยนต์สองสูบ V Twin ทำมุม 90 องศา ความจุ 853 ซีซี รุ่นใหม่ล่าสุด มอบพละกำลังใหม่ที่สูงสุดถึง 65 แรงม้า ที่ 6,800 รอบ/นาที แรงบิด 73 นิวตันเมตร ที่ 5,000 รอบ/นาที

มอบประสบการณ์การเดินทางที่สมูท รื่นรมย์ และปล่อยมลพิษต่ำด้วยมาตรฐานไอเสีย Euro5 ด้วยอัตราการปล่อย CO2 ที่ต่ำเพียง 119 กรัม/กม. และอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเพียง 4,9 ลิตร /100 กม.

ด้วยองค์ประกอบที่เกิดจากการตีความใหม่ของแบรนด์ระดับโลกทั้งสาม มาหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว Moto Guzzi V7 Gucci Palace จึงเปี่ยมด้วยรายละเอียดอันเฉียบล้ำอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในโลกมอเตอร์ไซค์

นี่คือโปรเจกต์ที่ขับเคลื่อนด้วย Vault แพลตฟอร์มออนไลน์ที่ Gucci พัฒนาขึ้นเพื่อค้นหาความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ของการสร้างสรรค์ ซึ่งสอดพ้องกับวิสัยทัศน์ของ Moto Guzzi ที่สรรสร้างมอเตอร์ไซค์เพื่ออุทิศแด่จิตวิญญาณอันเป็นอิสระของผู้ขับขี่

ทั้งนี้ พร้อมกับการวางจำหน่ายทางป๊อบ-อัพสโตร์บางแห่ง Moto Guzzi V7 Gucci-Palace จะมีวางจำหน่ายแบบออนไลน์เอ็กซ์คลูซีฟผ่านทาง Vault ด้วยเช่นกัน

คอลแลบอเรชั่นที่น่าตื่นตานี้เริ่มต้นจากการสำรวจปรัชญาของแบรนด์ทั้ง 3 ที่มีร่วมกัน ก่อนจะค้นพบเส้นสาย สไตล์ และความเฉพาะตัวอันเกิดจากการผสมผสาน ซึ่งปรากฏอยู่ในทุกรายละเอียดของ Moto Guzzi V7 ไม่ว่าจะเป็นลายพรางบนตัวถัง

รถที่เป็นลายเซ็นของ Palace เบาะหนังสีน้ำตาลเข้มพร้อมลายโมโนแกรมอันคุ้นตาของ Gucci สอดรับกับลวดลายของกระเป๋าเก็บสัมภาระด้านหลังที่มีทั้งลายพรางของ Palace และโมโนแกรมของ Gucci ซ้อนเข้าด้วยกัน รวมถึงโลโก้นกอินทรีของ Moto Guzzi ที่โดดเด่นเป็นสง่ากลางตัวถัง

ด้วยคาแรกเตอร์เฉพาะตัวของมอเตอร์ไซค์ยุค ‘60s และ ‘70s ในดีเอ็นเอของ V7 ซึ่งถูกนำกลับมานำเสนอใหม่ผ่านลวดลายจากแบรนด์แฟชั่นร่วมสมัย ผลลัพธ์คือมอเตอร์ไซค์ที่หรูหรา มาดมั่นพร้อมลุย และคงไว้ซึ่งความคลาสสิคดั้งเดิม นี่คือพาหนะที่มีดีไซน์ข้ามยุคสมัย อันเป็นส่วนผสมของมรดกทางยนตรกรรมอันทรงค่า กับคัลเจอร์อันน่าตื่นตาของคนรุ่นใหม่


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง