คัดลอก URL แล้ว

AUTO

Honda GB350 – GB350 S ปรับปรุงใหม่ให้ผ่านมาตรฐานไอเสียยุคใหม่

New Honda GB350 และ GB350 S ที่ได้รับการปรับปรุงขุมพลังใหม่ พร้อมนำเสนอสีตัวถังใหม่สุดคูล มอบประสบการณ์การเดินทางที่สดใสในทุกทริป ..

BMW Series 5 & i5 ซีดานหรูโฉมที่ 8 ที่มอบความอัจฉริยะในการเดินทางมากขึ้น

All-New Series 5 ยนตรกรรมซีดานหรูเจนเนอเรชั่นที่ 8 รหัส “G60” กับการยกระดับในทุกมิติ พร้อมเปิดตัว i5 ขุมพลังไฟฟ้าเสริมทัพควบคู่ด้วย ..

6 เรื่องน่ารู้ของเข็มขัดนิรภัย ที่ช่วยให้คุณใช้งานได้ดียิ่งขึ้น ปกป้องมากขึ้น

แม้จะเป็นอุปกรณ์ที่ดูเรียบง่าย แต่หากให้ความใส่ใจที่ไม่แพ้กับอุปกรณ์อื่น ๆ ก็จะช่วยคุณดึงประสิทธิภาพ ใช้งานได้ดีขึ้น ปกป้องคุณได้ทุกเส้นทาง ..

Yamaha เปิดตัวรถโดยสารไร้คนขับเลเวล 4 รุ่นแรกในญี่ปุ่น พร้อมบริการแล้วที่ฟุคุอิ

Yamaha ร่วมกับ AIST และบริษัทพันธมิตรชั้นนำ เปิดตัวรถโดยสารไร้คนขับพร้อมระบบขับขี่อัตโนมัติเลเวล 4 สำหรับบริการภายในเมือง Eiheiji จังหวัดฟุค ..

MINI JCW 1to6 Edition รุ่นปิดตำนานเกียร์กระปุกสุดพิเศษ เพียง 999 คันเท่านั้น

MINI เตรียมปิดตำนานเกียร์ธรรมดาในรถโปรดักษ์ชั่นด้วยการเปิดตัวรถแฮทช์แบ็คตัวแรงที่จัดเต็มทั้งบุคลิกสไตล์สปอร์ต ผลิตเพียง 999 คันเท่านั้น ..

Toyota ระงับจำหน่าย Raize ชั่วคราว จากผลกระทบมาตรฐานความปลอดภัยที่คาดเคลื่อน

Toyota Motor ประกาศระงับจำหน่ายและส่งมอบ Raize ชั่วคราว อันมาจากความผิดปกติของข้อมูลผลการทดสอบแรงกระแทกบริเวณเสาด้านข้าง (UN R135-01) ..

Isuzu – Honda ร่วมพัฒนารถบรรทุกขุมพลังไฮโดรเจน เตรียมจำหน่ายในปี 2027

Isuzu ผนึกกำลัง Honda ในการพัฒนา และจัดหาชิ้นส่วนสำหรับระบบขับเคลื่อนไฮโดรเจนฟิวเซลในรถบรรทุกหนัก เตรียมเปิดตัวภายในปี 2027 เป็นต้นไป ..

Toyota – Suzuki – Daihatsu แท็กทีมเผยโฉม Kei Car EV รุ่นใหม่ล่าสุด

กลุ่มพันธมิตร CJPT เผยโฉมรถตู้เคคาร์ขุมพลังไฟฟ้าทั้ง 3 แบรนด์ สำหรับธุรกิจขนส่งปลายทางในชุมชน พร้อมผลิตและเริ่มจำหน่ายภายในปีนี้ ..

New Toyota Yaris Cross จากยุโรปสู่อินโดนิเซีย จัดเต็มทั้งรุ่นเบนซิน และไฮบริด

Toyota Yaris Cross สเปคอินโดนิเซียเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับบุคลิกใหม่บนแพลตฟอร์มเฉพาะตัว พร้อมพกขุมพลังทั้งเครื่องเบนซินและไฮบริดให้เลือก ..

Subaru เตรียมส่งรถยนต์ EV อีก 3 รุ่นใหม่ ภายในสิ้นปี 2026

Subaru ประเทศญี่ปุ่น เผยความเคลื่อนไหวล่าสุดของแผนการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ โดยได้กำหนดแผนการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า 3 รุ่นใหม่ ภายในสิ้นปี 2026 ..

Honda EM1 e: สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าบุกตลาด UK ขับง่าย ชาร์จสะดวก

All-New Honda EM1 e: สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าดีไซน์เรียบล้ำพร้อมฟีเจอร์แบตเตอรี่สับเปลี่ยนได้ ขับขี่ง่าย คล่องตัว ตอบโจทย์การใช้งานในเมืองเป็นหลัก ..

Honda e:Ny1 เอสยูวีไฟฟ้าดีไซน์ล้ำ 201 แรงม้า วิ่งไกล 412 กม./แบตเต็มร้อย

All-new Honda e:Ny1 ยนตรกรรมครอสโอเวอร์ไฟฟ้า 100% ที่มาพร้อมความล้ำสมัยน่าสัมผัสทั้งภายนอก และภายใน ขุมพลังไฟฟ้าที่ทรงพลังน่าจับตามอง ..

สวีเดน เตรียมเปิดตัวถนนชาร์จรถยนต์ไฟฟ้ายาว 3,000 กม. เริ่มสร้างในปี 2025

สวีเดน เตรียมพัฒนาและก่อสร้างถนนไฟฟ้า หรือ ERS ที่สามารถชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าได้ในขณะที่กำลังวิ่งบนท้องถนน เตรียมก่อสร้างภายในปี 2025 ..

จะเกิดอะไรขึ้นหากเผลอเติม ‘น้ำมันเครื่อง’ เกินขีดบน?

แม้การเติมน้ำมันเครื่องจะต้องเติมให้เกินขีดล่าง แต่หลาย ๆ คนคงสงสัยกันว่าแล้วหากเติมน้ำมันเครื่องเกินขีดที่กำหนดจะส่งผลอย่างไรต่อรถของคุณ? ..

Baojun Yep pickup เตรียมเพิ่มรุ่นกระบะจิ๋ว EV เติมเต็มความสนุกในการผจญภัย

SAIC-GM-Wuling เผยภาพดีไซน์ของรถกระบะออฟโรดไซส์มินิที่ดัดแปลงบนพื้นฐานจากเอสยูวี ที่จะมาเป็นตัวเลือกใหม่ของสายสันทนาการกลางแจ้ง ..

Liux Geko มินิคาร์ EV พร้อมตัวถังที่ผลิตจากพืช รักษ์โลก และลุคสปอร์ต

Liux Geko มินิคาร์ไฟฟ้าสไตล์สปอร์ต ที่ชูนวัตกรรมการผลิตวัสดุตัวถังที่ทำจากพืช พร้อมชิ้นส่วนรถที่สามารถรีไซเคิลได้เกือบทุกรายการ ..

Toyota ไขประเด็นมาตรฐานความปลอดภัย Yaris ATIVE และเตรียมส่งมอบเร็ว ๆ นี้

โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จังแถงข่าวตอกย้ำความเชื่อมั่นของคุณภาพรถยนต์ Yaris ATIV พร้อมเร่งเดินหน้าทดสอบ สรุปผล ก่อนส่งมอบลอตใหม่เร็ว ๆ น ..