คัดลอก URL แล้ว

AUTO

ขั้นตอนจองทะเบียนรถออนไลน์แบบใหม่ เมื่อคุณต้องยืนยันตัวตนผ่าน ThaID

กรมการขนส่ง ประกาศการเปลี่ยนขั้นตอนการลงทะเบียนด้วยการยืนยันตัวตนผ่านแอปพลิเคชัน ThaID ก่อนจองหมายเลขทะเบียนรถ จะมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง? ..

Geely เตรียมรุกตลาดรถ EV ในไทย ลุ้นเปิดตัวกระบะไฟฟ้า

Geely เตรียมเดินหน้ารุกตลาดภูมิภาคอาเซียนโดยเฉพาะตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย โดยจะโฟกัสที่กลุ่ม Entry Class และรถกระบะไฟฟ้า ..

Fiat Topolino EV ไมโครคาร์อิตาเลียนสไตล์จากยุค 50 มอบทั้งความสุข และอิสระ

Fiat Topolino EV ไมโครคาร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ "สร้างจากความสุข การมองโลกในแง่ดี และความสนุกสนาน" ผ่านบุคลิกแบบนีโอเรโทรอันโดดเด่น ..

Range Rover Sport SV ซูเปอร์เอสยูวีตัวแรงลุยแหลกรุ่นล่าสุด

New Range Rover Sport SV ว่าที่ซูเปอร์เอสยูวีรุ่นใหม่ล่าสุด อัปเกรดสมรรถนะจัดเต็ม พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจทุกเส้นทาง ..

Yadea F200 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าดีไซน์สปอร์ตพรีเมี่ยม สเปคไม่ธรรมดา

All-new Yadea F200 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคลาส 125 ซีซี ที่มาพร้อมบุคลิกที่สปอร์ตล้ำที่รังสรรค์จากทีมงาน Porsche Design Center ทรงพลังแต่ควบคุมง่าย ..

เทคนิคเอาตัวรอดจากการถูกฟ้าผ่าใส่ตัวรถ เสี้ยววินาทีที่ไม่ควรประมาท

สิ่งที่ผู้ใช้รถกังวลอย่างมากเมื่อใช้รถในช่วงหน้าฝน คือการเกิดฟ้าผ่าลงตัวรถ แม้โอกาสที่จะเจอนั้นน้อยมาก แต่หากเกิดขึ้น การรู้เทคนิคจึงเป็นสิ่ ..

Toyota เผยโฉม Crown Sedan สเปคญี่ปุ่น อีกรุ่นที่มาพร้อมเครื่องไฮโดรเจน

Toyota Crown Sedan เปิดตัวครั้งแรกในญี่ปุ่น มาพร้อมขุมพลังไฮโดรเจนฟิวเซล และไฮบริด เตรียมจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ในญี่ปุ่น ..

BMW Series 5 & i5 ซีดานหรูโฉมที่ 8 ที่มอบความอัจฉริยะในการเดินทางมากขึ้น

All-New Series 5 ยนตรกรรมซีดานหรูเจนเนอเรชั่นที่ 8 รหัส “G60” กับการยกระดับในทุกมิติ พร้อมเปิดตัว i5 ขุมพลังไฟฟ้าเสริมทัพควบคู่ด้วย ..

6 เรื่องน่ารู้ของเข็มขัดนิรภัย ที่ช่วยให้คุณใช้งานได้ดียิ่งขึ้น ปกป้องมากขึ้น

แม้จะเป็นอุปกรณ์ที่ดูเรียบง่าย แต่หากให้ความใส่ใจที่ไม่แพ้กับอุปกรณ์อื่น ๆ ก็จะช่วยคุณดึงประสิทธิภาพ ใช้งานได้ดีขึ้น ปกป้องคุณได้ทุกเส้นทาง ..

Yamaha เปิดตัวรถโดยสารไร้คนขับเลเวล 4 รุ่นแรกในญี่ปุ่น พร้อมบริการแล้วที่ฟุคุอิ

Yamaha ร่วมกับ AIST และบริษัทพันธมิตรชั้นนำ เปิดตัวรถโดยสารไร้คนขับพร้อมระบบขับขี่อัตโนมัติเลเวล 4 สำหรับบริการภายในเมือง Eiheiji จังหวัดฟุค ..

MINI JCW 1to6 Edition รุ่นปิดตำนานเกียร์กระปุกสุดพิเศษ เพียง 999 คันเท่านั้น

MINI เตรียมปิดตำนานเกียร์ธรรมดาในรถโปรดักษ์ชั่นด้วยการเปิดตัวรถแฮทช์แบ็คตัวแรงที่จัดเต็มทั้งบุคลิกสไตล์สปอร์ต ผลิตเพียง 999 คันเท่านั้น ..

Toyota ระงับจำหน่าย Raize ชั่วคราว จากผลกระทบมาตรฐานความปลอดภัยที่คาดเคลื่อน

Toyota Motor ประกาศระงับจำหน่ายและส่งมอบ Raize ชั่วคราว อันมาจากความผิดปกติของข้อมูลผลการทดสอบแรงกระแทกบริเวณเสาด้านข้าง (UN R135-01) ..

Isuzu – Honda ร่วมพัฒนารถบรรทุกขุมพลังไฮโดรเจน เตรียมจำหน่ายในปี 2027

Isuzu ผนึกกำลัง Honda ในการพัฒนา และจัดหาชิ้นส่วนสำหรับระบบขับเคลื่อนไฮโดรเจนฟิวเซลในรถบรรทุกหนัก เตรียมเปิดตัวภายในปี 2027 เป็นต้นไป ..