คัดลอก URL แล้ว
พับปุ๊บ! เก็บปั๊บ! ไอเทมลับเอาใจสายประหยัดพื้นที่

พับปุ๊บ! เก็บปั๊บ! ไอเทมลับเอาใจสายประหยัดพื้นที่

เซย์ฮายค่าทุกคน~ ที่แวะเข้ามาอ่านบทความนี้ แสดงว่ากำลังหาของช่วยประหยัดพื้นที่อยู่ใช่ไหมล่าาา.. ถ้าเพื่อนๆมีปัญหา พื้นที่จำกัด วางอะไรก็เกะกะ ไม่มีทางเดิน เพื่อนๆมาถูกทางแล้วค่ะ วันนี้แอดมีแก๊งไอเทมพับเก็บได้มาแนะนำ ช่วยเปลี่ยนที่แคบให้กว้างขึ้นในพริบตา ลืมไปเลยว่าเคยอึดอัดแค่ไหน ไปดูกันเล้ย!!

ชั้นวางของพับได้ 5 ชั้น

ชั้นวางของตัวนี้นอกจากจะช่วยให้ห้องดูเป็นระเบียบมากขึ้นแล้ว ยังมาพร้อมล้อเคลื่อนย้ายสะดวกเวอร์ พับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บ ดีไซน์สีดำเรียบๆ เข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่งเลยน้า
📍พิกัด : http://bit.ly/3VfAcQj

เก้าอี้โยกพับได้

เก้าอี้โยกดูดวิญญาณ นั่งสบายม๊ากกก! ปรับโยกได้ ปรับนิ่งได้ ปรับเอนนอนได้ 170 องศา และยังพับเก็บได้อีกด้วย พับแล้วเหลืออันนิดเดียว เก็บตามมุมตามซอกได้สบายๆ ไม่มีเกะกะ วัสดุแข็งแรงทนทาน มีที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยด้วยน้า
📍พิกัด : http://bit.ly/3OjN4CY

เตียงพับได้

เตียงนอนพับได้ ที่โครงสร้างแข็งแรงมากๆ รับน้ำหนักได้ถึง 150 กก. และปรับเอนได้ 4 ระดับ มาพร้อมท็อปเปอร์ หนานุ่ม ระบายอากาศได้ดี พกพาไปได้ทุกที่ จะในบ้าน นอกบ้าน หรือไปเที่ยวก็ยัดใส่หลังรถได้เล้ย
📍พิกัด : http://bit.ly/3GFttLs

มินิโซฟาพับได้ สไตล์ญี่ปุ่น

ไอเทมที่ชาว Work From Home ต้องมี!! โซฟาพับได้ ปรับเอนได้ ถึง 6 ระดับ เบาะใหญ่นั่งสบาย เลิกใช้ก็พับเก็บไม่กินที่ ใช้งานได้หลากหลายกิจกรรม นั่งนานแค่ไหนก็ยังสบายอยู่ หมดยุคของการนั่งทำงานจนหลังตึงเปรี๊ยะแล้วนะทุกคน ไปตำ!
📍พิกัด : http://bit.ly/3gjLxAh

ราวตากผ้ายืดหดได้

ราวตากผ้าที่สามารถแขวนเสื้อผ้าได้เยอะแบบจุใจ จุดเด่นคือสามารถยืดขยายได้ตามความต้องการ และพับเก็บได้ บ้านไหนมีพื้นที่น้อย จะตั้งราวตากผ้าทิ้งไว้ตลอดก็คงจะรกน่าดู ตัวนี้ตอบโจทย์มากจ้า!
📍พิกัด : http://bit.ly/3Gxoywq

บันไดอเนกประสงค์

มาเอาใจสายช่างกันบ้าง จะช่างจริงจังหรือช่างเฉพาะกิจ บันไดตัวนี้ก็ควรมีติดบ้านไว้อย่างยิ่ง! สามารถปรับความสูงได้ตามต้องการ ใช้งานได้หลายแบบ พับเก็บได้ ไม่ใหญ่เทอะทะเหมือนแต่ก่อนแล้ว จะซ่อมแซมบ้าน เก็บของในที่สูง ตัดต้นไม้ในสวน ก็จบได้ในบันไดอันเดียว
📍พิกัด : http://bit.ly/3hVR68n

เครื่องออกกำลังกายพับได้

ข้อจำกัดเรื่องพื้นที่จะไม่เป็นปัญหากับการออกกำลังกายอีกต่อไป จักรยานออกกำลังกายแบบพับได้ ขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก พื้นที่น้อยก็ทำได้ ช่วยบริหารกล้ามเนื้อแขน ขา ต้นขา สะโพก และเพิ่มการหมุนเวียนโลหิตทั่วร่างกาย สายเฮลท์ตี้ควรมีนะ!
📍พิกัด : http://bit.ly/3Av2YEU

เตาปิ้งย่าง 4 ฟังก์ชัน

ต้ม ผัด ทอด ปิ้ง ย่าง อบ จบได้ในเตาเดียว! ทำได้ทุกเมนู ไม่ต้องมีอุปกรณ์เยอะแยะให้เปลืองที่เก็บ แถมเปลืองเงินซื้ออีกต่างหาก ไอเทมนี้เหมาะกับชาวหอ ชาวคอนโด มากๆเลยนะ เรียกได้ว่ายิงปืนครั้งเดียว ได้นกทั้งฝูงเลยก็ว่าได้ ฮ่าๆ
📍พิกัด : http://bit.ly/3UUiS3Q

เป็นไงกันบ้างทุกคน “ไอเทมพับปุ๊บ เก็บปั๊บ” ที่แอดเอามาฝากถูกใจกันชะมะล่าา พื้นที่จำกัดจะไม่เป็นปัญหากวนใจใครอีกต่อไป เพียงแค่เลือกไอเทมให้เหมาะกับพื้นที่ตัวเอง เลือกของที่สามารถพับเก็บได้ หรือของที่สามารถใช้งานได้หลายฟังก์ชันในตัวเดียว แค่นี้จบ! หวังว่าเพื่อนจะชอบบทความที่แอดเขียนน้า ครั้งหน้าจะมีอะไรดีๆมาฝากอีกรอติดตามกันได้เยยงับ^^


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง