คัดลอก URL แล้ว
“บิ๊กโจ๊ก” ยันออกหมายจับคนใกล้ชิด “แอม ไซยาไนด์” เย็นนี้

“บิ๊กโจ๊ก” ยันออกหมายจับคนใกล้ชิด “แอม ไซยาไนด์” เย็นนี้

วันนี้ (3 พ.ค. 2566) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีนางสรารัตน์ หรือ แอมผู้ต้องหาในคดีวางยาไซยาไนด์ ว่าในช่วงบ่ายวันนี้จะเรียกพยานปากสำคัญที่เกี่ยวข้องกับแอม มาให้ปากคำเพิ่มเติม ก่อนที่จะพิจารณาออกหมายจับบุคคลใกล้ชิดในช่วงเย็นวันนี้

โดยพลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ ยืนยันว่า จะมีการออกหมายจับอย่างแน่นอน ซึ่งตนเองจะเดินทางมาร่วมสอบปากคำในเวลาประมาณ 15.00 น. หลังร่วมประชุมกับพลตำรวจเอกดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. และชุดคลี่คลายคดีที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติเสร็จสิ้น

ซึ่งการประชุมในช่วงบ่ายวันนี้ จะมีทั้งตำรวจในพื้นที่ของตำรวจภูธรภาค 7 ตำรวจจากกองบังคับการปราบปราม ตำรวจภูธรภาค 4 และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้ามาร่วมประชุมเพื่อรายงานผลความคืบหน้าทางคดีทั้งหมด ทั้งพยานหลักฐานในการออกหมายจับแอม  โดยเฉพาะการสืบสวนประเด็นที่เกี่ยวข้องทั้งเรื่องหนี้สิน บัญชีม้า การทำประกันชีวิต ที่สั่งการให้ไปดำเนินการเพิ่มเติม และผลการตรวจสอบวัตถุพยาน

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ขณะที่ประเด็นเรื่องเว็บการพนันและบัญชีม้าที่อาจจะเกี่ยวข้องกับเว็บพนันขณะนี้ มีรายงานว่าชุดสืบสวนในคดีอยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐานของเว็บทั้งหมด ที่แอมและบุคคลใกล้ชิดที่ร่วมเล่น เพื่อตรวจสอบในเรื่องของเส้นทางการเงินที่อาจจะได้มาจากผู้เสียชีวิต แต่ยังไม่มีการเปิดเผยในรายละเอียด เนื่องจากในขณะนี้ยังคงให้น้ำหนักกับการคลี่คลายปัญหาการเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของผู้เสียหายทั้งหมดเป็นอันดับแรก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง