คัดลอก URL แล้ว
ใช้น้ำหอมกลิ่นไหนดี รวมลิสต์ 17 น้ำหอม กลิ่นฮิต ของมันต้องมี วาเลนไทน์นี้ซื้อเป็นของขวัญได้

ใช้น้ำหอมกลิ่นไหนดี รวมลิสต์ 17 น้ำหอม กลิ่นฮิต ของมันต้องมี วาเลนไทน์นี้ซื้อเป็นของขวัญได้

น้ำหอมเป็นหนึ่งในบิวตี้ไอเท็มที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ เพิ่มความมั่นใจ และยังสะท้อนตัวตนให้ชัดเจน สาวๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้น้ำหอมกลิ่นไหนดี? ขอแนะนำน้ำหอม 17 กลิ่น ต่อไปนี้ โดยแบ่งออกเป็น 5 คาแรคเตอร์ ที่จะช่วยเสริมบุคลิกที่เป็นตัวคุณและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ มีทั้งของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย เผื่อวาเลนไทน์ใครมองหาของขวัญให้ตัวเองและคนรัก ลองดูไกด์ไลน์กันได้เลย

5 คาแรคเตอร์ น้ำหอมแบ่งออกตามคาแรคเตอร์ดังนี้

ได้แก่ So Glamorous สาวเด็ดเดี่ยวทรงพลัง Sexy Angel สาวทรงเสน่ห์ น่าค้นหา ที่สุดแห่งความเย้ายวน Baby Fruity สาวสดใสขี้เล่นซุกซน Love Sweetheart สาวหวานน่ารัก น่าทะนุถนอม และ Guys don’t Cry สำหรับคุณผู้ชาย กลิ่นนี้เสริมสร้างตัวตนให้คุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด

กลิ่นน้ำหอมกลุ่ม So Glamorous สาวเด็ดเดี่ยวทรงพลัง เสริมบุคลิกภาพอย่างทรงคุณค่า ด้วยกลิ่นที่ให้ความรู้สึก หรูหราจากความเข้มข้นของส่วนผสม ที่ช่วยเติมความมั่นใจให้คุณได้อย่างเต็มเปี่ยม อาทิ

1.DOLCE & GABBANA The One Gold Intense น้ำหอมที่ถ่ายทอดพลังแก่อิสสตรียุคสมัยใหม่ ด้วยกลิ่นหอมแบบฟรุตตี้ฟรอรัลที่ผสมผสานระหว่างกลิ่นชุ่มฉ่ำของลูกพลัมสีทองและกลิ่นหอมสดชื่นของกุหลาบที่ฟุ้งกระจายด้วยแพทชูลี่ลึกลับและเย้ายวนของไวท์มัสก์

2.PACO RABANNE 1 Million EDT เพิ่มเสน่ห์ความหอมสดชื่น สัมผัสถึงความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วย การผสมผสานกลิ่นรุนแรงของความเผ็ดแห้งและหวานของอบเชย เป็นความเผ็ดหวานที่ทำให้รู้สึกดึงดูด ชวนให้นึกถึงฤดูใบไม้ผลิ ทั้งยังเย้ายวนด้วยกลิ่นส้มแมนดารินและกลีบกุหลาบ

3.PACO RABANNE Fame EDP เพื่อยกย่องยุคใหม่ของความเป็นผู้หญิง ขี้เล่น ตระการตา มีอำนาจ แก่นสารของความหรูหราแนวเปรี้ยวจี๊ด ด้วยกลิ่นที่ผสมผสานของจัสมินบริสุทธิ์ มะม่วงที่ชุ่มฉ่ำ และกลิ่นครีมที่เย้ายวนชวนหลงใหล

4.YVES SAINT LAURENT-Libre EDP กลิ่นฟลอรัลให้ความหอมสดชื่น มีความเท่และเซ็กซี่ เหมาะกับการไปงานกลางคืน เป็นน้ำหอมที่อยู่กึ่งกลางระหว่างความเป็นชายกับความเป็นหญิง เพราะมีฟูแชร์ (fougère) กลิ่นดั้งเดิมสำหรับน้ำหอมผู้ชายซึ่งโดดเด่นด้วยกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ ผสานกลิ่นหอมบริสุทธิ์จากดอกส้ม

Sexy Angel สาวทรงเสน่ห์ น่าค้นหา ที่สุดแห่งความเย้ายวน ชวนหลงใหลเหมือนมนต์สะกด กลิ่นนี้จะทำให้คุณโดดเด่นในค่ำคืนสุดพิเศษ อาทิ

5.GIORGIO ARMANI-Si Passione กลิ่นสไตล์ Fruity Floral ด้วยกลิ่นของกุหลาบ ผสมผสานกับวานิลลา สะท้อนไลฟ์สไตล์ working woman สามารถใช้ได้แบบ everyday look ไม่ได้หวานเลี่ยนจนเกินไป เป็นหวานที่มีความสดชื่น หวานแต่เก๋

6.JEAN PAUL GAULTIER-SO SCANDAL กลิ่นหอมหวานฟรุ๊ตตี้ ความหวานที่แบบวานิลลา น้ำผึ้ง แอปเปิล หวานเซ็กซี่ยั่วยวน เหมาะกับการที่ฉีดไปปาร์ตี้ตอนกลางคืน

7.CAH GOODGIRL EDP กลิ่นหอมเย้ายวน เหมาะกับสาวลุคเงียบขรึม แต่แฝงไปด้วยความมั่นใจ เซ็กซี่ น่าค้นหา ด้วยกลิ่นของดอกมะลิที่ให้ความหวานสดชื่น เคล้าไปด้วยความนุ่มนวลของกลิ่นอัลมอนด์ และเย้ายวนใจไปกับกลิ่นหอมลึกล้ำของกลิ่นโกโก้ กาแฟ และถั่วทองกา

Baby Fruity สาวสดใสขี้เล่นซุกซน เหมือนส่วนผสมที่ลงตัว ความหวานของดอกไม้ ผสานความเปรี้ยวของผลไม้ เติมสีสันให้คุณสนุก หากใครที่ต้องการน้ำหอมขวดแรก น้ำหอมแนวซิตรัสเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจ อาทิ

8.LANVIN – Eclat D’Arpege EDP Spray กลิ่นหอมที่ออกแนวหวาน น่ารัก ชวนหลงใหล ชิค และมีเสน่ห์สุดๆ จากแนวกลิ่น Fruity Floral ที่ประกอบไปด้วย Peach Blossom, Green Lilac, Tea Leaf, Freesia, Wisteria ที่เป็นตัวนำทำให้ได้กลิ่นหอมที่ออกมาอย่างลงตัวและมีเอกลักษณ์

9.JUICY COUTURE Viva La Juicy Rose EDP กลิ่นสดชื่นและกลิ่นหอมคลาสสิกเข้าด้วยกัน ชวนให้นึกถึงช่วงฤดูใบไม้ผลิเบ่งบาน ให้ความสดชื่นด้วยกลิ่นส้ม ผสมผสานความหวานฉ่ำสดชื่นของลูกแพร์และดอกมะลิ พร้อมกลิ่นหอมละมุนละไมและคลาสสิกของกุหลาบที่งดงามและบานสะพรั่งในฤดูใบไม้ผลิ

10.MARC JACOBS Daisy Dream EDT กลิ่นแนว Fruity Floral ที่หอมฟุ้งชวนฝันจาก Blackberry กับ Pear ผสมกับดอกไม้เบาๆ ให้ความรู้สึกถึงความสดชื่นเบา ๆ โปร่งสบาย ๆ ในฤดูร้อน

11.MOSCHINO – TOY 2 EDP NS น้ำหอมน้องหมีสุดน่ารัก ที่มาในกลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอรัลที่ทำให้คุณดูน่ารัก แต่ก็ดูแพง เปิดกลิ่นด้วยความสดใสของผลไม้ซิตรัส ตามด้วยความอ่อนหวานของดอกไม้ ปิดท้ายด้วยกลิ่นลึกลับเย้ายวน

Love Sweetheart สาวหวานน่ารัก น่าทะนุถนอม เปรียบเหมือน วานิลลา ส่วนผสมหลักที่หอมหวาน อ่อนโยน ให้ความรู้สึกอบอุ่น น่าเอ็นดูกับทุกคนที่อยู่ใกล้ชิด อาทิ

12.COACH – Floral EDP กลิ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ น้ำหอมที่เด่นด้วย กลิ่นกุหลาบผสานใบราสป์เบอร์รีอันแสนความหวานและหรูหรา สะท้อนบุคลิกสาวทันสมัยที่แฝงไม่ด้วยความอ่อนหวาน เซ็กซี่เบาๆ

13.ISSEY MIYAKE – Rose & Rose EDP สัมผัสกลิ่นหอมดอกกุหลาบผ่านกลิ่นหอมที่เข้มข้นและมอบกลิ่นหวานละมุนจากกุหลาบสองสายพันธุ์ ความเลอค่าระดับตำนานจากกุหลาบร้อยกลีบ (centifolia) ผสานกับกลิ่นหอมอ่อนหวาน เย้ายวนของกุหลาบบัลแกเรีย มอบกลิ่นสดชื่นราวกับน้ำค้างบนกลีบกุหลาบ

14.MOSCHINO Toy 2 Bubble Gum EDT หวานอมเปรี้ยว หอมแบบขนมๆเจือด้วยผลไม้ เริ่มต้นด้วยความน่ารักจากบับเบิลกัม หวาน เผ็ดร้อน เข้มข้นจัดจ้าน และต่อเนื่องด้วยซิตรัสเชื่อมพร้อมพีช เครื่องเทศอื่นๆ และไม้หอมพร้อมด้วยมัสก์ เป็นกลิ่นที่สะท้อนถึงความสนุกสนานและขี้เล่น

Guys don’t Cry สำหรับคุณผู้ชาย กลิ่นนี้เสริมสร้างตัวตนให้คุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น และดึงดูดให้ใครต่อใครต้องเข้าหา อาทิ

15.Mont Blanc Explorer Ultra Blue Eau De Parfum กลิ่นแนวอโรมาติค ส่วนผสมที่โดดเด่นของซิตรัสวู้ดดี้และมารีน ให้ความรู้สึกสดชื่นสดใส เสมือนนักเดินทางที่พร้อมเดินทางสัมผัสกลิ่นอายของธรรมชาติและท้องทะเล

16.VERSACE – Eros Parfum Male น้ำหอมกลิ่นสะอาดสดชื่น เพิ่มเสน่ห์ให้กับสุภาพบุรุษ หอมอันโดดเด่นของมินต์ แอปเปิลเขียว และเลม่อน ผสานกลิ่นทองก้าบีน เจอราเนียม และ Ambroxan เคล้ากลิ่นเบสจากหญ้าแฝก โอ๊คมอส ไม้ซีดาร์ และวานิลลา

17.YVES SAINT LAURENT Y MEN EDP กลิ่นหอมสดชื่นแฝงความลุ่มลึก ของกลิ่นแบบฟูแชร์ (fougère) ตัดกับกลิ่นในกลุ่มอะโรมาติก (aromatic) และกลุ่มซิทรัส (citrus) ที่หอมสดชื่น ตามมาด้วยกลิ่นในกลุ่มวูดดี้ (woody) ที่ลึกลับเย้ายวน

สามารถร่วมสัมผัสเสน่ห์แห่งกลิ่น ได้ที่งาน “EVEANDBOY World of Fragrance The Chapter of Scent” ณ อีฟแอนด์บอย ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน และ พบกับน้ำหอมแบรนด์ดังในราคาพิเศษได้ที่ EVEANDBOY ทุกสาขา


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง