คัดลอก URL แล้ว
10 ชุดแต่งงาน สไตล์โมเดิร์น เรียบโก้ หรูหรา เจ้าสาวสายมินิมอลและสายเกาหลี ไม่ควรพลาด

10 ชุดแต่งงาน สไตล์โมเดิร์น เรียบโก้ หรูหรา เจ้าสาวสายมินิมอลและสายเกาหลี ไม่ควรพลาด

10 ชุดแต่งงานเก๋ ๆ สไตล์โมเดิร์น เรียบโก้ หรูหรา ที่เจ้าสาวไม่ควรพลาด จากห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ในคอลเลกชันล่าสุด “Vanus autumn-winter bridal couture”

เตรียมเข้าสู่ฤดูหนาวปี 2022 เป็นฤดูกาลสุดป๊อปปูลาร์ที่เหมาะกับการท่องเที่ยวและงานเฉลิมฉลองต่าง ๆ
โดยเฉพาะงานแต่งงาน เป็นฤดูกาลแห่งสีสันที่ทำให้ทุกคนหัวใจฟูขึ้นมาได้มากจริง ๆ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ จึงถือโอกาสนี้สร้างเซอร์ไพรส์อีกครั้งให้กับวงการเวดดิ้งไทย ด้วยการเปิดตัวชุดเจ้าสาว

กับผลงานภายใต้ชื่อ “Vanus autumn-winter bridal couture” เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่น่าจับตามองมากที่สุดในเวลานี้ เพราะชุดแต่งงานแต่ละชุดที่ออกแบบมานั้นอิงตามเทรนด์แฟชั่นของเวทีระดับโลก ลักษณะพิเศษอยู่ที่งานดีไซน์ที่เน้นความลักชูรี่ เรียบหรูดูโมเดิร์น อย่างมีรสนิยมและมีเอกลักษณ์เฉพาะไม่ซ้ำใคร แพทเทิร์นดูโดดเด่นโอบรับสรีระได้อย่างพอดิบพอดีเน้นสัดส่วนให้ดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น


เผยให้เห็นช่วงอก คอ และ ไหล่ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่เบา ๆ เพิ่มความหรูหราด้วยผ้าคลุมไหล่และกระโปรงทรงเมอร์เมดคอมพลีตลุคเรียบหรูได้อย่างลงตัว ถึงแม้ชุดจะดูเรียบง่ายให้ลุคคูลๆดูคลาสสิกแต่ผู้สวมใส่ก็สามารถโดดเด่นมีออร่าสะดุดตาราวกับเจ้าหญิงได้เช่นกัน

จึงนับเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่น่าจะถูกอกถูกใจเหล่าเจ้าสาวสายมินิมอลและสายเกาหลีไม่น้อยเลยทีเดียว


ร่วมชมชุดแต่งงานสไตล์มินิมอล และสไตล์อื่น ๆ มากกว่าหมื่นชุดของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง www.facebook.com/vanuscouture


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง