คัดลอก URL แล้ว
ตลาดแตก “นอท” ลงพื้นที่หาเสียงตลาดเช้า เสียงตอบรับดี ลั่น! ถึงเวลาคนรุ่นใหม่มาเปลี่ยนแล้ว

ตลาดแตก “นอท” ลงพื้นที่หาเสียงตลาดเช้า เสียงตอบรับดี ลั่น! ถึงเวลาคนรุ่นใหม่มาเปลี่ยนแล้ว

วันนี้ 9 เมษายน 2566 ที่ตลาดสะพาน 2 นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ นอท หัวหน้าพรรคเปลี่ยน และนายณัฐชนน อาภาศรีรัตน์ โฆษกพรรคเปลี่ยน ลงพื้นที่เดินหาเสียงในพื้นที่ตลาดเช้าครั้งที่ 2 รับฟังปัญหาคนหาเช้ากินค่ำ โดยจุดแรกไปเดินหาเสียงตลาดสะพาน 2 เขตวังทองหลาง ตั้งแต่เวลา 06.00 น. แนะนำตัวกับพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาเดินจับจ่ายซื้อสินค้า ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างมากจากทั้งพ่อค้าแม่ค้าและประชาชน มาขอถ่ายรูป พูดคุยทักทายและให้กำลังใจว่า สู้ สู้ ด้วยบรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเอง และใช้โอกาสนี้ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ รับพร ก่อนลุยหาเสียงต่อ โดยนายพันธ์ธวัชบอกว่าตลอดสองสัปดาห์ของการลงพื้นที่หาเสียงยังสู้ เพราะได้รับการตอบรับจากประชาชนและแฟนคลับ

จุดที่ 2 ลงพื้นที่ตลาดบางกะปิ เขตบางกะปิ ได้รับการตอบรับจากทั้งพ่อค้าแม่ค้าและประชาชน โดยมีประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อสินค้า ได้สอบถามถึงนโยบายขายสลาก โดยนายพันธ์ธวัช กล่าวว่านโยบายขายสลากต้องทำอย่างอิสระ เพิ่มสลากถูกรางวัล อีกทั้งราคาถูกลงด้วย พร้อมระบุว่าถึงเวลาที่เด็กรุ่นใหม่ที่สู้ไม่ถอยต้องเข้าไปสู้ โดยตนเองตั้งใจไว้สูง สู้ไม่ถอย และเห็นว่าถึงเวลาต้องเปลี่ยนแล้ว ซึ่งการที่จะเปลี่ยนได้จะต้องเปลี่ยนเลือดจากคนรุ่นเก่าก่อน พร้อมขอโอกาสให้คนรุ่นใหม่เข้าไปทำหน้าที่ ทุกปัญหาจบที่พรรคเปลี่ยน ตนตั้งใจเข้ามาทำงานด้านการเมือง และรู้สึกปลื้มใจที่ประชาชนชื่นชอบนโยบายของพรรค ซึ่งนโยบายที่ใช้หาเสียงแม้จะเป็นพรรคเล็กแต่ได้คิดมาเป็นอย่างดี

“เปลี่ยนได้ ก่อนอื่นต้องเริ่มจากให้คนรุ่นใหม่เข้าไปก่อน ถ่ายเลือดเก่าๆออกทิ้ง ผมไม่ยอมแพ้แน่ ผมก็เบื่อเต็มทีแล้วที่เป็นอยู่” นายพันธ์ธวัช กล่าว

นายพันธ์ธวัชบอกว่าการลงพื้นที่วันนี้บรรยากาศดี และได้รับการตอบรับอย่างมากประชาชน โดยตนคิดถึงบรรยากาศแบบนี้ จากนั้นได้ขึ้นรถแห่หาเสียงไปตามถนนลาดพร้าว 101 และตลาดปัฐวิกรณ์ ก่อนที่จะจบการหาเสียงวันนี้ที่ตลาดนกฮูก จังหวัดนนทบุรี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง