คัดลอก URL แล้ว
“ดิว อริสรา” เข้าพบตำรวจไซเบอร์แล้ว ในฐานะพยาน เอาผิด “เบนซ์ เดม่อน” ปม “มาเก๊า 888”

“ดิว อริสรา” เข้าพบตำรวจไซเบอร์แล้ว ในฐานะพยาน เอาผิด “เบนซ์ เดม่อน” ปม “มาเก๊า 888”

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ เดินทางมายัง กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี เพื่อเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ภายหลังจากเลื่อนเข้าพบในวันที่ 16 มี.ค. ที่ผ่านมา กรณีเว็บพนันออนไลน์มาเก๊า 888 ที่มี นายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร หรือ เบนซ์ เดม่อน อดีตแฟนหนุ่มเข้าไปเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์

โดย ดิว อริสรา ได้มีสีหน้าที่ดี ยิ้มให้กับผู้สื่อข่าวที่มาดักรอสัมภาษณ์และพูดสั้นๆว่า “วันนี้ได้เดินทางมาให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวน ถึงอดีตแฟนหนุ่ม เบนซ์ เดม่อน เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้อง ซึ่งไม่ได้มีความกังวลอะไร ตนจะให้ข้อมูลที่มีกับเจ้าหน้าที่ทั้งหมด”

ซึ่งก่อนนี้ พลตำรวจตรี วิวัฒน์ คำชำนาญ รองผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บช.สอท. ได้เดินทางไปสอบปากคำ ดิว อริส ในฐานะผู้ให้ถ้อยคำ หลังจากเป็นผู้เปิดเผยการเว็บไซต์พนันออนไลน์มาเก๊า 888 ที่ไต้หวันเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566

โดยการสอบปากคำ ดิว อริสรา ถือว่าให้การเป็นประโยชน์ในทางการสืบสวนและสอดคล้องกับแนวทางการสืบสวนที่ตำรวจมีอยู่บางส่วนแล้ว และทราบถึงการทำเว็บพนันออนไลน์ของ เบนซ์ เดม่อน ในช่วงที่คบหากันซึ่ง ดิว อริสรา บอกว่า เบนซ์ ธุรกิจมานานกว่า 10 ปี โดยเริ่มธุรกิจเล็ก และขยายตัวไปจนเป็นธุรกิจในครอบครัวพี่น้อง บ. จากนั้นเมื่อมีรายได้มากขึ้น ก็ได้ขยายเปิดเป็นบริษัท และสถานบันเทิงเพิ่มเติม


WRITER

ข่าวที่เกี่ยวข้อง