คัดลอก URL แล้ว
บทเปลือกคือเรื่องจริงจากผู้กำกับพงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ในเปลือกรักปมลวง Hangout 

บทเปลือกคือเรื่องจริงจากผู้กำกับพงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ในเปลือกรักปมลวง Hangout 

ปล่อยตัวอย่างไปได้ไม่นานกับซีรีส์สะท้อนสังคม กะเทาะเปลือกเรื่องราว 5 ชีวิตรักของ 5 สาวอย่าง ป๊อก ปิยธิดา , เเพนเค้ก เขมนิจ, ขวัญ อุษามณี, โดนัท มนัสนันท์ เเละ ชิปปี้ ศิรินทร์ กับซีรีส์เปลือกรักปมลวง Hangout ผ่านฝีมือผู้กำกับอย่าง พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่พร้อมจะตีเเผ่เรื่องราวชีวิตในเเต่ละคู่ได้อย่างหมดเปลือก

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

โดยเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสนิทสมัยมัธยมที่มีโอกาสได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และได้มาอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ประกอบได้ด้วย “ธาริณี” (อุษามณี ไวทยานนท์) ศัลยแพทย์ฝีมือดีที่ภายนอกดูเหมือนชีวิตคู่จะเพอร์เฟกต์แต่เธอกลับต้องมาเป็นส่วนเกินในชีวิตคู่ของตัวเอง “กันตา” (มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล) หญิงสาวที่ทำทุกอย่างเพื่อรักษาคำว่าครอบครัว แม้จะต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวดก็ตาม “โสมสุดา” (เขมนิจ จามิกรณ์) หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมความสูงส่ง แต่ความสูงส่งนั้นกับทำให้ชีวิตรักของเธอต้องทนอยู่อย่างหน้าชื่นอกตรม และรุ่นน้องคนเดียวในกลุ่ม “นภา” (ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) หญิงสาวธรรมดาที่อยากมีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แต่ใครจะไปรู้ว่าเส้นทางนี้ของเธอมันไม่ได้ง่ายเลยแม้แต่นิดเดียว และคนสุดท้าย “ดุจดาว” (ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) สาวโสดประจำกลุ่ม เจ้าของหมู่บ้าน ผู้ซึ่งเปิดประตูต้อนรับกลุ่มเพื่อนสาว ให้เข้ามาแชร์เรื่องราวผ่านคืน HANGOUT ของพวกเธอ…. บางทีเรื่องราวของพวกเธออาจจะทำให้มุมมองความรักของพวกคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นักแสดงเปลือกรักปมลวง

ผู้กำกับอย่าง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ได้เผยว่า เป็นซีรีส์เรื่องหนึ่งที่ยากพอสมควรเพราะเป็นเรื่องของคนห้าคนชีวิตคู่ของห้าคู่ที่มีปัญหาแตกต่างกัน  ก็แก้ไขกันไปตามบุคลิกของแต่ละคนในเรื่องราว ซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดความรู้สึกผ่านผู้หญิงทั้ง 5 คนที่ต้องบอกไว้เลยว่า สามีหรือผู้ชายต้องดูต้องขอบคุณสำหรับนักแสดงทั้งห้าท่านที่สละเวลาจนลงตัวกัน ทำให้แฮงค์เอาท์เป็นงานอีกชิ้นหนึ่งที่ผมสนุกมากครับ  ในเรื่องนี้ทุกคู่มีซีนที่หนัก ๆ  ผมว่ามันจะไต่จากชีวิตปกติ ไปจนถึงมีปัญหาจนกระทั่งตัดสินปัญหาเพื่อจบปัญหา  

       เเละทางด้านผู้จัดอย่างลูกสาว บีบี เอกนรี วชิรบรรจง  ได้เผยว่า ซีรีส์เรื่องนี้เราใช้ความเป็นตัวละครเเละเหตุการณ์นำมากกว่าการที่จะให้บทนำทางซึ่งในเเต่ละตอนจะมีจุดพีคของเเต่เหตุการณ์อยากให้ติดตามชมกันรับรองได้เลยว่าซีรีส์เรื่องนี้จะให้ข้อคิดในหลายๆด้าน เช่น พื้นฐานความเป็นมนุษย์เราจะเห็นได้ชัดว่าคนนึ่งจะหลายด้านไม่ว่าดำหรือขาวเเละจะได้เห็นการปะทะอารมณ์ของนักเเสดงรุ่นใหญ่เเละรุ่นกลางฝากติดตามด้วยนะคะ 

สามารถรับชมติตตามซีรีส์เปลือกรักปมลวงได้ 17 พฤศจิกายนนี้ทาง MONOMAX

เเละอัปเดตข่าวสารได้ทาง Facebook Mono Original


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง