คัดลอก URL แล้ว
MONO ORIGINAL พร้อมกระชากเปลือกให้กระจุยกับเปลือกรักปมลวง Hangout 

MONO ORIGINAL พร้อมกระชากเปลือกให้กระจุยกับเปลือกรักปมลวง Hangout 

Mono Original เตรียมปล่อยซีรีส์เเนวชีวิตรัก ชีวิตสะท้อนสังคมในปัจจุบัน พร้อมกระชากเปลือกไปกับซีรีส์เรื่องใหม่เปลือกรักปมลวง Hangout ที่ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านผู้กำกับมากฝีมืออย่าง พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ร่วมด้วยนักเเสดงตัวเเม่เเถวหน้าของเมืองไทย อาทิ  ป๊อก ปิยธิดา , ขวัญ อุษามณี , เเพนเค้ก เขมนิจ , โดนัท มนัสนันท์ เเละ ชิปปี้ ศิรินทร์ เเละนักเเสดงรุ่นใหญ่อีกมากมายพร้อมจะมาประชันบทบาทกันอย่างเต็มที่บอกเลยงานนี้ต้องหลีกทางให้ตัวมัม ตัวมารดา พร้อมกันเลยทีเดียว

เปลือกรักปมลวง Hangout

เปลือกรักปมลวงเป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสนิทสมัยมัธยมที่มีโอกาสได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และได้มาอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ประกอบได้ด้วย “ธาริณี” ศัลยแพทย์ฝีมือดีที่ภายนอกดูเหมือนชีวิตคู่จะเพอร์เฟกต์แต่เธอกลับต้องมาเป็นส่วนเกินในชีวิตคู่ของตัวเอง “กันตา” หญิงสาวที่ทำทุกอย่างเพื่อรักษาคำว่าครอบครัว แม้จะต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวดก็ตาม “โสมสุดา” หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมความสูงส่ง แต่ความสูงส่งนั้นกับทำให้ชีวิตรักของเธอต้องทนอยู่อย่างหน้าชื่นอกตรม และรุ่นน้องคนเดียวในกลุ่ม “นภา” หญิงสาวธรรมดาที่อยากมีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แต่ใครจะไปรู้ว่าเส้นทางนี้ของเธอมันไม่ได้ง่ายเลยแม้แต่นิดเดียว และคนสุดท้าย “ดุจดาว” สาวโสดประจำกลุ่ม เจ้าของหมู่บ้าน ผู้ซึ่งเปิดประตูต้อนรับกลุ่มเพื่อนสาว ให้เข้ามาแชร์เรื่องราวผ่านคืน HANGOUT ของพวกเธอ…. บางทีเรื่องราวของพวกเธออาจจะทำให้มุมมองความรักของพวกคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล

ผู้กำกับ“อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” เปิดใจให้ฟังว่า “เป็นซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่โจทย์ยากพอสมควร เพราะมันเป็นเรื่องของคนห้าคน ที่มีชีวิตคู่แตกต่างกันตามสังคมและคู่ครอง ซึ่งทุกคู่มีปัญหาแตกต่างกันมากมาย เมื่อเจอปัญหาก็ต้องแก้ไขกันไป แต่ผมเชื่อว่าทุกปัญหานั้นมีทางออกเสมอ ซีรีส์เรื่องนี้อยากให้ผู้ชายได้ดูด้วยนะครับ เพราะจะได้รู้ว่าผู้หญิงคิดอย่างไรกับชีวิตคู่ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ

ตัวอย่างซีรีส์เปลือกรักปมลวง Hangout #1

ตัวอย่างซีรีส์เปลือกรักปมลวง Hangout #2

นักแสดงจากซีรีส์เปลือกรักปมลวง Hangout ท้าคุณให้ชมซีรีส์เรื่องนี้!

พร้อมไป Hangout กับพวกเราเเล้วรึยังคะ ถ้าพร้อมเเล้วพบกัน 17 พฤศจิกายนนี้ทาง MONOMAX เเละ MONO29 สามารถติดตามเเละอัแเดตข่าวสารได้ทาง Facebook Mono Original  


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง