คัดลอก URL แล้ว
ทรงผม ผู้หญิงวัย 50+ สวยสดใสอินเทรนด์ คัดมาแล้วว่าดีจริง ตัดตามได้เลยแม่

ทรงผม ผู้หญิงวัย 50+ สวยสดใสอินเทรนด์ คัดมาแล้วว่าดีจริง ตัดตามได้เลยแม่

ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงวัยไหนๆ ก็ตาม การดูแลผมก็นับเป็นเรื่องสำคัญที่ส่งผลต่อบุคลิกได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะผู้หญิงสูงวัย ที่ยังต้องคำนึงเพิ่มเติมเรื่องของสีผมที่เปลี่ยนไปตามธรรมชาติ รวมทั้งสุขภาพผมที่อาจจะเสื่อมตามวัย การดูแลให้เลือกทรงผมที่เหมาะกับวัยจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ช่วยให้คุณยังดูสวยสดใส ไม่โทรมไม่สูงวัย

ขอรวบรวมทรงผมที่คัดมาแล้วว่าเป็น ทรงผมผู้หญิงวัย 50+ ที่ตัดแล้วทำให้ดูสดใสและเหนือกาลเวลาได้อย่างงดงาม ซึ่งได้แรงบันดาลมาจาก winvikoletta และ Gail McNeill ไอคอนด้านความงามวัย 50+ ที่มีผู้ติดตามบนไอจีมากกว่าแสนคน พวกเธอได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า อายุไม่ใช่ปัญหาของผู้หญิงอีกต่อไป

Chick Rounded Bob

การทำผมบ๊อบในวัยนี้เหมาะมาก เพราะเป็นทรงผมที่ช่วยเผยให้เห็นช่วงคอ และกรอบหน้าได้ชัดขึ้นทำให้ดูสว่างสดใส และนอกจากนั้นยังมีคำแนะนำสำหรับในคนที่ผมเปลี่ยนสีมากแล้ว ทำให้ผมดูหยาบกร้านกว่าปกติ ควรทำสีผมและทรีตเม้นท์เพิ่มเติม เพื่อให้ผมดูมีวอลลุ่มและมีสุขภาพดี ช่วยเสริมให้ลุคผมบ๊อบดูดีขึ้นไปอีกได้ด้วย

Medium Haircut

ผมดัดลอนใหญ่และตัดสั้นระดับกลาง หรือระดับไหล่ ทำให้ผมดูมีมิติ มีความทันสมัยมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อต้องเจอกับสีผมเทาตามธรรมชาติ

Pixie Bob

เป็นอีกทรงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มสาวๆสูงวัย เพราะทำให้เผยให้เห็นถึงรูปหน้าได้ชัดเจนมากขึ้น อีกทั้งยังง่ายในการจัดแต่งทรงผม หรือแค่เป่าวอลลุ่มให้กับผมเพิ่มเติมแค่นี้ก็ดูทันสมัยแล้ว

Charming Boyish Cut

เป็นทรงผมสั้นที่ช่วยให้ดูเฉี่ยวและทันสมัย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องผมร่วงหรือสภาพผมที่มีปัญหาต้องดูแลมากเป็นพิเศษ ทรงนี้จะช่วยแก้ปัญหาได้ง่าย และหากอยากได้ลุคที่ดูอินเทรนด์ก็เพียงแค่จัดแต่งทรงผมด้วยเจลหรือมูส เพื่อให้ได้ทรงที่ต้องการ

ที่มาภาพ: winvikoletta , fiftysister


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง