คัดลอก URL แล้ว
JAS ชี้แจงกรณี “ทรู” ทำโปรโมชั่นส่วนลดแพ็กเกจ Monomax Standard

JAS ชี้แจงกรณี “ทรู” ทำโปรโมชั่นส่วนลดแพ็กเกจ Monomax Standard

ตามที่บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) (“บริษัทฯ “หรือ “JAS”) ได้ตรวจพบว่า บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินการเชิญชวนลูกค้าสมัครแพคเกจ Monomax Standandard บนแอพพลิเคชั้น “Monomax” พร้อมมอบส่วนลดทันที 100 บาทในรอบบิลถัดไป เพื่อรับชมคอนเทนต์จากผู้ให้บริการที่อยู่ภายใต้ความตกลงระหว่างบริษัทฯ และพันธมิตรทางธุรกิจของบริษัทฯ โดยมีการมอบส่วนลดทางราคา เพื่อจูงใจให้เกิดการสมัครใช้งาน นั้น

บริษัทฯ ขอเรียนว่า บริษัทฯ มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องหรือให้ความเห็นชอบกับการจัดทำโปรโมชั่นดังกล่าว และไม่มีข้อตกลงใดร่วมกับผู้จัดทำโปรโมชั่นในการดำเนินกิจกรรมดังกล่าวแต่อย่างใด เพื่อป้องกันความสับสนและความเข้าใจผิดในกลุ่มผู้บริโภค รวมทั้งเพื่อรักษาความถูกต้องของข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิในบริการที่เกี่ยวข้อง บริษัทฯ ได้ดำเนินการส่งหนังสือแจ้งไปยังบริษัททรูอย่างเป็นทางการ เพื่องดเว้นการจัดทำและเผยแพร่โปรโมชั่นดังกล่าวในทุกช่องทางโดยทันที และขอให้ถอดถอนสื่อที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

JAS ยืนยันว่าบริษัทฯ ให้ความสำคัญกับหลักการดำเนินธุรกิจที่อยู่บนพื้นฐานของความถูกต้อง โปร่งใส และเคารพในข้อตกลงของคู่สัญญาอย่างเคร่งครัด พร้อมดำเนินการทุกขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ของบริษัทฯ และพันธมิตรทางธุรกิจ


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง