คัดลอก URL แล้ว

SBITO GAME OF TRADE ประกาศผลแชมป์เทรดหุ้นออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

บริษัทหลักทรัพย์ เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จํากัด ปลื้มกระแสตอบรับจากโครงการ ‘SBITO GAME OF TRADE ร่ายเวทย์ เทรดหุ้นให้เป็นโปร’ หลังจับมือ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และเหล่าพันธมิตรแบรนด์ ประกอบด้วย บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด และบริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ปลุกกระแสการเทรดหุ้นออนไลน์ในไทย ผ่านรูปแบบการแข่งขันสไตล์เกมออนไลน์ e-sport หวังสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ด้านการเงินการลงทุนในไทยให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ช่วยให้กลุ่มนักลงทุนมือใหม่ได้เข้าใจขั้นตอนและช่องทางการเทรดหุ้นขั้นพื้นฐานแบบครบครัน

โดยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศได้จัดขึ้นที่ AIS eSports Studio ชั้น 2 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ โดยผู้สนใจสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sbito.co.th/ หรือ https://www.facebook.com/Sbithaionline/

มร.คาซึนาริ โอกาวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จํากัด หรือ SBITO ผู้ให้บริการธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แบบออนไลน์ชั้นนำของไทย เปิดเผยว่า โครงการ ‘SBITO GAME OF TRADE ร่ายเวทย์ เทรดหุ้นให้เป็นโปร’ เปิดโอกาสให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่สนใจด้านการลงทุนที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปเข้าร่วมโครงการได้ โดยได้ประสานความร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรชั้นแนวหน้า เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่แก่นักลงทุนในไทยให้ได้เปิดโลกการลงทุนยุคใหม่ผ่านโลกออนไลน์

นักลงทุนรุ่นใหม่ที่ได้เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้จะได้รับรู้เกี่ยวกับความสะดวกและความคุ้มค่า ด้วยการเลือกเทรดหุ้นผ่านระบบออนไลน์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของนักลงทุนในปัจจุบันได้อย่างลงตัว ทั้งยังสร้างให้เกิดความตระหนักและเห็นโอกาสว่า การลงทุนซื้อขายหุ้นเป็นสิ่งที่น่าสนใจและเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก ช่วยเพิ่มพูนทักษะความรู้ความสามารถในการลงทุนเพื่อสร้างนักลงทุนคุณภาพสู่ตลาด จะส่งผลให้ตลาดหุ้นและตลาดทุนไทยเกิดการพัฒนาได้อย่างมาก ดังเช่นในหลายประเทศที่การซื้อขายหุ้นผ่านออนไลน์เป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

โดยโค้งสุดท้ายของการแข่งขันโครงการ ‘SBITO GAME OF TRADE ร่ายเวทย์ เทรดหุ้นให้เป็นโปร’ ทำให้ได้สุดยอด 9 นักเทรดหุ้นออนไลน์มือใหม่สไตล์ e-sport จาก 3 ทีมโค้ชนักเทรดหุ้นระดับเทพของไทย ซึ่งทั้ง 9 ท่านที่ได้โชว์พอร์ตผลงานการเทรด ที่รวมทั้งการเลือกซื้อ การวิเคราะห์ และสร้างกำไรอย่างโดดเด่นมาโดยตลอด ประกอบด้วย

คุณวัชรพงศ์ แก้วก่อศรี แชมป์โครงการ SBITO GAME OF TRADE ร่ายเวทย์ เทรดหุ้นให้เป็นโปร ในปีนี้

โดยผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ของการแข่งขันโครงการ ‘SBITO GAME OF TRADE ร่ายเวทย์ เทรดหุ้นให้เป็นโปร’ ในปีนี้ ได้แก่ คุณวัชรพงศ์ แก้วก่อศรี รับเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ คุณจารุพันธุ์ เจนพัฒนกุล
รับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 3 ได้แก่ คุณสุพัฒ ปิยะพันธ์
รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 4 ได้แก่ คุณสมปอง จำปาสุข
รับเงินรางวัล 4,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 5 ได้แก่ คุณพิสิษฐ์ อรุณรัตน์
รับเงินรางวัล 4,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 6 ได้แก่ คุณอรรถพล อมรอรรถกิจ
รับเงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 7 ได้แก่ คุณธิติ วิสิฐสิริ
รับเงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 8 ได้แก่ คุณวรกานต์ สุรัติชัย
รับเงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 9 ได้แก่ คุณสุกัลยา เลิศเรืองปัญญา
รับเงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง