คัดลอก URL แล้ว
Carro ร่วมสนับสนุนลูกหนังครั้งประวัติศาสตร์ ซื้อรถมือสอง รับบัตรศึกแดงเดือดติดขอบสนาม

Carro ร่วมสนับสนุนลูกหนังครั้งประวัติศาสตร์ ซื้อรถมือสอง รับบัตรศึกแดงเดือดติดขอบสนาม

CARRO Kicks-off First Major Sponsorship 2022

Carro สตาร์ทอัพยูนิคอร์นแรกแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตลาดซื้อ-ขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ร่วมเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลครั้งประวัติศาสตร์ ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดอะ แมตช์ แบงค็อก เซ็นจูรี่ คัพ ระหว่างสโมสรฟุตบอลระดับโลกอย่าง ลิเวอร์พูล ปะทะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพมหานคร 

พร้อมมอบสิทธิพิเศษ! เฉพาะลูกค้าคาร์โรที่ซื้อรถยนต์มือสองคุณภาพเยี่ยมจากคาร์โรตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 มิถุนายน 2565 รับบัตรที่นั่งศึกแดงเดือดติดขอบสนาม รวมกว่า 160 รางวัล และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย (จำกัด 1 คนต่อ 1 สิทธิ์) มาก่อน ได้สิทธิ์ก่อน* โดยจะประกาศผลรางวัลผ่าน LIVE ที่ Facebook: Carro Thailand ในวันที่ 15 มิถุนายนนี้

CARRO Kicks-off First Major Sponsorship 2022

แอรอน แทน (Aaron Tan) ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทคาร์โร กล่าวถึงปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่คาร์โรจะได้มีส่วนร่วมกับแฟนฟุตบอลทั่วโลกว่า”เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของพันธมิตรของการแข่งขันนี้ ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศของบริษัทฯ ให้ประจักษ์สู่สายตาแฟนบอลทั่วโลก โดยเราตั้งเป้าหมายในการยืนอยู่ในตำแหน่งสูงสุดของโลก ด้วยการผลักดันตัวเองให้ก้าวข้ามขีดจำกัดต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เสมือนกับการลงเล่นฟุตบอลในลีกระดับสูง ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงการแข่งขันกีฬา แต่เป็นการแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจ ความมุ่งมั่น ความทะเยอทะยานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคลั่งไคล้ ที่จะผลักดันทีมงานและศักยภาพต่าง ๆ ให้เต็มที่ที่สุด ทั้งในและนอกสนาม”

การเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการครั้งนี้ นับเป็นส่วนหนึ่งของแผนการดำเนินงานของคาร์โร ที่เน้นการสร้างการมีส่วนร่วมกับแบรนด์ (Brand Engagement) ผ่านกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟต่าง ๆ มากกว่าแค่การสร้างการรับรู้ของแบรนด์ (Brand Awareness) เพื่อสร้างการเติบโตอย่างแข็งแกร่งทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อีกทั้งยังเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นสู่ความเป็นที่หนึ่งในภูมิภาค ด้วยการปฏิวัติประสบการณ์ของลูกค้าในการเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองกับคาร์โร ที่ไม่เพียงจะได้รับรถยนต์คุณภาพ แต่ยังขยายขอบเขตการให้บริการที่ดีที่สุดตั้งแต่ต้นจนจบอย่างต่อเนื่อง รวมถึงแคมเปญฯ ยังช่วยให้คาร์โรสามารถเจาะกลุ่มตลาดใหม่ ๆ ผ่านกลุ่มแฟนบอลจากสโมสรที่ครองใจคนไทยทุกกลุ่ม ทุกวัย มากที่สุด โดยนอกจาก เดอะ แมตช์ แบงค็อก เซ็นจูรี่ คัพ แล้ว คาร์โร ยังสนับสนุนการแข่งขัน สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด สิงคโปร์ โทรฟี่ ณ สนามกีฬาแห่งชาติสิงคโปร์ ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 ระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ สโมสร คริสตัล พาเลซ อีกด้วย

CARRO Kicks-off First Major Sponsorship 2022

แฟนบอลสามารถติดตามกิจกรรมอีกมากมายที่จะเกิดขึ้นก่อนการแข่งขันอาทิ สินค้าสุดพิเศษ รวมถึงเสื้อสโมสรพร้อมลายเซ็นนักเตะชื่อดัง ซึ่งทั้งหมดนี้ คาร์โร ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคณะกรรมการการท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board) และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้วยเป้าหมายเดียวกัน คือการการสร้างประสบการณ์การแข่งขันที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคาร์โร และกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นก่อนการแข่งขันสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด สิงคโปร์ โทรฟี่ 2022 และ เดอะ แมตช์ แบงค็อก เซ็นจูรี่ คัพ 2022 สามารถดูได้ที่ th.carro.co หรือติดตามผ่าน Facebook: Carro Thailand หรือโทร 02-460-9380

รายการของรางวัล รวม 166 รางวัล

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง