คัดลอก URL แล้ว
Carro ร่วมสนับสนุนลูกหนังครั้งประวัติศาสตร์ ซื้อรถมือสอง รับบัตรศึกแดงเดือดติดขอบสนาม

Carro ร่วมสนับสนุนลูกหนังครั้งประวัติศาสตร์ ซื้อรถมือสอง รับบัตรศึกแดงเดือดติดขอบสนาม

CARRO Kicks-off First Major Sponsorship 2022

Carro สตาร์ทอัพยูนิคอร์นแรกแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตลาดซื้อ-ขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ร่วมเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลครั้งประวัติศาสตร์ ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดอะ แมตช์ แบงค็อก เซ็นจูรี่ คัพ ระหว่างสโมสรฟุตบอลระดับโลกอย่าง ลิเวอร์พูล ปะทะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพมหานคร 

พร้อมมอบสิทธิพิเศษ! เฉพาะลูกค้าคาร์โรที่ซื้อรถยนต์มือสองคุณภาพเยี่ยมจากคาร์โรตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 มิถุนายน 2565 รับบัตรที่นั่งศึกแดงเดือดติดขอบสนาม รวมกว่า 160 รางวัล และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย (จำกัด 1 คนต่อ 1 สิทธิ์) มาก่อน ได้สิทธิ์ก่อน* โดยจะประกาศผลรางวัลผ่าน LIVE ที่ Facebook: Carro Thailand ในวันที่ 15 มิถุนายนนี้

CARRO Kicks-off First Major Sponsorship 2022

แอรอน แทน (Aaron Tan) ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทคาร์โร กล่าวถึงปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่คาร์โรจะได้มีส่วนร่วมกับแฟนฟุตบอลทั่วโลกว่า”เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของพันธมิตรของการแข่งขันนี้ ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศของบริษัทฯ ให้ประจักษ์สู่สายตาแฟนบอลทั่วโลก โดยเราตั้งเป้าหมายในการยืนอยู่ในตำแหน่งสูงสุดของโลก ด้วยการผลักดันตัวเองให้ก้าวข้ามขีดจำกัดต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เสมือนกับการลงเล่นฟุตบอลในลีกระดับสูง ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงการแข่งขันกีฬา แต่เป็นการแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจ ความมุ่งมั่น ความทะเยอทะยานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคลั่งไคล้ ที่จะผลักดันทีมงานและศักยภาพต่าง ๆ ให้เต็มที่ที่สุด ทั้งในและนอกสนาม”

การเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการครั้งนี้ นับเป็นส่วนหนึ่งของแผนการดำเนินงานของคาร์โร ที่เน้นการสร้างการมีส่วนร่วมกับแบรนด์ (Brand Engagement) ผ่านกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟต่าง ๆ มากกว่าแค่การสร้างการรับรู้ของแบรนด์ (Brand Awareness) เพื่อสร้างการเติบโตอย่างแข็งแกร่งทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อีกทั้งยังเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นสู่ความเป็นที่หนึ่งในภูมิภาค ด้วยการปฏิวัติประสบการณ์ของลูกค้าในการเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองกับคาร์โร ที่ไม่เพียงจะได้รับรถยนต์คุณภาพ แต่ยังขยายขอบเขตการให้บริการที่ดีที่สุดตั้งแต่ต้นจนจบอย่างต่อเนื่อง รวมถึงแคมเปญฯ ยังช่วยให้คาร์โรสามารถเจาะกลุ่มตลาดใหม่ ๆ ผ่านกลุ่มแฟนบอลจากสโมสรที่ครองใจคนไทยทุกกลุ่ม ทุกวัย มากที่สุด โดยนอกจาก เดอะ แมตช์ แบงค็อก เซ็นจูรี่ คัพ แล้ว คาร์โร ยังสนับสนุนการแข่งขัน สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด สิงคโปร์ โทรฟี่ ณ สนามกีฬาแห่งชาติสิงคโปร์ ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 ระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ สโมสร คริสตัล พาเลซ อีกด้วย

CARRO Kicks-off First Major Sponsorship 2022

แฟนบอลสามารถติดตามกิจกรรมอีกมากมายที่จะเกิดขึ้นก่อนการแข่งขันอาทิ สินค้าสุดพิเศษ รวมถึงเสื้อสโมสรพร้อมลายเซ็นนักเตะชื่อดัง ซึ่งทั้งหมดนี้ คาร์โร ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคณะกรรมการการท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board) และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้วยเป้าหมายเดียวกัน คือการการสร้างประสบการณ์การแข่งขันที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคาร์โร และกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นก่อนการแข่งขันสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด สิงคโปร์ โทรฟี่ 2022 และ เดอะ แมตช์ แบงค็อก เซ็นจูรี่ คัพ 2022 สามารถดูได้ที่ th.carro.co หรือติดตามผ่าน Facebook: Carro Thailand หรือโทร 02-460-9380

รายการของรางวัล รวม 166 รางวัล

  • บัตรที่นั่ง THE MATCH BANGKOK Century Cup 2022 แบบแพลทินัม (Platinum) มูลค่า 25,000 บาท จำกัด 1 สิทธิ์ 1 บัตรที่นั่ง รวม 80 รางวัล
  • บัตรที่นั่ง THE MATCH BANGKOK Century Cup 2022 แบบโกลด์ (Gold) มูลค่า 22,000บาท จำกัด 1 สิทธิ์ 1 บัตรที่นั่ง รวม 80 รางวัล
  • ผ้าพันคอและหน้ากากอนามัยผ้าลายการแข่งขันฯ จำนวน 1 รางวัล
  • Carro Gift Set จำนวน 5 รางวัล

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

Yamaha MotoGP 2022
กวาร์ตาราโร – มอร์บิเดลลี มาถึงไทยแล้ว พร้อมลงศึก MotoGP สนามที่ 17 สุดสัปดาห์นี้
ททท. จับมือ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม เปิดตัวโมเดลพัฒนาชุมชน Local X Collaboration จับคู่พาร์ทเนอร์สร้างหุ้นส่วนทางธุรกิจกับชุมชน
ททท. จับมือ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม เปิดตัวโมเดลพัฒนาชุมชน Local X Collaboration จับคู่พาร์ทเนอร์สร้างหุ้นส่วนทางธุรกิจกับชุมชน
ผู้บริหาร มิตร์  โฮเทล พัทยา ทำเก๋ ใช้ QR Code สร้างความสะดวกเอาใจลูกค้า
ผู้บริหาร มิตร์ โฮเทล พัทยา ทำเก๋ ใช้ QR Code สร้างความสะดวกเอาใจลูกค้า
NIA จับมือ AIEAT สร้างโอกาสดันอารีเทคสตาร์ทอัพ ขยายตลาด พลิกโฉมเศรษฐกิจไทย
NIA จับมือ AIEAT สร้างโอกาสดันอารีเทคสตาร์ทอัพ ขยายตลาด พลิกโฉมเศรษฐกิจไทย
วาโก้เน้นย้ำเจตนารมณ์“รักษ์โลก” กับโครงการ“ขวดใสเพื่อโลกสวย”
วาโก้เน้นย้ำเจตนารมณ์“รักษ์โลก” กับโครงการ“ขวดใสเพื่อโลกสวย”
‘กวาร์ตาราโร’ เข้าป้ายอันดับ 8 โมเตกิบวกแต้มหนีรองจ่าฝูง 18 คะแนน
‘ก้อง-สมเกียรติ’ ขึ้นนำก่อนซิวท็อป 5 ‘มาร์เกซ’ ฝืนอาการเจ็บคว้าที่ 4 โมโตจีพีโมเตกิ
‘มาร์เกซ’ คัมแบ็ก! ผงาดโพล โมโตจีพี ‘ก้อง-สมเกียรติ’ คว้ากริดที่ 4 โมโตทู ญี่ปุ่น ลุ้นแชมป์ทั้งคู่
OR-CARSOME
OR – CARSOME ร่วมยกระดับบริการประเมินสภาพ และดูแลลูกค้ารถมือสอง