คัดลอก URL แล้ว
อยู่บ้าน นอนดูหนังดี-ฟังดนตรีโดนๆ  “บีกิน อเกน”
อา.25 เม.ย./ 23.55 น. ทางช่อง “MONO29”

อยู่บ้าน นอนดูหนังดี-ฟังดนตรีโดนๆ “บีกิน อเกน”
อา.25 เม.ย./ 23.55 น. ทางช่อง “MONO29”

“เพราะรักคือเพลงรัก” (Begin Again)

สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ชวนนอนดูหนังดี ฟังดนตรีโดนๆ  จากโปรแกรม “มิดไนท์ ซีนีม่า (Midnight Cinema)” วันอาทิตย์ที่ 25 เม.ย.2564 เวลา 23.55 น. กับภาพยนตร์เรื่อง  “เพราะรักคือเพลงรัก” (Begin Again ผลงานการกำกับฯ หนังสายดนตรีอย่าง “จอห์น คาร์นีย์”(จากผลงานเรื่อง Sing Street , Once) ที่แพ็คทีมนักแสดงแม่เหล็กจากฮอลลีวู้ดมาโชว์ฝีมือ อาทิ “มาร์ค รัฟฟาโล่ , เคียร่า ไนท์ลีย์ , เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ , เจมส์ คอร์เดน , แคทเธอรีน คีเนอร์” และที่สำคัญยังได้นักร้องดัง “อดัม เลอวีน” แห่งวง “มารูน ไฟว์ (Maroon 5)” มาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้เป็นครั้งแรก  พร้อมกับเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาลึกซึ้ง สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทุกเพลง  โดยเฉพาะเพลง  “Lost Stars”  ที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมอีกด้วย 

               “เพราะรักคือเพลงรัก (Begin Again)” เรื่องราวการดำเนินชีวิตของสองคนหัวใจดนตรี ระหว่าง “แดน” (รับบทโดย มาร์ค รัฟฟาโล่) โปรดิวเซอร์เพลงไร้ค่ายเพลงและ “เกรต้า” (รับบทโดย เคียร่า ไนท์ลีย์)  หญิงสาวนักแต่งผู้เพลง ที่ติดตาม “เดฟ” (รับบทโดย อดัม เลอวีน”  หนุ่มร็อคสตาร์มานิวยอร์ค เพื่อใช้ชีวิตอยู่ในโลกของเสียงเพลง  แต่ความมีชื่อเสียงของแฟนหนุ่มและผู้หญิงคนใหม่ที่เข้ามา ทำให้ “เกรต้า” ต้องเผชิญช่วงมรสุมชีวิต สิ้นแรงบันดาลใจ หมดหนทางจุดประกายไอเดีย และได้โคจรมาพบกับ “แดน” โดยบังเอิญ และชวนเธอมาทำอัลบั้มที่แทบจะเป็นไปไม่ได้..ไม่มีงบ, ไม่มีห้องอัด, ไม่มีทีม  ใช้เพียงความสามารถและแรงบันดาลใจที่ทั้งสองค้นพบในกันและกัน  เดินหน้ามุ่งมั่นสร้างในสิ่งที่ฝันให้กลายเป็นจริง 

 พลาดไม่ได้กับ สุดยอดผลงานแรงบัลดาล เพลงดีดนตรีโดนที่รังสรรค์มาให้ท่านผู้ชมถึงบ้าน กับภาพยนตร์เรื่อง  “เพราะรักคือเพลงรัก” (Begin Again) ในคืนวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายนนี้ เวลา 23.55 น. ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และ แอพพลิเคชั่น MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

SHARGE จ่อเชื่อมแอปกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ยานยนต์-พลังงาน ยกระดับความสะดวกแก่ลูกค้ารถ EV มากขึ้น
ทิศทางอุตสาหกรรมรถยนต์ใช้แล้วในปี 2023 ยกระดับความเชื่อมั่นภายใต้กฎหมาย สคบ. ใหม่
สสว. จัดกิจกรรม SME ปัง ตังได้คืน สัญจร ปทุมธานี
JUST CAR – JUST LOAN ลุยขยาย 20 สาขาปีนี้พร้อมยกทัพโปรโมชั่นสุดเร้าใจ บุกงาน Motor Expo 2022
NEW YAMAHA XMAX CONNECTED มาถึงไทยแล้ว 189,900 บาท 
“เจมส์ ยอดไผ่” พระเอกลูกหม้อคนใหม่ “อีสานนครศิลป์” ผู้รวมศาสตร์การร้องหมอลำขนานแท้
New Honda CRF300L สีใหม่ Smoky Grey พร้อมอัปเกรดอุปกรณ์ใหม่ขับสนุกยิ่งขึ้น
NT ประกาศความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ฐานลูกค้าเพิ่มเท่าตัว มั่นใจปิดปี 2565 ด้วยรายได้ 11,000 ล้านบาท พร้อมตั้งเป้าหมายสู่อนาคตด้วยการสร้างเครือข่ายบริการครบวงจรเพื่อคนไทยทั้งประเทศ
“รถถัง” ฟันธง “นิว พันธ์พยัคฆ์” เหนือกว่า “ซุปเปอร์เล็ก” ศึกชิงดำ ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์