คัดลอก URL แล้ว
“ชาคริต” หอบดอกไม้เซอร์ไพร้ส์วันเกิด “ลูกเกด” รับงานนี้…มโนล้วนๆ

“ชาคริต” หอบดอกไม้เซอร์ไพร้ส์วันเกิด “ลูกเกด” รับงานนี้…มโนล้วนๆ

 

สาวหน้าหวาน “ลูกเกด-ชญาญ์นันท์ พิพัฒน์ชยกุล” นักแสดงจากสังกัดโมโน ทาเล้นท์รับเต็มปากว่ามโนไปเองล้วนๆ  สำหรับ “สาวแอ๊บบี้” บทบาทที่ตัวเองได้รับ ในซีรีส์ “ไดมอนด์ อายส์  ตา-สัมผัส-ผี (DIAMOND EYES)” ออกอากาศทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 22.30 น.ทางช่อง “MONO 29” อยู่ในขณะนี้  ซึ่งในฐานะสมาชิกหนึ่งในทีมสืบสวนสอบสวน DEI (Diamond Eyes Investigation) ที่มี “ผู้กองเพชร” (รับบทโดย ชาคริต แย้มนาม) หัวหน้าทีมสุดหล่อ  สาวแอ๊บบี้จึงเกิดอาการแอบรักไปแบบเต็มๆ และเมื่อต้องเจอหน้ากันทุกวัน งานมโนจึงมา กับฉากเซอร์ไพร้ส์พิเศษ ที่พี่ชาคริต หอบดอกไม้ช่อโตมาเซอร์ไพร้ส์วันเกิด แถมยังชวนไปดินเนอร์กันแบบสองต่อสอง

 

 

งานนี้เบื้องหลังการถ่ายทำจะเป็นอย่างไร  ทีมข่าวฯ จึงตามไปเกาะติด การทำงานมาฝาก  โดยฉากดังกล่าวทีมงานปักหลักถ่ายทำกันที่ตึกกระจกย่านเกษตรนวมินทร์  งานนี้ “ลูกเกด” ถูกใจเป็นพิเศษเพราะครั้งนี้ได้แต่งหน้าเป็นสาวหวาน จากที่ผ่านมาแต่งตัวแบบหลุดโลกแนวฮาๆ ขำๆ มาตลอด  ด้านชาคริต สลัดชุดตำรวจนอกเครื่องแบบ  เปลี่ยนมาสวมชุดทักซิโด้หล่อออร่าพุ่ง  ทำเอาสาวแท้-สาวเทียมถึงกับขอแชะภาพกันเป็นแถว  หลังจากนักแสดงเปลี่ยนชุดไปเป็นที่เรียบร้อย ผู้กำกับฯ (เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา) จึงให้นักแสดงทั้งคู่ต่อบท และซ้อมไลน์การเดิน  โดยเริ่มจากที่ชาคริตถือช่อดอกไม้เดินเข้ามาอย่างเท่  และมาหยุดที่โต๊ะลูกเกด จากนั้นก็ให้ชาคริตเอาหน้าเข้ามาใกล้เหมือนจะหอม  จากนั้น หนุ่ม (สุรวุฑ  ไหมกัน) และ ต้น (ศักราช ศรีวังพล) ก็เดินเข้ามาขัดจังหวะไปซะก่อน เมื่อซักซ้อมคิวจนเป๊ะแล้ว ผู้กำกับฯ ก็สั่งเดินกล้องถ่ายทำทันที  ฉากง่ายขนาดนี้  งานนี้จึงเทคเดียวผ่านฉลุย พอผู้กำกับฯ สั่งคัทปุ๊บ!! ทุกคนต่างก็ขำกันลั่น  โดยลูกเกดเผยการทำงานให้ฟังว่า “คือพี่ชาคริตเนี่ยะเค้าหล่ออยู่แล้ว เป็นที่ใฝ่ฝันของสาวน้อยสาวใหญ่ในกอง ทั้งในจอและนอกจอ เพราะฉะนั้นเวลาเล่นเนี่ยก็ใช้ความรู้สึกว่าตัวแอ๊บบี้เนี่ยชอบพี่เค้ามาก ชอบแบบเว่อร์ๆ ส่วนผู้กองเค้าไม่ได้คิดกับเราแบบนั้น มองเราเป็นแค่น้องสาว แต่แอ๊บบี้เนี่ยนางก็มโนไปเองว่า..พี่เค้าเอาดอกไม้มาเซอร์ไพร้ส์วันเกิดแล้วก็ชวนไปดินเนอร์งี้  ตอนถ่ายก็มีเขินเล็กๆ ค่ะ แต่จะขำมากกว่าเพราะปกติตามบทเราจะตลกๆ หน่อย แต่ฉากนี้แอ๊บบี้ดูเป็นสาวหวานนานๆ จะแต่งตัวแต่งหน้าสวยสักที  ก็เป็นฉากน่ารักๆ ที่คิดว่าคนดูน่าจะอมยิ้มไปกับแอ๊บบี้นะคะ ฝากติดตามชมด้วยค่ะ”

 

 

ติดตามชมซีรีส์  “ไดมอนด์ อายส์  ตา-สัมผัส-ผี (DIAMOND EYES)” ในวันจันทร์ที่  28 สิงหาคม 2560 นี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง MONO29


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง