คัดลอก URL แล้ว
“อุ๊งอิ๊ง” เตรียมเป็นเจ้าภาพดินเนอร์มื้อค่ำ กระชับ “สส.พรรคร่วมรัฐบาล” โรงแรมหรู 13 ก.พ.นี้

“อุ๊งอิ๊ง” เตรียมเป็นเจ้าภาพดินเนอร์มื้อค่ำ กระชับ “สส.พรรคร่วมรัฐบาล” โรงแรมหรู 13 ก.พ.นี้

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ว่า จะมีการนัดรับประทานอาหารร่วมกันกับสส. พรรคร่วมรัฐบาลทุกพรรค เพื่อกระชับความสัมพันธ์นั้น ล่าสุดในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 พรรคเพื่อไทย เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมพรรคร่วมรัฐบาล ในธีม “ร่วมมือร่วมใจ รัฐบาลประชาชน” โดยมีการเชิญคณะรัฐมนตรี (ครม.) กรรมการบริหารพรรค สส. กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรี เลขานุการรัฐมนตรี และที่ปรึกษารัฐมนตรีที่ได้รับการแต่งตั้งตามมติ ครม. ร่วมรับประทานอาหารค่ำ ในเวลา 18.00 น. ที่ห้อง Phayathai grand ballroom ชั้น 2 โรงแรม Eastin Grand Hotel Phayathai

โดยเวลา 19.00 น. หัวหน้าพรรคเพื่อไทย จะกล่าวต้อนรับ จากนั้นนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง กล่าวเปิดงาน รับประทานอาหารและสังสรรค์

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17.30-21.00 น. พรรคเพื่อไทย เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมเตะฟุตบอลสานสัมพันธ์ ระหว่างพรรคร่วมรัฐบาลและสื่อมวลชน ที่สนามฟุตบอลอัลไพน์ (Alpine Football Camp Training Bangkok) ถ.รามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ โดยนายกฯจะลงสนามร่วมเตะฟุตบอลด้วย โดยมีพรรคร่วมรัฐบาล ทั้งรองนายกฯ รัฐมนตรี สส. หัวหน้าพรรค ที่ปรึกษารัฐมนตรี เข้าร่วมกิจกรรมด้วย โดยกิจกรรมดังกล่าวเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างพรรคร่วมรัฐบาล สส. และสื่อมวลชน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง