คัดลอก URL แล้ว
“อนุทิน” ยันไม่รับ “วุฒิพงศ์” ร่วมพรรค ชี้ภูมิใจไทยมีเสียงใหญ่พอแล้ว

“อนุทิน” ยันไม่รับ “วุฒิพงศ์” ร่วมพรรค ชี้ภูมิใจไทยมีเสียงใหญ่พอแล้ว

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ยืนยันว่าพรรคภูมิใจไทยจะไม่รับนายวุฒิพงศ์ ทองเหลา สส.ปราจีนบุรีที่ถูกขับออกจากพรรคก้าวไกลจากกรณีคุกคามทางเพศ เพราะตอนนี้พรรคภูมิใจไทยไม่มีปัญหาใดๆ ในทางการเมือง และพิจารณาตามความเหมาะสมในทุกๆ ด้าน เพราะตอนนี้การเมืองเปลี่ยนไปแล้ว รัฐบาลมีความเข้มแข็ง มีเสียงสนับสนุนในสภาเกือบ 320 เสียง และตอนนี้พรรคภูมิใจไทยก็ใหญ่ขึ้น จากเดิม 50 เสียงตอนนี้มี 71 เสียง ตอนนี้โอเคแล้ว และในจังหวัดปราจีนบุรีก็มีผู้สมัครของพรรคภูมิใจไทย คือนายชยุต ภุมมะกาญจนะ  ซึ่งเป็นคู่แข่งของนายวุฒิพงศ์

” ถ้าหากรับมาแล้วคุณชยุตจะทำยังไง ต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรา เราต้องคิดถึงคุณชยุต อยู่กับพรรคมาตั้งแต่เปิดพรรค เที่ยวนี้เขาพลาดไปก็ไม่ใช่ว่าพอเขาพลาดปุ๊บ ก็เอาคู่แข่งเขาเข้ามาเลยเพื่อมาเติมเสียงสส. เราก็คงไม่ทำงานอย่างนั้น” นายอนุทินกล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆนั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุกกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา