คัดลอก URL แล้ว
“ได๋-ไดอาน่า” เจาะลึกความสำเร็จ “ท็อป-จิรายุส” ใน “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” รายการใหม่บน “ช่อง MONO29”

“ได๋-ไดอาน่า” เจาะลึกความสำเร็จ “ท็อป-จิรายุส” ใน “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” รายการใหม่บน “ช่อง MONO29”

เป็นผู้หญิงเก่งรอบด้านสำหรับ “ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ” ล่าสุดกับอีกหนึ่งบทบาทพิธีกรในรายการใหม่บน “ช่อง MONO29” กับรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” รายการที่จะ “บุก” พาไปพูดคุยกับเหล่าคนดังคนต้นแบบในทุกแวววงต่าง ๆ ตามสไตล์ได๋-ไดอาน่า เพื่อเจาะทุกแง่มุมความสำเร็จ และสะท้อนแนวคิด เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ สู่ความสำเร็จในแบบฉบับของตัวเอง

โดยประเดิมตอนแรกเปิดรายการกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ “คุณท๊อป-จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา” ผู้ก่อตั้ง Bitkub ที่ปลุกระแสบิทคอยน์เมืองไทยให้รุ่งโรจน์ขึ้นมา และยังเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายเหรียญดิจิทัลในประเทศไทย โดย คุณท๊อป ยังได้นำพา บิทคับ เป็นบริษัทสตาร์ทอัพระดับยูนิคอร์น ของประเทศไทยไปแล้ว กับการเติบโตอย่างก้าวกระโดด งานนี้ ได๋ จะพาไปเจาะลึก คุณท๊อป ถึงบริษัทบิทคับแบบใกล้ชิด เพื่อบุกค้นหาแรงบันดาลใจในการทำงานบริหารจัดการภายในองค์กรให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงกระแสทั้งแง่บวกและแง่ลบ และวิธีการรับมือต่างๆ ที่อาจเป็นทางลัดช่วยให้คุณผู้ชมได้จุดประกายนำไปปรับใช้ในรูปแบบของตนเอง ตามคอนเซ็ปต์ของรายการ “เพราะทุกความสำเร็จ ย่อมมีที่มาและแรงบันดาลใจ” ซึ่ง ได๋ เผยให้ฟังว่า

“สำหรับเทปเปิดรายการนี้ ได๋กับทีมงานคิดเหมือนกันว่าต้องเป็นคุณท๊อป เพราะถือเป็นสตาร์อัพระดับยูนิคอร์นที่ต้องพามาบุกล้วงลึกถึงความสำเร็จ ซึ่งการพูดคุยในเทปนี้น่าสนใจทุกเบรคเลยค่ะ อยากชวนให้ทุกคนได้ติดตามกัน ซึ่งรายการดีเอ็นเอทอล์ก บุกคนต้นแบบ เราจะมาเจอกันทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.30 น. ค่ะ ทางช่องMONO29 ได๋เชื่อว่าแขกรับเชิญที่จะมาพูดคุยกับเราในรายการ แต่ละท่านนั้นจะมีเรื่องราวน่าสนใจ ซึ่งเราจะกระเทาะความเป็นตัวตนของพวกเขาออกมาให้ได้เห็นในทุกแง่มุม โดยเฉพาะการจะประสบความสำเร็จได้นั้น ต้องเจอปัญหาและอุปสรรคอะไรมาบ้าง แขกรับเชิญของรายการเราจะรับมือและแก้ปัญหาอย่างไร เราจะได้ฟังทุกแง่มุมในรายการค่ะ”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง