คัดลอก URL แล้ว
ทำความรู้จักเหล่าผู้ชายของนีน ชัชชญาในฟางเล่นไฟ

ทำความรู้จักเหล่าผู้ชายของนีน ชัชชญาในฟางเล่นไฟ

นอกจากเราจะทำความรู้จักสามีของเปรี้ยวไปเเล้วในซีรีส์ฟางเล่นไฟ วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักเหล่าผู้ชายของ อ้อน หรือ นีน ชัชชญา บอกได้เลยว่าเธอก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันถึงในซีรีส์จะไม่ได้ง่ายๆ เเต่ลูกเล่นของเธอก็ไม่ธรรมดาเพราะกว่าจะได้อะไรมาก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เรามาเริ่มทำความรู้จักคนเเรกกันดีกว่า 

ฟางเล่นไฟ

คนเเรก ชิน รับบทโดย วิน ธนัช หลานชายคุณนายเข็มทรายซึ่งเป็นหลานคนเดียวที่รักมากๆ มีรีสอร์ตเป็นของตนเอง ลุคดีดูอบอุ่น ใจดี  เเละทำธุรกิจซึ่งเข้าตาอ้อนหวังที่จะจับมาทำสามีเพื่อเป็นเเหล่งเงินที่ดีเเต่บทสรุปของความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามได้ในฟางเล่นไฟ 

นีน ชัชชญา
วิน ธนัช

เเละผู้ชายคนที่สอง ภาม ธนดล ดีกรีTHAILAND MASTER YOUTH 2019 รางวัลเยาวชนต้นแบบสาขา ศิลปินนักแสดง ซึ่งเขาได้ผ่านงานเเสดงด้านซีรีส์ละครไม่ว่าจะเป็นเรื่อง หมอหลวง เเละ ซีรีส์Bangkok Buddies ใจกลางเมือง โดยล่าสุดกับซีรีส์ฟางเล่นไฟต้องมารับบท รัฐภูมิ ลูกชายไฮโซ อ่อนแอ ขี้โรค รวมทั้งไม่หล่อ  ถึงจะมีเงิน แต่ไม่มีเสน่ห์ทางเพศ  รัฐจึงแสวงหาความรักอย่างที่สุด ซื้อความรักด้วยเงิน   จนมาตกหลุมพรางของอ้อน หลุมพรางครั้งนี้จะเป็นยังไงอ้อนจะหลอกรัฐภูมิได้สำเร็จไหม

นีน ชัชชญา 
ภาม ธนดล

MONOSHOWกอง เล่นใหญ่เซอร์ไพรส์วันเกิด นีน ชัชชญา กลางห้างดัง

นีน – วิน แฟนที่ดีคือ…แฟนใหม่❌ แฟนรวย✅ 

อัปเดตข่าวสารเเละติดตามซีรีส์ฟางเล่นไฟได้ทาง Facebook Mono Original 


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง