คัดลอก URL แล้ว
6 ชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิง สวยหวานเกินต้าน  แต่ยังคงความโมเดิร์นสมัยใหม่

6 ชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิง สวยหวานเกินต้าน แต่ยังคงความโมเดิร์นสมัยใหม่

วนัช เฟิร์ส ตอกย้ำความปังด้วยการร่วมงานกับ L’OFFICIEL WEDDING อีกครั้ง เพื่อถ่ายทอดผลงานชิ้นโบว์แดงออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ครั้งนี้มีทั้งหมด 6 ชุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ เจ้าสาวที่ต้องการชุดที่หรูหรา อลังการ งานปักคริสตัล แต่ยังคงความโมเดิร์นสมัยใหม่ ซึ่งงานดีไซน์ในครั้งนี้เน้นชุดทรงบอลกาวน์ และ ทรงเอ สไตล์เจ้าหญิงเสริมลุคให้เจ้าสาวดูมีเสน่ห์ อ่อนหวาน และน่าค้นหามากขึ้น โดยได้นางเอกสาวสวยหน้าหวาน น้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดม มาร่วมถ่ายทอดผลงานในครั้งนี้ จะมีชุดแบบไหนบ้างนั้นไปติตตามชมกันเลยค่า

ลุคที่ 1 ทรงซูเปอร์บอลกาวน์

ลุคแรกของสาวน้ำตาล บอกเลยว่าเห็นแล้วจึ้งมากดาเมจรุนแรงสุดๆ สวยเซ็กซี่สะกดทุกสายตาจริง ๆ สำหรับชุดเจ้าสาวชุดนี้ถูกออกแบบให้เป็นทรงซูเปอร์บอลกาวน์ ช่วงตัวด้านบนเป็นผ้าซีทรูแขนยาว ความเก๋อยู่ที่ชายแขนเสื้อ ถูกดีไซน์ให้มีความยาวเท่าชายกระโปรงและผ่าแขนช่วงศอกยาวลงมา เพิ่มความหรูหราด้วยงานปักคริสตัลทั้งชุด เป็นอีกหนึ่งลุคที่ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ และหรูหรามากๆ ได้ใจ สาวมั่น สาวเซ็กซี่ไปเต็ม ๆ

ลุคที่ 2 ผ้าทูเลทรงซูเปอร์บอลกาวน์

ชุดแต่งงานทรงซูเปอร์บอลกาวน์ชุดที่ 2 นี้ ใช้ผ้าทูเลในการตัดเย็บ จับจีบระบายช่วงเอวและปักคริสตัลตามลายเส้นที่ดีไซน์ไว้สวยงามทั้งด้านในช่วงอกและช่วงเอวไล่ยาวลงมา เพิ่มดีเทลให้ชุดด้วยงานผ้าระบายจับจีบช่วงอกอีกชั้น ให้ความรู้สึกถึงความอ่อนหวาน อ่อนโยน และน่าหลงไหล

ลุคที่ 3 ปักลายรูปใบเฟิร์น

ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ เป็นอีกหนึ่งลุคที่สาวน้ำตาลดูสวยหวานละมุนประดุจเจ้าหญิงสุด ๆ เสน่ห์ของชุดนี้อยู่ที่งานปักลายรูปใบเฟิร์น ที่ออกแบบลวดลายมาได้สวยงามพอดิบพอดี เพิ่มดีเทล ช่วงบนด้วยผ้าซีทรูตกแต่งด้วยคริสตัล และการจับเดรปช่วงหัวไหล่ทั้งสองข้าง เสริมลุคให้ชุดดูสวยงามละมุนตามาก ๆ ค่า

ลุคที่ 4 ชุดแต่งงานทรงเอไลน์ ปักด้วยลูกไม้ดอกแคทลียา

แขนระบายซีทรูงานปักลูกไม้เช่นเดียวกันกับตัวชุดยาวจรดพื้น ผ่าแขนช่วงศอกยาวลงมา ช่วงอกปักลูกปัดและคริสตัลให้ชุดดูเรียบโก้สวยเก๋ไม่เบา เหมาะกับสาวแฟชั่นนิสต้าสุด ๆ ไปเลยค่า

ลุคที่ 5 ทรงเอไลน์เกาะอก เพิ่มดีเทลด้วยโบว์ตรงหัวไหล่

สาวน้ำตาลมาในลุคชุดแต่งงานทรงเอไลน์เกาะอก เพิ่มดีเทลด้วยโบว์ตรงหัวไหล่ที่ตัดเย็บด้วย ผ้าทูเล เพิ่มความหรูหราด้วยงานปักคริสตัลช่วงอกเอวไล่ยาวลงมา เป็นชุดแต่งงานที่ดีเทลไม่เยอะแต่ ดูเรียบโก้และน่ารักมาก ๆ

ลุคที่ 6 เกาะอกทรงเอพอง เลเยอร์ผ้าศิลปะการพับกระดาษแบบญี่ปุ่น

ลุคสุดท้าย เป็นชุดแต่งงานเกาะอกทรงเอพอง ความพิเศษของชุดนี้อยู่ที่งานดีไซน์ช่วงเกาะอก ที่ดีไซน์เนอร์ตั้งใจออกแบบให้เลเยอร์ของผ้าเป็นงานศิลปะการพับกระดาษแบบญี่ปุ่น ปักลวดลายด้วยลูกปัดและคริสตัล และเพิ่มดีเทลด้วยเข็มขัดโบว์น่ารักอีกหนึ่งเส้น เป็นลุคที่ดูชิค ๆ คูล ๆ แถมสวยน่ารักมาก ๆ สายเกาห้ามพลาดเด็ดขาด

ที่มา : ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส , https://lofficielthailand.com


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง