คัดลอก URL แล้ว
ข้อคิดการใช้ชีวิตคู่ วิกกี้-สุนิสา เจทท์ อย่าเป็นพ่อแม่ให้ลูก จนลืมเป็นสามีภรรยาให้กัน

ข้อคิดการใช้ชีวิตคู่ วิกกี้-สุนิสา เจทท์ อย่าเป็นพ่อแม่ให้ลูก จนลืมเป็นสามีภรรยาให้กัน

วิกกี้-สุนิสา เจทท์ หลังพักงานแสดงนานกว่า 8 ปี เพื่อรับบทคุณแม่ลูกสองและทำธุรกิจส่วนตัว ล่าสุด ได้ไปเยือนรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) ตอบถึงกระแสข่าวเม้าส์พระเอกชื่อแมน ๆ ทำผู้หญิงท้อง เป้าตกมาที่สามี “ชาย-ชาตโยดม” พร้อมทั้งได้แชร์ข้อคิดการใช้ชีวิตครอบครัว มีการปรับชีวิตคู่ตามสถานการณ์ไปเรื่อย ๆ ไม่ให้จืดจาง

1.เชื่อใจกันมากๆ

“ได้ยินตอนแรกก็ไม่ได้คิดมากหรือตกใจอะไรนะคะ แต่คิดว่าเขาเก่งมากนะถ้ามีเวลาไปทำได้ (หัวเราะ) เพราะงานเขาเยอะมาก ซึ่งเราเห็นข่าวก็ไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้ว เพราะรู้ว่าไม่ใช่เรื่องจริงเราเชื่อใจกันมาก ๆ ถามพี่ชายว่าลำบากใจไหม ตอบสัมภาษณ์ยังไง เขาก็บอกว่าไม่รู้เหมือนกันเพราะไม่เคยโดน ก็ตอบไปแบบงง ๆ ว่าไม่ได้เป็นความจริง เพราะว่าตั้งแต่คบกันมา 15 ปี เขาไม่เคยทำให้กี้ไม่สบายใจเลย เราเลยค่อนข้างชิวกับข่าวนี้

2.อย่าเป็นพ่อแม่ให้ลูก จนลืมเป็นสามีภรรยาให้กัน

เราใช้เคล็ดลับมัดใจกันทำให้ครอบครัวสมบูรณ์แบบ ของแบบนี้มันไม่มีอะไรง่ายกับการอยู่ด้วยกันให้ยืนยาว เราต้องพร้อมที่จะเสียสละบางสิ่ง เพื่อให้ไปต่อกันได้ พร้อมที่จะใส่ใจกันและกัน พวกเราก็เป็นคนปกติทั่วไปที่มีเรื่องให้ทำอย่างต่อเนื่อง ชีวิตก็ไม่ได้สวยหรูทุกวัน

นอกจากเป็นพ่อเป็นแม่ตลอดเวลาแล้ว เราก็ยังหาเวลาเป็นสามีภรรยาอยู่ด้วยกันด้วย พยายามเติมเต็มเคมีให้สปาคอยู่ตลอด ทั้งหมดมันเป็นเรื่องจริงของการแต่งงาน มีการปรับชีวิตคู่ตามสถานการณ์ไปเรื่อย ๆ ไม่ให้จืดจาง

การเป็นพ่อเป็นแม่กันมันไม่ผิด แต่ต้องหาเวลาเป็นสามีภรรยากันบ้าง ตอนนี้ก็ยังไม่มีแพลนที่จะน้องคนที่สามค่ะ คิดว่าสองคนโอเคแล้ว อยากเลี้ยงเขาให้ดีที่สุด”

งานนี้ วิกกี้ จะสปาคความรักแบบสามีภรรยากับชายยังไง ตามฟังคำตอบได้ในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) ในวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ เวลา 17.30 น. ทางช่อง MONO29


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง