คัดลอก URL แล้ว
10 อาชีพ ที่เสี่ยงต่อการนอกใจคู่รักมากที่สุด

10 อาชีพ ที่เสี่ยงต่อการนอกใจคู่รักมากที่สุด

โพลสำรวจออนไลน์จากเว็บไซต์หาคู่สำหรับผู้ชายและผู้หญิงจากเว็บไซต์ Victoria Milan มีข้อสรุปออกมาว่าผู้ที่ทำงานแบบอาชีพที่มั่นคง มีแนวโน้มว่าจะนอกใจคู่ของตัวเองมากกว่าอาชีพอื่นๆ โดยการสำรวจนี้ได้ทำการศึกษาจากผู้ที่ใช้งานเว็บไซต์กว่า 5,658 คน ที่เคยหรือกำลังนอกใจคู่รักของตัวเองอยู่ ซึ่งนำผลที่ได้นั้นมาจัดจำแนกออกเป็นหัวข้อย่อยๆ โดยได้ออกมาเป็นผลอาชีพหลักๆ 10 สายอาชีพ

งานธนาคารและโบรคเกอร์นับเบอร์วันเรื่องนอกใจ

ผู้ที่มีแนวโน้มนอกใจมากที่สุดในลิสต์ตกเป็นของผู้ที่ประกอบสายอาชีพ งานธนาคารและโบรคเกอร์ ส่วนสายอาชีพที่รองลงมาเป็นสายการบิน เช่น นักบิน หรือแอร์สจ๊วต ถัดมาก็จะเป็นสายสุขภาพอย่างหมอและพยาบาล

นอกจากนั้นผลการสำรวจยังเผยอีกว่า 65% ของผู้หญิงที่ทำการสำรวจนั้นยอมรับว่าได้นอกใจในขณะที่ทำงานอยู่ โดยผู้ที่ทำการสำรวจอีก 85% นั้นไม่แนะนำให้มีความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานเป็นอันขาด แต่ก็มีบางส่วนให้ความเห็นว่าการมีความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานนั้นเป็นอะไรที่ตื่นเต้น สนุก และหาคู่ได้ง่ายกว่ากรณีอื่น

Sigurd Vedal ผู้บริหารระดับสูงผู้ก่อตั้ง Victoria Milan ยังได้เสริมว่าผู้ที่นอกใจแฟนกับผู้ร่วมงานนั้นส่วนมากจะทำไปเพราะความสนุก ไม่เกี่ยวข้องกับการวางแผนในหน้าที่การงานในอนาคต โดยเขาได้เสริมว่า

การสำรวจนี้ได้แสดงให้เห็นว่าถึงแม้ว่าการมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับเพื่อนร่วมงานจะมีความเสี่ยงในหน้าที่การงาน แต่ว่ามันก็ยังมีผู้คนนี่นิยมสายนี้อยู่บ้าง แต่ในเวลาเดียวกันส่วนใหญ่ของผู้ที่มีพฤติกรรมนอกใจนั้นจะพยายามหลีกเลี่ยง การมีความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน เพราะว่าไม่ใช่เพียงมันจะส่งผลกระทบต่อการทำงานในการถูกจับได้แล้วมันยังทำให้รู้สึกอึดอัดใจเมื่อต้องทำงานร่วมกันอีกต่างหาก

นี่คือ 10 อาชีพที่มีแนวโน้มที่จะนอกใจมากที่สุด จากการสำรวจ

อาชีพทางด้านการเงิน นายธนาคาร โบรคเกอร์
อาชีพทางด้านการบิน นักบิน แอร์ สจ๊วต
อาชีพทางด้านสายสุขภาพ หมอ พยาบาล
อาชีพทางด้านธุรกิจ ผู้จัดการ เลขา
อาชีพทางด้านการกีฬา
อาชีพทางด้านศิลปะ นายแบบ นางแบบ ช่างภาพ
อาชีพทางด้านกลางคืน ดีเจ แดนเซอร์ บ๋อย
อาชีพทางด้านการสื่อสาร นักเขียน PR
อาชีพทางด้านกฏหมาย ทนาย ผู้พิพากษา
อาชีพอื่นๆ

ที่มา : http://www.elitereaders.com/people-jobs-most-likely-cheat-partners/


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง