คัดลอก URL แล้ว
ทำไมผู้หญิงบางคน ถึงตกหลุมรัก ผู้ชายที่แต่งงานแล้ว

ทำไมผู้หญิงบางคน ถึงตกหลุมรัก ผู้ชายที่แต่งงานแล้ว

เผยข้อมูลจาก Dr. Sanghanayak Meshram นักจิตวิทยาชาวมุมไบ เกี่ยวกับ สาเหตุที่ว่า ทำไมผู้หญิงบางคนถึงได้ตกหลุมรักผู้ชายที่แต่งงานแล้ว หนึ่งในนั้นมีเกี่ยวกับประเด็นผู้หญิงที่ครอบครัวไม่อบอุ่นหรือบ้านแตกแยกด้วย

ไม่ได้คาดหวังความสัมพันธ์ที่จริงจัง

ผู้หญิงบางคนคิดว่า หากมีความสัมพันธ์กับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว เธอไม่ได้คาดหวังถึงความสัมพันธ์ที่จริงจัง เช่น “ผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่อาจไม่ต้องการความสัมพันธ์มั่นคงตามแบบแผน เนื่องจากมีประสบการณ์เลวร้ายในชีวิตรักมาก่อน อาจต้องการโฟกัสไปที่เรื่องอื่น เช่น อาชีพหรือการเรียน มากกว่า

ผู้ชายที่แต่งงานแล้วดูเป็นผู้ใหญ่และมีความก้าวหน้า

“การแต่งงาน หมายความว่า เขา (ผู้ชาย) คุ้นเคยกับการอยู่ร่วมกับผู้หญิงและเข้าใจวิธีคิดและการทำงานของผู้หญิง เข้าใจผู้หญิงได้ดีกว่า ซึ่งทำให้เขาวางตัวได้ดีกว่าผู้ชายโสด ดูเป็นผู้ใหญ่กว่า ดูมีความก้าวหน้าและนั่นก็เป็นเสน่ห์ดึงดูดใจให้หญิงสาวอยากสานสัมพันธ์

ผู้หญิงที่ครอบครัวไม่อบอุ่น อยากมีแด้ดดี้เป็นของตัวเอง

ผู้หญิงที่บ้านแตก หรือครอบครัวไม่อบอุ่น เช่น หากผู้หญิงเห็นว่าการแต่งงานของพ่อแม่เธอล้มเหลว เธออาจเลิกเชื่อถือสถาบันการแต่งงานนั้นไป และผู้ชายที่แต่งงานแล้ว มักจะดึงดูด ผู้หญิงที่ครอบครัวไม่อบอุ่น เพราะทำให้เธอรู้สึกว่าปกป้องเธอได้ พร้อมซัพพอร์ตเธอได้เสมอ จึงทำให้เธออยากมีแดดดี้ (ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ) เป็นของตัวเอง

ผู้หญิงมักเชื่อในคำโกหกของผู้ชายที่แต่งงานแล้ว

ผู้หญิงเกือบทุกคนที่มีความสัมพันธ์กับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว มักจะได้ยินเรื่องเหล่านี้ เช่น เขาไม่มีความสุขในชีวิตแต่งงานของเขา, ภรรยาไม่เข้าใจเขา, พวกเขาเลิกมีเพศสัมพันธ์ไปนานแล้ว, เขาไม่เคยรักภรรยาของเขาเล,ย ภรรยาของเขาทรมานเขา และก็จะบอกว่าผู้หญิงคนนี้เป็นคนเดียวที่เข้าใจเขา นี่เป็นข้อแก้ตัวที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้ชายใช้เพื่อหลอกล่อผู้หญิงให้มีเพศสัมพันธ์

“ผู้ชายที่แต่งงานแล้วอาจโกหกเมื่อเขารู้ว่าผู้หญิงเริ่มที่จะบูชาเขา พยายามสร้างความเห็นอกเห็นใจในใจของเธอและใช้ความเจ็บปวดเพื่อสร้างความสัมพันธ์” ดร. เมชแรมกล่าว

ผู้ชายแต่งงานแล้วเหมือนผลไม้ต้องห้ามและยิ่งทำให้ตื่นเต้น

ความรู้สึกของอันตรายทำให้ผู้หญิงบางคนสนใจผู้ชายที่แต่งงานแล้วมากขึ้น การทำสิ่งต้องห้ามเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความเสี่ยงที่จะถูกจับได้ การปิดบังความสัมพันธ์จากครอบครัวและเพื่อนฝูง และการแอบไปอยู่ในที่ห่างไกลที่พวกเขาสองคนสามารถอยู่ตามลำพังได้ ต้องใช้ชีวิตอย่างเป็นความลับ และความตื่นเต้นนั้นยอดเยี่ยมมาก นี่คือสิ่งที่ผู้หญิงบางคนรู้สึก!

ที่มา : https://www.thehealthsite.com/sexual-health/love-and-relationships/reasons-why-women-fall-in-love-with-married-men-k0917-517133/


WRITER

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง