คัดลอก URL แล้ว
โคตรคูล! คุณตาวัย 91 เทสต์ดี แมทช์แฟชั่นแนวสตรีท จนกลายเป็นเน็ตไอดอล

โคตรคูล! คุณตาวัย 91 เทสต์ดี แมทช์แฟชั่นแนวสตรีท จนกลายเป็นเน็ตไอดอล

อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข ความชอบและสไตล์ไม่มีจำกัดวัย และนี่คือหนึ่งในตัวอย่างที่ทำให้เห็นว่าแฟชั่นไม่จำกัดเรื่องอายุแลความคิดสร้างสรรค์ คุณตาวัย 91 ปี แมทช์แฟชั่นแนวสตรีทหยิบจับไอเท็มจากแบรนด์ต่างๆ มาสวมใส่ เกิดเป็นสไตล์ของตัวเอง ที่หลายๆ คนก็ชื่นชอบและยกให้เป็นไอดอล มีผู้ชื่นชมติดตามบนอินสตาแกรมเรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลคนนึงเลยก็ว่าได้

ไอดอลคนรุ่นใหม่ คุณตา ฮิโรโนบุ ผู้ใช้อินสตาแกรมชื่อ @hokanobunobu โดยคุณตาได้อวดการมิกซ์แอนแมทช์แฟชั่นการแต่งตัวโพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรม ปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่า 6 หมื่น ทั้งนี้คุณตาเกิดมาตั้งแต่ปี 1931 (ก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 อีก) จะเรียกได้ว่าอยู่กับแฟชั่นมาแล้วหลายยุคหลายสมัยก็ไม่ผิด

ทั้งนี้คุณตา ชอบจับไอเท็มต่างๆ ผสมผสานสตรีทแวร์แบรนด์ดังมาแมทช์กับการแต่งตัวของเค้าเองได้อย่างลงตัว อาทิ Hender Scheme, Polo Ralph Lauren, Yohji Yamamoto, Rayban, Converse, Double RL, Champion รวมไปถึง Comme des Garcons ด้วย ทุกลุคเรียกได้ว่าเทสต์ดี แมทช์ออกมาดูเท่ๆ สบายๆ แต่ดูคูลๆ มีเอกลักษณ์ หลายคนก็ยกให้คุณตาเป็นไอดอลด้านแฟชั่นแนวสตรีทไปเรียบร้อย

ไปชมความคูลของคุณตากันได้ บอกเลยอายุไม่ใช่อุปสรรคในการแต่งตัว!! ใครอยากได้ไอเดียคูลๆ ลองไปกดฟอลโลวคุณตากันไว้ได้เลย IG@hokanobunobu


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง