คัดลอก URL แล้ว
“The Phaithon” รับรางวัลระดับเอเชียปีที่ 2 “HOFS AWARDS 2024” ณ ประเทศสิงคโปร์

“The Phaithon” รับรางวัลระดับเอเชียปีที่ 2 “HOFS AWARDS 2024” ณ ประเทศสิงคโปร์

เรียกว่าปังไม่หยุด เดินหน้าแบบเต็มกำลัง เหมือนเครื่องจักรอันทรงพลังของโรงงานทุกตัว สำหรับความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ของ “The Phaithon” โรงงานรับผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอางแบบครบวงจรคุณมาตรฐานระดับสากล ที่ล่าสุดทางผู้บริหารอย่างคุณ “คุณอุไรวรรณ อาจศัตรู” และ “คุณปฐวี ปานยิ้มภคกุล” เดินทางมารับรางวัลอันทรงเกียรติระดับเอเชีย เป็นปีที่ 2 อย่าง “Hall Of Fame in Singapore Awards 2024 (HOFS AWARDS 2024)” ในสาขา “OEM/ODM Manufacturer Hall Of Fame” ณ The Ritz-Carlton Millenia ประเทศสิงคโปร์ 

ถืออีกหนึ่งความภาคภูมิใจ และความสำเร็จของ “The Phaithon” ที่ได้ขึ้นทำเนียบเป็นธุรกิจ OEM/ODM Manufacturer ในชั้นระดับสากลอย่างต่อเนื่องทุกๆ ปี และพร้อมที่จะขยายพื้นที่ธุรกิจ เพื่อที่จะก้าวไปสู่คุณภาพระดับโลก และยังสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย 

โดยงาน Hall Of Fame in Singapore Awards 2024 (HOFS AWARDS 2024) ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง บริษัท วิน วิน พีอาร์พลัส สิงคโปร์ จำกัด (Win Win PRPlus Singapore) บริหารงานโดยหัวเรือใหญ่อย่างประธานกรรมการบริษัท “คุณทิพย์ ฐิติมา นวภคกุล” อีกทั้งยังได้รับเกียรติและได้รับความร่วมมือจาก “ท่านอุรีรัชต์ เจริญโต” เอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์ และ Mr. Daniel Tan, Mr.Steven Wong ตัวแทนจาก SME Centre @ASME Singapore รวมถึง Mrs. Malinee Srinara, Dr. Mita Kelder ตัวแทนจากสมาคมไทยในสิงคโปร์


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง