คัดลอก URL แล้ว

“A Girl and Three Sweethearts” ซีรีส์รักละมุน ดูแล้วฟิน…ดีต่อใจ ชมทาง “โมโนแมกซ์”

MONOMAX (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ขอเอาใจติ่ง เจ – ซีรีส์กันบ้าง โดยส่ง ซีรีส์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะพาแฟน ๆ มาลุ้นรักหน้าร้อน ใน “ซัมเมอร์ ของหวาน และสามหนุ่ม A Girl and Three Sweethearts เรื่องราวความรักป่วนๆแบบฉบับญี่ปุ๊นญี่ปุ่น ที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจไปกับความน่ารักของ นักแสดงทั้ง 4 จากเรื่อง ได้แก่ คิริทานิ มิเรอิ (รับบท ซากุไร มิซากิ) ประกบกับ 3 นักแสดงหนุ่มหน้าใส มิอุระ โชเฮ (รับบท ชิบาซากิ จิอากิ) ,ยามาซากิ เคนโตะ(รับบท ชิบาซากิ คานาตะ) , โนมุระ ชูเฮย์(รับบท ชิบาซากิ โทมะ)

เรื่องราวของ ซากุไร มิซากิ ลูกสาวคนเดียวของร้านดังโงะที่หลงรักการทำขนมเค้กเป็นชีวิตจิตใจ เธอทำงานเป็นเชฟทำขนม ตั้งใจและทุ่มเทให้กับการทำงานในทุก ๆ วัน โดยไม่สนใจเรื่องความรัก แต่หน้าที่ในการทำงานเป็นเชฟทำขนมของเธอกลับไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ มิซากิตกงานและยังไม่มีที่ไหนรับเธอเข้าทำงาน จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้มาพบกับ ชิบาซากิ จิอากิ รักแรกสมัยมัธยมปลาย เขาได้ชวนเธอมาทำงานและพักอาศัยในช่วงฤดูร้อนที่ร้านอาหารของครอบครัวริมทะเล ทำให้มิซากิได้พบกับน้องชายของจิอากิอีกสองคน ได้แก่ ชิบาซากิ คานาตะ  น้องชายคนรอง เป็นเชฟมากมากฝีมือ แต่กลับมีบุคลิกที่ไม่ค่อยน่าคบหา เย็นชา ปากร้ายแถมยังชอบดูถูกฝีมือการทำขนมของมิซากิ ในขณะที่น้องชายคนสุดท้อง ชิบาซากิ โทมะ เป็นนักเรียนศึกษาอยู่ที่โรงเรียนสอนทำอาหาร เรื่องราวความรักชวนลุ้นของมิซากิกับสามพี่น้องสุดหล่อต่างคาแรคเตอร์จึงเริ่มต้นขึ้น!!! ฤดูร้อนนี้หัวใจของมิซากิจะตกเป็นของใคร? มาร่วมลุ้นกันในซีรีส์ญี่ปุ่น “A Girl & Three Sweethearts ซัมเมอร์ ของหวาน และสามหนุ่ม”https://www.monomax.me/title/103853-a-girl-and-three-sweethearts.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด   02-100-7007

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

Happy Lipster’s Day รวมลิปสติกตัวท็อปจากแบรนด์ดังลดสูงสุด 15% FIRSTER จัดโปรฯ เด็ด ทุกศุกร์สิ้นเดือนตลอดปี เพราะปีนี้ปากเป็นนางเอกของใบหน้า!
สสส.พร้อมหนุนเสริมการพัฒนาศักยภาพแกนนำ อสม. ดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ในชุมชนอย่างรอบด้านและครอบคลุมในพื้นที่จ.อุบลราชธานี
3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ NHK WORLD-JAPAN ด้วยรายการคุณภาพจากญี่ปุ่น
กปน. แนะนำชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยบริการรูปแบบออนไลน์
ทีมแกร่งไม่เกรงใจใคร “NCIS: Los Angeles ซีซั่น 13” กลับมาลุยสืบต่อเข้มข้นทาง “ช่อง MONO29”
ทีมแกร่งไม่เกรงใจใคร “NCIS: Los Angeles ซีซั่น 13” กลับมาลุยสืบต่อเข้มข้นทาง “ช่อง MONO29”
บิ๊กบอส ONE ทุ่มงบ 15 ล้าน ฟื้นฟูค่ายมวยเล็กทั่วไทย
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน เตรียมรุกตลาดปี 2023 ด้วยรถเซกเมนท์ใหม่
Isuzu ประเดิมต้นปี 2566 ด้วย MU-X PHANTOM COLLECTION สะท้อนอินเนอร์ในตัวคุณ
ตลาดรถยนต์ในไทยตลอดปี 2565 ฟื้นตัวค่อยเป็นค่อยไป ตลาดรวมโตขึ้น 11.9%