คัดลอก URL แล้ว
“เอก-นนทกฤช”  คุยเข้ม “เจาะข่าวเด็ด-MONO29” 
กระจายช่องทางรับชม “ทีวี-วิทยุ-เฟซบุก-ยูทูป”

“เอก-นนทกฤช” คุยเข้ม “เจาะข่าวเด็ด-MONO29” 
กระจายช่องทางรับชม “ทีวี-วิทยุ-เฟซบุก-ยูทูป”

นอกจากพาผู้ชมรับวันใหม่ในรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” หนึ่งในผู้ประกาศข่าวประจำสถานีโทรทัศน์ช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตีไนน์) นนทกฤช กลมกล่อม ยังรับหน้าที่อัพเดทคุยเข้มใน รายการสด “เจาะข่าวเด็ด The Day News Update” เจาะประเด็นดังที่สังคมให้ความสำคัญ สรุปข้อมูลแบบเข้าใจง่าย ในแบบ “เกาะติดรอบวัน ทันข่าวทุกเวลา” มีฐานผู้ชมติดตามมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์ล่าสุดกับไวรัสโรคระบาด “โควิด-19” ที่ส่งผลกระทบชีวิตผู้คนทั่วโลก ด้วยวิธีการนำเสนอข่าวสารที่กระชับ ฉับไว รวมไปถึงวิธีรับมือที่ถูกต้องให้กับผู้ชม ยิ่งส่งผลให้เรตติ้งสูงขึ้นเป็นพิเศษ เจ้าตัวกล่าวว่าการทำหน้าที่รายงานข่าวทั้งสองรายการว่า…

รายการสด “เจาะข่าวเด็ด The Day News Update”

“ในรายการ “ข่าวเช้า” เราจะเน้นนำเสนอเนื้อหาข่าวที่มีความหลากหลาย เป็นภาพรวมของข่าวที่เกิดขึ้นประจำวัน เพื่อให้ผู้ชมได้รู้ข่าวสารในแง่มุมต่างๆ อย่างครบถ้วน มีเสริมข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติม นำเสนอในแบบบรรยากาศสบายๆ พร้อมกับผู้ประกาศร่วมรายการอีกหลายท่าน ส่วนในรายการ “เจาะข่าวเด็ด” ผมจะรับหน้าที่คนเดียว โดยเลือกมาเพียงแค่ประเด็นเดียว ที่อยู่ในความสนใจของสังคม หรือ ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนในวันนั้นๆ มาใส่ข้อมูล และรายละเอียดปลีกย่อย พร้อมกับเพิ่มเติมมุมมองความคิดเห็น วิเคราะห์ในหลายๆ ด้าน ที่สำคัญต้องนำเสนออย่างกระชับ ชัดเจน และตรงไปตรงมา โดยเวลาสั้นๆ 15 นาทีของรายการ คุณผู้ชมจะทราบรายละเอียดที่ถูกต้อง อย่างเป็นทางการของประเด็นนั้นๆ ซึ่งผมก็ถือโอกาสขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ติดตามชมทั้งสองรายการนี้ มา ณ โอกาสนี้ด้วยนะครับ นอกจากจะนำเสนอผ่านทางจอทีวีเป็นหลักแล้ว ทางโมโนทเวนตี้ไนน์ ยังแชร์ช่องทางการรับชมทั้งสองรายการนี้ ในอีกหลายช่องทาง ทั้งทางเฟซบุคไลฟ์ Mono29 News – ข่าวโมโน29 / ยูทูปไลฟ์ MONO29 NEWS และ ฟังเสียงสดๆ ทางสถานีวิทยุ MONO29 Music Station 91.5 และช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ขอให้รักษาสุขภาพด้วยนะครับ เราจะผ่านช่วงวิกฤตนี้ไปด้วยกัน ขอบคุณครับ” ผู้ประกาศประจำช่อง MONO29 กล่าว

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

Monkey Custom Cherry Edition 2022 กลับอีกครั้งกับไลฟ์สไตล์แฟชั่นยุค 80 
Amarin Baby & Kids ประกาศผลรางวัลคุณแม่นักรีวิวสุดยิ่งใหญ่แห่งปี MOM INFLUENCER CONTEST SEASON 2
ศูนย์สมองและระบบประสาท รพ.กรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล ยึดคอนเซ็ปต์ สมองฟิต ชีวิตดี Brain Care for a Longer Health Span รักษาผู้ป่วยเฉพาะรายแบบองค์รวม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
“ได๋” เปิดใจความสำเร็จ “โบ เคปดารา” บริหารงานกับคนสองเจนต้องชัดเจน
ฟลุ้ค – ณธัช ทุ่ม 6 หลัก จัดคาเฟ่ธีมคริสต์มาส เอาใจลูกค้า
พร้อมปล่อยงานซีรีส์ส่งท้ายปีให้ชมเพียบ
“เบสท์ รักษ์วนีย์ โชว์ร้องเพลง เปิดตัวแอปพลิเคชั่น YAMI Live Thailand”
“โก๊ะตี๋-บอล-ฮาย” เล่นจริงอำจริง!!! “พชร์-แอนนา-จาตุรงค์” ตั้งรับไม่ทัน ใน “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์”
“โก๊ะตี๋-บอล-ฮาย” เล่นจริงอำจริง!!! “พชร์-แอนนา-จาตุรงค์” ตั้งรับไม่ทัน ใน “ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์”
ร่วมสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ในงานเปิดตัว “MONO ORIGINAL 2023”
ร่วมสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ในงานเปิดตัว “MONO ORIGINAL 2023”
จีพีไอ มอเตอร์สปอร์ต ฉลองแชมป์ Honda City Hatchback One Make Race 2022 พร้อมสานต่อความมันส์ ปีหน้า!