มาดูกันว่าทำไมคุณต้องห้ามพลาด The Host ต้องยึดร่าง ที่ MONO29
มาดูกันว่าทำไมคุณต้องห้ามพลาด The Host ต้องยึดร่าง ที่ MONO29

มาดูกันว่าทำไมคุณต้องห้ามพลาด The Host ต้องยึดร่าง ที่ MONO29

มาดูกันว่าทำไมคุณต้องห้ามพลาด The Host ต้องยึดร่าง ที่ MONO29

วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ เวลา 23.10 น. ทางช่อง MONO29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พบกับเรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกยึดร่างโดยมนุษย์ต่างดาว แต่จิตใจของเธอไม่ยอมที่จะถูกควบคุม ทำให้เธอกลายเป็นคนที่จะปลดปล่อยมนุษยชาติในการที่จะถูกควบคุมโดยผู้มาเยือนจากนอกโลก ติดตามชมเรื่องราวเหล่านี้ได้ใน The Host ต้องยึดร่าง แต่ตอนนี้มาดูกันก่อนดีกว่าว่า ทำไมคุณถึงต้องห้ามพลาด The Host

 

AV9D9558.CR2

saoirse-ronan-in-the-host-(2013)

 

– หากคุณเป็นแฟนหนังสือของ สเตฟานี่ เมเยอร์ (Stephenie Meyer) อย่างแวมไพร์ทไวไลท์ (Twilight) แน่นอนว่าคุณต้องห้ามพลาด ภาพยนตร์ที่สร้างจากอีกหนึ่งนวนิยายขายดีไม่แพ้กันของเธอ ซึ่งแปลไทยแล้วด้วยในชื่อ “ร่าง…อุบัติรักข้ามดวงดาว

– หากใครที่เคยชื่นชอบผลงานการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์อย่าง “Gattaca ฝ่ากฏโลกพันธุกรรม” และ “In Time ล่าเวลาสุดนรก” แล้วล่ะก็ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คนเขียนบทและผู้กำกับคนเดียวกัน นั่นก็คือ Andrew Niccol กลับมาทำหน้าที่ให้ด้วยนะ อยากรู้ว่าบทจะแยบคายแค่ไหน ลองนึกถึงบทภาพยนตร์เรื่อง “The Truman Show ชีวิตมหัศจรรย์ ทรูแมน โชว์” ดูสิ

– นักแสดงเรื่องนี้ ได้รับคำชมอย่างมากมายในการแสดงที่ยอดเยี่ยม รวมถึงเรื่องราวของความโรแมนติก และมีการสอดแทรกมุกตลกที่สามารถทำให้คุณยิ้มได้ตลอดเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Saoirse Ronan (Mary Queen of Scots, Brooklyn, Violet & Daisy, Hanna, Atonement) Diane Kruger (National Treasure,Wicker Park) Jake Abel (I Am Number Four, Love & Mercy, Percy Jackson) Max Irons (The Riot Club)

– อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์สงครามยึดโลก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์โรแมนติก-ไซไฟที่ดีเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว ใครที่ชอบแนวนี้ ไม่ควรพลาดเลยนะจ๊ะ

– คุณจะได้รับชมการต่อสู้เพื่อครองโลกระหว่างเอเลี่ยนและมนุษย์รูปแบบใหม่ ที่ไม่ได้ใช้ความรุนแรงเป็นเครื่องมือ แต่ใช้การยึดร่างและจิตใจของมนุษย์มาแทน และจะเป็นอย่างไร เมื่อมีมนุษย์ปฏิเสธที่จะถูกควบคุมทางจิตใจ แม้จะถูกยึดร่างกายไป

 

revthehost

 

บอกได้คำเดียวเลยว่า ยิ่งใครที่เป็นแฟนหนังไซไฟ ยิ่งไม่ควรพลาดเรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวงกับ “The Host ต้องยึดร่าง” วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ เวลา 23.10 น. ทางช่อง MONO29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ชิดจอรอดูเลยจ้า

 


Tag :
Diane Kruger
Jake Abel
Max Irons
Saoirse Ronan
Stephenie Meyer

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>