5 เรื่องที่คุณต้องห้ามพลาดของ “เจสัน สเตแธม”
5 เรื่องที่คุณต้องห้ามพลาดของ “เจสัน สเตแธม”

5 เรื่องที่คุณต้องห้ามพลาดของ “เจสัน สเตแธม”

5 เรื่องที่คุณต้องห้ามพลาดของ “เจสัน สเตแธม”

เจสัน สเตแธม มีภาพยนตร์หลายๆ เรื่องที่ทำให้เขาถูกพูดถึง เขาเริ่มต้นด้วยการแสดงเป็นตัวประกอบในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น The Italian Job (ติดตามชม “The Italian Job ปล้นซ้อนปล้น พลิกถนนล่า” ได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มกราคมนี้ เวลา 20.35 น. ทางช่อง MONO29) หรือ The One ซึ่งทำให้เขาเริ่มมีชื่อเสียงในฐานะนักแสดง จนได้ขึ้นมาเป็นหนึ่งในพระเอกจอมซิ่ง และตัวโกงสุดแสบ วันนี้ เรามาดูกันว่ามีภาพยนตร์เรื่องใดที่สร้างชื่อให้เขาบ้าง ในฐานะนักบู๊เลือดเดือด

 

 

1. Transporters เพชฌฆาต สัญชาติเทอร์โบ

เชื่อแน่นอนว่าแฟนๆ ของเจสันรู้จักเขาจากเรื่องนี้ หลังจากที่เขามักจะโด่งดังจากดาราสมทบชาย แต่ทรานสปอร์ตเตอร์ทำให้เขาแจ้งเกิดสุดๆ ในฐานะนักแสดงนำชายนักบู๊ของวงการในบทแฟรงค์ มาร์ติน เพราะหากพูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้ชมจะต้องนึกถึงเขาเป็นคนแรกอย่างแน่นอน ด้วยเอกลักษณ์การแสดงเฉพาะตัว รวมถึงฉากต่อสู้ที่สุดมันส์ จึงทำให้ทรานสปอร์ตเตอร์เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คุณต้องห้ามพลาดของเขาอย่างไม่ต้องสงสัย (ติดตามชม ” Transporter (ภาค 1) ขนระห่ำไปบี้นรก” ได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มกราคมนี้ เวลา 18.20 น. และติดตามชม “Transporter (ภาค 2) ภารกิจฮึด เฆี่ยนนรก” ได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคมนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง MONO29)

 

 

2. Parker ปล้นมหากาฬ

ด้วยเนื้อเรื่องที่แหวกแนว เริ่มต้นเรื่องด้วยการทรยศหักหลังจนนำไปถึงเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น นี่เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องของเจสัน เตแธมที่คุณต้องมีไว้ในลิสต์รายชื่อหากคุณเป็นแฟนหนังของเขา รวมถึงการแสดงของนางเอกอย่างเจนิเฟอร์ โลเปซด้วย

 

 

3. Killer Elite 3 โหดโคตรพันธุ์ดุ

ผลงานกำกับของ แกรี่ แม็คเคนดราย เรื่องราวของนักสืบอังกฤษที่ทำคดีกลุ่มนักฆ่ารับจ้างเลือดเย็นที่ออกอาละวาดระหว่างปี 1977 ถึง 1990สร้างจากเหตุการณ์จริงที่นำมาเขียนเป็นนวนิยายอีกทีจนโด่งดังยอดขายถล่มทลายในชื่อ The Feather Men โดยท่าน Sir.Ranulph Fiennes นักเขียนและนักผจญภัยชาวอังกฤษ นำแสดงโดยนักแสดง เจสัน สเตทแธม, ไคลฟ์ โอเว่น, โรเบิร์ต เดอ นิโร จากทีมผู้สร้าง Transportor และ The Bank Job พร้อมด้วยทีมงานเบื้องหลังจาก Terminator Salvation, Die Hard4 และ I Robot

 

 

4. Cellular สัญญาณเป็น สัญญาณตาย

Chris Evans รับหนุ่มที่ได้รับโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจากอาจารย์สอนวิทยาศาสตร์ มีชีวิตที่ผาสุขกับครอบครัว รับบทโดย Kim Basinger และนั่นทำให้เขาต้องวิ่งพล่านไปทั่วเมืองพร้อมโทรศัพท์มือถือด้วยความระทึกปนฉงนว่าเหตุการณ์ใดคือความจริงและเหตุการณ์ใดคือความลวง แล้วไหนล่ะ เจสัน สเตแธม อยากรู้ต้องห้ามพลาด

 

 

5. Death Race ซิ่ง สั่ง ตาย 

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างโดยผู้สร้างเดียวกับ ผีชีวะ (Paul W.S. Anderson) ซึ่งแน่นอนว่าการันตีความมันส์ (แม้งบฯจะน้อยไปนิด) ได้อย่างแน่นอน เฮียเจสันก็ยังควบบทนักซิ่ง นักบู๊ จอมลุยตามแนวถนัด ซึ่งไม่ต้องพูดถึงการแสดงบทแบบนี้เพราะว่าแฟนๆ ย่อมรู้ซึ้งถึงฝีมือกันอยู่ แต่ถ้ายังไม่รู้ เรื่องนี้เราก็มีมาให้ชมกันสดๆถึงบ้านอีกเช่นกัน

 

DeathRaceRemake1

 

ย้ำอีกครั้ง ติดตามชม ” Transporter (ภาค 1) ขนระห่ำไปบี้นรก” ได้

ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มกราคมนี้ เวลา 18.20 น.

ติดตามชม “The Italian Job ปล้นซ้อนปล้น พลิกถนนล่า” ได้

ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มกราคมนี้ เวลา 20.35 น.

และติดตามชม “Transporter (ภาค 2) ภารกิจฮึด เฆี่ยนนรก” ได้

ในวันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคมนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง MONO29


Tag :
Chris Evans
Clive Owen
Jason Statham
Jennifer Lopez
Kim Basinger
Robert De Niro

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>