คัดลอก URL แล้ว
ตามส่อง “เทพนาจา” จากซีรีส์-ภาพยนตร์ 5 เวอร์ชั่น แต่ละคนจะต่างกันแค่ไหนไปดูกัน!!

ตามส่อง “เทพนาจา” จากซีรีส์-ภาพยนตร์ 5 เวอร์ชั่น แต่ละคนจะต่างกันแค่ไหนไปดูกัน!!

ตำนานของนาจา เทพเจ้าที่หลายคนนับถือ นิสัยดื้อรั้นเอาแต่ใจแต่เก่งกาจจนได้รับการขนานนามว่าเป็นแม่ทัพสวรรค์ เรื่องราวความสนุกสนานของเทพนาจาได้สืบทอดต่อมาเรื่อยๆ และถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์-ซีรีส์หลายเวอร์ชั่น มีดารานักแสดงหลายคนที่ได้มารับบทบาทนี้ ว่าแต่นาจาของแต่ละเวอร์ชั่นจะเป็นยังไงบ้างนั้น เราลองไปติดตามรับชมกันดู

ซ่งซู่เอ่อร์ 

คนแรกเป็น หลี่นาจา เทพเด็กน้อยสุดน่ารักจากซีรีส์ Prelude of Lotus Lantern อภินิหารโคมวิเศษ ภาค 2 (2009) รับบทโดย ซ่งซู่เอ่อร์ สาวชาวจีนนักแสดงหน้าใสขวัญใจวัยรุ่น 

หวังจูหลิน 

หวังจูหลิน ผู้เคยรับบทเป็น หลี่นาจา ในซีรีส์ Nezha and Yang Jian เขาเป็นนักแสดงชายชาวฮ่องกงของค่ายทีวีบีที่เคยมีผลงานการแสดงมากมาย อย่างผลงานที่ชาวไทยรู้จักกันดี คือการรับบทเป็นพ่อครัวเกาเทียนเป่าในซีรีส์เรื่อง Gilded Chopsticks ยอดพ่อครัววังจักรพรรดิ 

เฉินฮ่าวหมิน

จาก God of Honour นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์ ซีรีส์ฮ่องกงของช่องทีวีบีที่ออกฉายในปี 2001 เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมจีนห้องสิน หลี่นาจา เวอร์ชั่นนี้รับบทโดย เฉินฮ่าวหมิน ดารานักแสดงชื่อดังชาวฮ่องกง

เซี่ยเหมียว

จากภาพยนตร์จีน Nezha Conquers the Dragon King (2019) ที่เล่าตำนานของเทพนาจาที่กลับชาติมาเกิดในโลกมนุษย์เพื่อปราบปีศาจที่สร้างทุกข์เข็ญรับบทโดย เซี่ยเหมียว

เจียงอี้อี้

จากซีรีส์ Heroic Journey of Nezha นาจา ตำนานเทพพิชิตมาร เวอร์ชั่นล่าสุดปี 2020 ได้นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่อย่าง เจียงอี้อี้ มารับบทเป็นเด็กหนุ่มที่มีพลังอิทธิฤทธิ์มหาศาลผู้มาพร้อมกับของวิเศษทั้งห้า นาจาร่วมมือกับผองเพื่อนออกเดินทางเพื่อทำลายแผนร้ายของราชาปีศาจและกอบกู้ความสงบสุขให้กับโลกมนุษย์

ด้วยพลังอันชั่วร้ายของราชันปีศาจทำให้ทั้งโลกตกอยู่ในอันตรายและกำลังจะล่มสลาย หลี่นาจา (เจียงอี้อี้) บุตรแห่งเทพสวรรค์ตระหนักได้ว่าวิธีเดียวที่จะหยุดยั้งวิกฤตครั้งนี้ได้คือการรวบรวมอาวุธวิเศษทั้งห้าเพื่อมาปราบจอมมาร ในการผจญภัยครั้งนี้นาจาก็ได้เพื่อนร้กอย่าง เสี่ยวหลงหนี่ (อู๋เจียอี๋) เทพแห่งท้องทะเลตะวันออกมาร่วมเดินทางฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปด้วยกัน เพื่อเอาชนะความชั่วร้ายและคืนความสงบสุขให้แก่โลก

ติดตามรับชม 

 นาจา ตำนานเทพพิชิตมาร Heroic Journey of Nezha

ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 น. ทางช่อง MONO29

 ===================

 ดูฟรีทีวีที่ #MONO29 ดูเมื่อไหร่ก็ได้ที่แอป #MONOMAX

https://bit.ly/3sJBb2y

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์

https://www.monomax.me


Movie & Series Talk