คัดลอก URL แล้ว
อ่านก่อนดู Snake Eyes หนังสุดมันส์ ปฐมบทยอดมือสังหารแห่ง G.I.Joe

อ่านก่อนดู Snake Eyes หนังสุดมันส์ ปฐมบทยอดมือสังหารแห่ง G.I.Joe

เปิดตํานานโคตรนักฆ่า เผยโฉมหน้ายอดมือสังหารไร้เสียง แห่ง G.I.Joe จากสํานักนินจาโบราณ สู่องค์กรโคตรทหารระดับโลก ท้าประลองความมันส์ในภาพยนตร์แอ็กชัน โดยผู้สร้าง Transformers กับภาพยนตร์ Snake Eyes : G.I.Joe Origins ครั้งแรกบนฟรีทีวีไทย วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม เวลา 18:00 น. ทาง MONO29

จีไอจีเป็นที่รู้จักโดยคนทั้งโลกเป็นครั้งแรกในยุค 60s เมื่อบริษัทของเล่นยักษ์ใหญ่อย่าง HASBRO ได้วางขาย หุ่นของเล่น G.I.Joe เป็นครั้งแรก ประกอบด้วยตัวละครสายแอ็กชัน ทั้งทหาร มือสังหาร นักรบ นักสู้หลากหลายคาแรกเตอร์ ก่อนที่จะถูกต่อยอดไปเป็นหนังสือการ์ตูน และซีรีส์แอนิเมชั่นที่ฉายทางโทรทัศน์ และในที่สุด G.I.Joe ก็ได้ถูกสร้างเป็นเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ขึ้นจอใหญ่ครั้งแรกในปลายยุค 2000s

G.I.Joe : The Rise of Cobra คือภาพยนตร์แอ็กชันสุดไฮเทค จากผู้กํากับ The Mummy ที่สามารถกวาดรายได้มากถึง 300 ล้านเหรียญฯจากทั่วโลก นําไปสู่การสร้างภาคต่ออย่าง G.I.Joe : Retaliation ที่ออกฉายในอีก 4 ปีต่อมา และทําเงินทั่วโลกเฉียด 400 ล้านเหรียญ

จากความสําเร็จของหนัง G.I.Joe ทั้งสองภาค ทําให้พาราเมาต์พิคเจอร์และ ฮาสโบร บริษัทต้นกําเนิด G.I.Joe ขอต่อยอดความสําเร็จ ด้วยหนังภาคแยกที่จะโฟกัสต้นกําเนิด ของตัวละครที่แฟนๆชื่นชอบ และคาแรกเตอร์แรกที่พวกเขาเลือกเป็นคนแรกนั่นก็คือ “Snake Eyes”

สเนคอายส์ คือ นินจาชุดดําที่มาพร้อมกับดาบคู่ใจ เป็นหนึ่งในตัวละครฝ่ายดีที่มีความลึกลับมากที่สุด ด้วยชุดเกราะที่ปิดบังใบหน้า และความเงียบงัน เพราะไม่เคยเอ่ยคําพูดใดๆ ทําให้สมาชิกในองค์กร G.I.Joe ต่างไม่รู้ที่มาของเขา รู้เพียงศัตรูเบอร์หนึ่งของ สเนคอายส์ คือ Storm Shadow นินจาชุดเกราะสีขาว ที่มีลักษณะคล้ายคลึงกัน

Snake Eyes : G.I.Joe Origin หนังภาคแยก ที่จะพาผู้ชมย้อนกลับไปเผยปมปริศนาและที่มาของตัวละครนี้ ผ่านการถ่ายทอดของ เฮนรี่ โกลด์ดิ้ง พระเอกเสน่ห์แรงเกินต้านจาก Crazy Rich Asians ปะทะ แอนดรูว์ โคจิ จาก Bullet Train ในบท ทอมมี่ เพื่อนร่วมสาบานในวัยเด็ก ที่ต่อมา จะกลายเป็นศัตรูเบอร์หนึ่งของ สเนคอายส์ ในนาม สตอร์มแชร์โดว์

นอกจากนี้หนังยังเพิ่มระดับความบู๊ด้วยนักแสดงสมทบจากหลากมุมโลก เริ่มจาก อีโก อูไวส์ สุดยอดพระเอกนักบู๊จากอินโดนีเซีย มาสวมบทอาจารย์ในสํานักนินจา ที่มีความเกี่ยวพันเป็นลุงของ สเนคอายส์ เออร์ซูล่า คอเบอโร่ นางเอกจากสเปน ที่โด่งดังจากซีรีส์ Money Heist มารับบท บารอนเนส สุดยอดทหารหญิงแห่งทีม G.I.Joe และ ซามาร่า วีฟวิ่ง นางเอกชาวออสเตรเลีย ที่โด่งดังจาก Ready or Not มาสวมบททหารหญิงใน G.I.Joe ที่มีบทบาทสําคัญต่อสเนคอายส์

Snake Eyes : G.I.Joe Origins คุมงานสร้างโดย ไบรอัน โกลด์เบอร์ ซีอีโอของ HASBRO ที่คุมงานสร้างให้กับหนัง Transformers ทุกภาคด้วย โดยเขามอบหน้าที่กํากับหนังให้กับ โรเบิร์ต ชเวนต์เก้ ผู้กํากับชาวเยอรมันฝีมือเยี่ยม ที่เคยทําหนังฮอลลีวูดฟอร์มดี อย่าง Red, Flightplan และ Insurgent ภาคต่อของ Divergent

โดยสิ่งที่ต้องจับตาต่อจากนี้หลังจากที่ พาราเมาต์และฮาสโบร จับมือกันสร้างทั้งหนังภาคหลักของ G.I.Joe รวมถึงภาคแยกเดี่ยวตัวละครแล้ว ในอนาคต มีการเผยออกมาว่า พวกเขาอาจสร้างหนังที่เป็นการรวมจักรวาลกัน ของ Transformers และ G.I.Joe ซึ่งก็ต่างเป็นทรัพย์สินของฮาสโบร และแน่นอนว่า สเนคอายส์ ก็น่าจะเป็นหนึ่งในตัวละครสําคัญ ทําให้คุณยิ่งไม่ควรพลาด หนังเดี่ยวต้นกําเนิดของเขาในเรื่องนี้

อ่านก่อนดู Snake Eyes หนังสุดมันส์ ปฐมบทยอดมือสังหารแห่ง G.I.Joe

1. นี่คือหนังเรื่องที่ 3 ในจักรวาลของ G.I.Joe ภาค Spin-Off ที่เล่าถึงต้นกําเนิดตัวละคร ‘สเนค อายส์’

2. เล่าเหตุการณ์ก่อน G.I.Joe ภาคหลักทั้ง 2 ภาค ที่มาของ ‘สเนค อายส์’ นินจานักฆ่าชุดดําที่ไร้เสียง

3. บทนําแอ็กชันครั้งแรกของหนุ่มฮ็อต ‘เฮนรี่ โกลด์ดิ้ง’ จากพระเอก Crazy Rich Asians สวมบท สเนคอายส์

4. ระเบิดความมันโดยโปรดิวเซอร์แห่ง Transformers และผู้กํากับ ‘โรเบิร์ต ชเวนต์เก้’ จาก Red และ Insurgent

5. รวมทีมนักแสดงสายเท่จากทุกมุมโลกมาไว้ใน Snake Eyes ทั้ง อีโก อูไวส์ จาก อินโดนีเซีย, เออซูล่า คอเบอโร่ จาก สเปน แอนดรูว์ โคจิ จาก อังกฤษ/ญี่ปุ่น และ ซามาร่า วีฟวิ่ง จาก ออสเตรเลีย

Premium Blockbuster Thailand Premiere ภูมิใจเสนอ
Snake Eyes: G.I. Joe Origins | จี.ไอ.โจ สเนคอายส์
วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง MONO29


Movie & Series Talk