คัดลอก URL แล้ว
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสใหญ่แห่งเวทีมิสแกรนด์ ตอบทุกประเด็นใน รายการทัวร์มาลง

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสใหญ่แห่งเวทีมิสแกรนด์ ตอบทุกประเด็นใน รายการทัวร์มาลง

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสใหญ่แห่งเวทีมิสแกรนด์ เคลียร์ชัดหลายประเด็น ในรายการ “ทัวร์มาลง” ทั้งกระแสของนางงามที่เปลี่ยนไป ความเป็นคู่จิ้นที่มีคนมองว่าเป็นมาร์เก็ตติ้ง ประเด็นเกี่ยวกับ เอ๋-ปารีณา และความคิดเห็นเรื่องเงินหมื่นดิจิทัล

ตอบปม อิงฟ้า-ชาล็อต จิ้นหรือจริง?

บอสณวัฒน์ เผยว่า “เป็นเรื่องปกติน้ำขึ้นให้รีบตัก ทั้งสองถือเป็นบุคคลที่มีมูลค่าของบริษัท จึงต้องผลักดันทุกทาง เมื่อก่อนเราไม่มีต้นทุนเหมือนกัน พอเราได้น้องมาเราก็ต้องใส่ความพยายามทั้งหมดไปที่น้อง ต้องดันหลังน้องไปให้เกิดประโยชน์มากที่สุด และดันบริษัทให้ไปสู่ความสากลให้ได้”

ประเด็น คุณเอ๋-ปารีณา มองว่าคู่จิ้น อิงฟ้า-ชาล็อต คือการแสดง

ณวัฒน์ เผยว่า “คุณกับผมควรจะเลิกลากันได้แล้วนะ” เป็นไม้เบื่อไม้เมากับ เอ๋-ปารีณา ถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาล ตั้งแต่สมัยผมเป็นโควิด ที่ทำให้เกิดเรื่องราว ที่ผ่านมาไม่เคยเจอกัน เจอแบบผ่าน ๆ แต่ความจริงไม่มีสาระอะไรเลย เพราะการเมืองกับการใช้ชีวิตต้องเคารพซึ่งกันและกันเรามีสิทธิ์ขั้นพื้นฐาน”

กรณีการประกวดเวทีมิสแกรนด์พะเยา หลังประกาศดึง เซียวจ้าน และ ลีดงวุค มาร่วมงาน

เผยว่า ไม่มีทางเป็นไปได้ ณวัฒน์ เผยว่า “การเชิญเซียวจ้าน และลีดงวุคมาร่วมงานเป็นเรื่องจริง มีเอกสารของเอเจนซี่ แต่เรามีข้อตกลงว่าศิลปินต้องทำคลิป See you in Bangkok ถ้าไม่มีเราก็จะเพิกถอนสัญญา” โดยพื้นฐานมิสแกรนด์แต่ละจังหวัดเราขายลิขสิทธิ์ให้โลโก้ ให้โซเชียลมิเดียไป เขาก็จะประกอบธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนต์ของเขาเอง

ณวัฒน์ ไม่เห็นด้วย ดิจิทัลเงินหมื่น ควรเอาไปพัฒนาการศึกษา – รัฐบาลไม่ต้องสนับสนุนเวทีนางงาม

ถามถึงเรื่องเงินสนับสนุนจากรัฐบาล ณวัฒน์ เผยว่า รัฐบาลไม่ต้องสนับสนุนเวทีนางงาม ไม่มีความจำเป็นเพราะเราเป็นเอกชน

ปม “หมอพรทิพย์” ถูกไล่-โดนขุดรูปแฉ สมควรหรือทำเกิดเหตุ?

เราค้าหากำไร เรามีสปอนเซอร์ ให้เราทำหน้าที่เป็นนักธุรกิจ อย่าเอางบภาษีประชาชนไปให้บริษัทที่ประกอบธุรกิจเป็นกำไร ผมไม่เห็นด้วย เงินควรเอาไปทำอย่างอื่นมากกว่า ผมไม่สนับสนุนให้เอาเงินมาใช้กับการประกวดนางงาม และการประกวดนางงามเป็นเรื่องไร้สาระ ผมถึงเปลี่ยนนางงามให้เป็นเอนเตอร์เทนเมนต์

โครงการดิจิทัลเงินหนึ่งหมื่นบาทของรัฐบาล ถามว่าที่มาเงินมาจากทางไหน แน่นอนครับกู้ ไม่มีรายรับมาเพื่อจ่าย ผมจึงไม่ค่อยสนับสนุน ขออภัยด้วยนะครับสำหรับคนที่รอคอยเงิน ต้องเข้าใจด้วยนะครับว่าการที่เราไม่มีเงินแต่จะเอาเงินมาใช้เนี่ย มันคือภาระทั้งนั้น การแจกมันมีมาตลอดเวลาอยู่แล้ว ตั้งแต่สมัยลุงตู่ มองกลับไปที่อดีตแล้วประสบความสำเร็จรึเปล่า ไม่ประสบความสำเร็จหรอกครับ เพราะไม่สามารถแจกได้ตลอดชีวิต ควรจะเอาเงินไปทำอย่างอื่น ถ้าเป็นไปได้ช่วยเคาะการศึกษาภาคบังคับ ม.6 ทุกคน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายได้ไหม ถ้าหมื่นนึงต้องกู้มาแล้วเป็นภาระไม่ต้อง เอาเงินไปสนับสนุนการศึกษาเพราะเป็นสิ่งสำคัญ

ดูคลิปสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ที่นี่ คลิก