คัดลอก URL แล้ว
5 ข้อจํากัดสุดพีก Horizon Line ที่ทําให้ไฟลต์นี้กลายเป็น..นรก

5 ข้อจํากัดสุดพีก Horizon Line ที่ทําให้ไฟลต์นี้กลายเป็น..นรก

เตรียมเผชิญหน้า ไฟลต์นรกกลางเวหา 2 ผู้โดยสารกับเส้นทางสู่ความตาย ไร้คนขับ ไร้ทางหนีไม่มีทางรอด คุณจะบินต่อ หรือ ดิ่งพสุธาสู่ก้นมหาสมุทร เผชิญขีดสุดแห่งความระทึก จากผู้สร้าง Non-Stop และ The Shallows พบกับ Horizon Line นรก..เหินเวลา ครั้งแรกบนฟรีทีวีไทย วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคมนี้ เวลา 18:00 น. ทาง MONO29

Horizon Line คือหนังระทึกขวัญที่พร้อมตรึงคุณตลอด 90 นาที การันตีความเร้าใจโดย โจเม่ คอลเล็ต เซอร์ร่า ตัวพ่อหนังระทึกจาก House of Wax, Orphan และ The Shallow และยังเป็นผู้กํากับหนังแอ็กชันฟอร์มยักษ์อย่าง Black Adam, Jungle Cruise และ Non-Stop ผนึกกําลังคู่หูมือเขียนบทขั้นเทพอย่าง จอช แคมป์เบล และแมตต์ สตุคเคน จาก 10 Cloverfield Lanes ที่พวกเขาได้ไอเดียหนังเรื่องนี้ จากการไปร่วมงานแต่งงานเพื่อนที่เกาะอันห่างไกลจริงๆ โดยในขณะบินเหนือทะเลที่กว้างใหญ่ไพศาล มองไปทางไหนก็ไม่เห็นแผ่นดินเลย ไอเดียที่ว่า จะเกิดอะไรขึ้นหากเครื่องบินดันมาตกกลางทะเล ก็ปิ๊งขึ้นมา จนกลายเป็น Horizon Line หนังหายนะบนน่านฟ้าที่ไม่เหมือนเรื่องไหน

นอกจากบทที่พร้อมตรึงผู้ชมให้ลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้แล้ว หนังยังจัดเต็มด้วยการแสดงของ 2 ดาราที่ยึดหนังทั้งเรื่องไว้ได้อยู่หมัด อย่าง อเล็กซานเดอร์ ดเรม่อน หนุ่มมาดเท่ จากซีรีส์ The Last Kingdom และ แอลลิสัน วิลเลี่ยม ที่เธอขอสยองต่อเนื่องจาก Get Out และ M3GAN ซึ่งแอลลิสันมั่นใจว่าหนังเรื่องนี้จะสามารถตรึงคนดูไม่ให้ละสายตาจากหน้าจอได้ เพราะเนื้อเรื่องหยิบเอาประสบการณ์ความกลัวที่มักเกิดขึ้นกับหลายๆคนมานําเสนอ เธอถึงขั้นรับรองได้เลยว่าคนดูจะต้องอิน และลุ้นระทึกทุกวินาทีที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน

และเพื่อความสมจริง ทีมงานได้บินกันไปถ่ายทําถึงประเทศมอริเชียส เกาะสวรรค์นอกชายฝั่งแอฟริกา ในมหาสมุทรอินเดีย ใกล้กับมาดากัสการ์ เพื่อให้ได้วิวอันสวยงามของเกาะ สีนํ้าทะเลที่งดงามมากที่สุด ส่วนฉากบนเครื่องบินนั้น หลายฉากถ่ายทําสตูดิโออังกฤษ โดยมีการสร้างเครื่องบินลําเล็กขึ้นมาใหม่ เพื่อให้ซีนต่างสมจริงที่สุด

5 ข้อจํากัดสุดพีก Horizon Line ที่ทําให้ไฟลต์นี้กลายเป็น..นรก

1. ไฟลต์ที่ไร้คนขับ เมื่อกัปตันหัวใจวายหมดสติเครื่องบินลํานี้จึงไร้การควบคุม 

2. ไฟลต์ที่ไร้ทิศทาง จากอุบัติเหตุระหว่างบิน ทําให้เข็มทิศใช้การไม่ได้ 

3. ไฟลต์ไร้ที่ลงจอด เมื่อบินอยู่เหนือมหาสมุทร หันไปทางไหนก็มีแต่ผืนนํ้า 

4. ไฟลต์ที่บินสู่พายุลูกใหญ่ ท่ามกลางอากาศแปรปรวน หายนะที่ไม่อาจหนีพ้น 

5. ไฟลต์ที่นํ้ามันใกล้จะหมด ข้อจํากัดเรื่องเวลาที่ทําให้ผู้โดยสารนับถอยหลังสู่ความตาย

Premium Blockbuster Thailand Premiere ภูมิใจเสนอ
Horizon Line | นรก..เหินเวหา
วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง MONO29


Movie & Series Talk