คัดลอก URL แล้ว
5 เรื่องที่ควรรู้!! ก่อนดู The Last Face ความรัก ศรัทธา ห่ากระสุน

5 เรื่องที่ควรรู้!! ก่อนดู The Last Face ความรัก ศรัทธา ห่ากระสุน

The Last Face ความรัก ศรัทธา ห่ากระสุน : ผู้อำนวยการหน่วยงานการช่วยเหลือนานาชาติในแอฟริกาใต้ เร็น ปีเตอร์เซ่น (ชาริซ เธียรอน) เดินทางสู่ภารกิจช่วยเหลือในไลบีเรีย และได้พบกับ มิเกล ลีออน (ฮาเวียร์ บาร์เด็ม) แพทย์ทรงสเน่ห์ผู้อุทิศตนให้กับการช่วยเหลือผู้คนในพื้นที่อันตรายที่สุดในทวีปแอฟริกา เร็นถูกดึงดูดเข้าหาเสน่ห์และความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือคนที่ชายคนนี้มี เมื่อพวกเขาไม่สามารถหักห้ามใจได้อีกต่อไปจึงตกหลุมรักกันเข้าอย่างจัง แต่เมื่อเร็นได้ค้นพบอดีตบางอย่างของมิเกล เธอจึงเริ่มสงสัยในความรักที่เขามีต่อเธอ

1. การประกาศฝีมือครั้งสำคัญของนักแสดงเจ้าของ 2 รางวัลออสการ์ “ฌอน เพนน์” ในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์ หลังจากที่ผลงานกำกับเรื่องก่อนหน้าอย่าง Into the Wild ได้รับเสียงชื่นชมดังกระหึ่มจากนักวิจารณ์ พร้อมทั้งยังได้นางเอกสาวที่ทั้งสง่างาม และฝีมือเจ้าบทบาทอย่าง “ชาร์ลิซ เธอรอน” มาแสดงนำ โดยต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงเจ้าของออสการ์ “ฮาเวียร์ บาร์เด็ม” จาก No Country for Old Men และที่ขาดไม่ได้คือสาวน้อยฝรั่งเศส “อเดล เอ็กซาโคปูลอส” ที่เคยฝากผลงานเปลือยหมดตัวจากภาพยนตร์สุดอื้อฉาวที่กวาดรางวัลมากมายทั่วโลกอย่าง Blue is the Warmest Colour

2. ยืนยันความยอดเยี่ยมที่คอหนังไม่ควรพลาด โดยฝีมือผู้อำนวยการสร้างเจ้าของรางวัลออสการ์จาก 12 Years a Slave และภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมอย่าง Brokeback Mountain และ The Tree of Life

3. ในชีวิตจริงผู้กำกับ ฌอน เพนน์ เคยคบหาดูใจกับดาราสาว ชาร์ลิซ เธอรอน ในช่วงสั้นๆ มาก่อน นี่จึงเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้ทั้งคู่กลับมาพับกันเป็นครั้งแรกหลังจากเลิกกันไป

4. คับคั่งไปด้วยทีมงานคุณภาพอันประกอบไปด้วย “บิล โพห์แลด” โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์คุณภาพเยี่ยม อย่าง 12 Year a Slave, Brokeback Mountain และ Into the Wild, ผู้กำกับภาพ “แบร์รี่ แอครอยด์” เข้าชิงรางวัลออสการ์จาก The Hurt Locker และมีผลงานเด่นจาก Captain Philips, The Big Short และ United 93, “เจย์ แคสสิดี้” มือตัดต่อชิงออสการ์ 3 ครั้ง จาก American Hustle, Silver Lining Playbook และ Into the Wild, “แอนดรูว์ ออร์ลันโด้” อาร์ตไดเรคชั่น จาก Mad Max: Fury Road

5. ในชีวิตจริง ฌอน เพนน์ เป็นคนใจบุญมาก ปี 2005 เขาเคยเดินทางไปช่วยเหลือเหยื่อผู้ประสบทุกข์จากเฮอร์ริเคน แคทรีน่า, ปี 2010 ก่อตั้งกองทุน “องค์กรบรรเทาทุกข์ชาวเฮติ” ช่วยเหลือเหยื่อผู้ประสบทุกข์จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวในเฮติ

ติดตามรับชม

The Last Face ความรัก ศรัทธา ห่ากระสุน
วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ เวลา 23.30 น. ทางช่อง MONO29

สามารถชมทางออนไลน์ได้ที่ : https://mono29.com/livetv

ชมออนไลน์ทาง MONOMAX : https://www.monomax.me/title/100127-the-last-face.html

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์
: https://sahamongkolfilm.com


WRITER

Movie & Series Talk