คัดลอก URL แล้ว
แนะนำ 5 ตัวละครจากซีรีส์ Qing Luo อลหม่านรักหมอหญิงชิงลั่ว
แนะนำ 5 ตัวละครจากซีรีส์ Qing Luo อลหม่านรักหมอหญิงชิงลั่ว

แนะนำ 5 ตัวละครจากซีรีส์ Qing Luo อลหม่านรักหมอหญิงชิงลั่ว

แนะนำ 5 ตัวละครจากซีรีส์ Qing Luo อลหม่านรักหมอหญิงชิงลั่ว

ตามมาทำความรู้จักกับเหล่านักแสดงตัวละครจากซีรีส์จีนสุดน่ารัก Qing Luo อลหม่านรักหมอหญิงชิงลั่ว ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.20 น. ทางช่อง MONO29 ใครรับบทเป็นอะไรบ้างตามไปดูกันได้เลย

อวี้ชิงลั่ว รับบทโดย หวังจื่อเวย

หมอหญิงผู้มีสมญาหมอปีศาจ ร่ำลือว่าเก่งกาจกว่าหมอฮูโต๋ งดงามดุจดั่งนางพญา มีบุตรชายชื่อ หนานหนาน เมื่อ 7 ปีที่แล้วนางเคยประสบอุบัติเหตุจนสูญเสียความทรงจำ ไม่รู้อดีตที่มาว่าตนเองเป็นใคร แต่เมื่อเวลาผ่านไปนางก็ตั้งใจจะก้าวต่อไปและตามหาสามีมาดูแลบุตรชายด้วยกัน

หนานหนาน รับบทโดย จางจื่อหาน

อวี้ชิงหนาน หรือ หนานหนาน เด็กจอมป่วน นิสัยแสบซนเอาแต่ใจ จะคอยก่อเรื่องทุกครั้งที่ชิงลั่วไปดูตัวเพื่อหาพ่อคนใหม่มาให้เขา เป็นปีศาจตัวน้อยที่น่ารัก ฉลาด และซุกซน

เยี่ยซิวตู๋ รับบทโดย หลิวเสวียอี้

องค์ชายห้าเจ้าเมืองเกาะเย่าหวัง ภายนอกดูเข้มงวด เย็นชา หยิ่งยโสกับแม่นาง แต่อันที่จริงในจิตใจเป็นชายผู้อ่อนโยน อบอุ่น รักความเป็นธรรม เขาตามหาหมอปีศาจมารักษาอาการของน้องชาย

จินหลิวหลี รับบทโดย เดซี่ (ไต้ซือ)

นายหญิงแห่งโรงเตี๊ยมฟู่หลง รับชิงลั่วมาดูแลและรักกันเหมือนครอบครัว ในอดีตนางเคยเป็นนักฆ่าฝีมือฉกาจก่อน

หลีจื่อฟาน รับบทโดย ฮู่เวย

ใต้เท้าผู้ตรวจการงานชุมนุมคัดสรรหมอเทวดา นิสัยอ่อนโยนเป็นสุภาพบุรุษ เขาเฝ้าตามหาหานเจียงเสวี่ย สหายเก่าที่หายตัวไปจนไม่สนใจอะไรอื่น สาวๆ ทั่วทั้งยุทธภพได้แต่ถอดใจด้วยความเสียดาย แต่เมื่อมาเห็นแม่นางอวี้ชิงลั่ว หลีจื่อฟานก็รู้สึกว่านางมีหลายอย่างที่คล้ายกับสหายเก่าในอดีต

ติดตามรับชม


Qing Luo อลหม่านรักหมอหญิงชิงลั่ว
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.20 น. ทางช่อง MONO29


ดูย้อนหลังได้ที่ MONOMAX : https://www.monomax.me/

หมอหญิงอวี้ชิงลั่ว (หวังจื่อเวย) ได้ให้กำเนิดบุตรชาย อวี้ชิงหนาน หรือ หนานหนาน (จางจื่อหาน) แต่เกิดอุบัติเหตุจนทำให้นางสูญเสียความทรงจำในอดีต เจ็ดปีผ่านไปด้วยฝีมือการรักษาที่ล้ำเลิศนางจึงได้สมญานามว่าหมอปีศาจ ชิงลั่วมักจะออกไปดูตัวเพื่อตามหาบุรุษที่จะมาดูแลครอบครัว แต่หนานหนานบุตรชายจอมแสบก็ก่อเรื่องและหนีออกจากบ้านจนมาพบเยี่ยซิวตู๋ (หลิวเสวียอี้) องค์ชายห้าเจ้าเมืองเกาะเย่าหวัง ชิงลั่วคิดว่าชายผู้นี้คือจอมโจรเด็ดบุปผาชื่อกระฉ่อน จึงยอมเข้าร่วมงานชุมนุมคัดสรรหมอเทวดาตามคำชักชวนของเยี่ยซิวตู๋เพื่อรอโอกาสจะจับตัวเขาให้ได้ แต่กลายเป็นว่าการเข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ทำให้ชิงลั่วได้ค้นพบเบาะแสเรื่องราวในอดีตที่ขาดหายไป รวมถึงความจริงที่ว่าใครเป็นพ่อของหนานหนานกันแน่  

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>