คัดลอก URL แล้ว
จับตาดู 5 ฉากแอ็คชั่นล้ำสมัยสุดยิ่งใหญ่ใน I, Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ

จับตาดู 5 ฉากแอ็คชั่นล้ำสมัยสุดยิ่งใหญ่ใน I, Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ

ภาพยนตร์ I, Frankenstein : สงครามล้างพันธุ์อมตะ นอกจากจะได้พบกับตัวละครในจินตนาการแสนบรรเจิดแล้วแห่งโลกของ ไอ แฟรงค์เกนสไตน์ แล้ว ยังจะได้พบกับ 5 ฉากแอ๊คชั่นล้ำสมัยสุดยิ่งใหญ่ สร้างสรรค์จากทีมผู้สร้างภาพยนตร์ Underworld ทุกภาค จะยิ่งใหญ่ขนาดรอติดตามได้ทางช่อง MONO29

 

 

1. ฉากพบกันครั้งแรกของสามเผ่าพันธุ์ 

โดยทั้งสามเผ่าคือ อดัม, กากอยล์ และปีศาจ เป็นฉากที่เหล่าปีศาจมาเพื่อจะจับตัว อดัม เพื่อเฟ้นหาความลับชีวิตอมตะ ในตอนนั้น อดัม ที่ยังไม่รู้วิธีการรับมือกับปีศาจ ได้รับการช่วยเหลือจาก คีไซอาห์ และ บาราเชล สององค์รักษ์การ์กอยล์ที่ใช้สรรพาวุธลงอาคม สิ่งเดียวที่สามารถส่งปีศาจกลับลงสู่นรกได้ “ในขณะที่พวกปีศาจมีสไตล์การต่อสู้ที่บ้าคลั่ง กากอยล์จะมีอาวุธให้เลือกใช้มากมาย ซึ่งอาวุธทุกชนิดก็จะถูกสลักเครื่องหมายศักดิ์สิทธิ์เอาไว้ ที่จะส่งให้พวกปีศาจกลับนรก โดยผู้พิทักษ์แต่ละคนก็จะมีอาวุธประจำกายที่แตกต่างกัน” เคทลิน สเตซีย์ รับบทเป็น คีไซอาห์ กล่าว

2. ฉากกองทัพปีศาจบุกปราสาทกากอลย์ 

ถือเป็นฉากใหญ่ที่สุดของเรื่องโดยทีมงานทำการบ้านอย่างหนักเพื่อต้องการให้ฉากนี้ดูยิ่งใหญ่และสมจริงในฉากนี้จะได้พบกับการต่อสู้ระหว่างกากอลย์และปีศาจด้วยสเปเชี่ยลเอฟเฟคตระการตา ทั้งการแปลงร่างจากมนุษย์เป็นการ์กอยล์ การตายของพวกปีศาจที่เปลี่ยนเป็นไปพุ่งลงดินและพวกการ์กอยล์ที่เปลี่ยนเป็นแสงพุ่งขึ้นท้องฟ้า รวมถึงการได้ใช้อาวุธเท่ๆของกากอลย์

 

 

3. ฉากอดัมเผชิญหน้าซูเรียลหัวหน้าปีศาจ

เป็นฉากที่ อดัม และ กีเดี้ยน ต่างโชว์ศิลปะการต่อสู้อย่างเหนือชั้นเพื่อช่วงชิงชัยชนะ ที่มีทั้งความตื่นเต้นแปลกตา ที่ไม่เคยมีภาพยนตร์เรื่องไหนเคยทำมาก่อน “มันยากครับ เพราะพวกเราทั้งคู่ต้องอยู่ในเมคอัพแฟรงสเกนสไตน์และปีศาจที่ทั้งหนักและละเอียดอ่อน ในขณะเดียวกันเราก็ต้องมีคิวบู๊ การปีนป่าย การสไลด์ตัว รวมถึงการใช้ศิลปะการต่อสู้ไม่ต่างจากหนังมาร์เชียลอาร์ตเลย แต่ท้ายที่สุดมันก็ออกมาน่าทึ่ง และเป็นฉากที่ส่วนตัวแล้วผมชอบที่สุด” แอรอน เอ็คฮาร์ค รับบทเป็น อดัม กล่าว

4. ฉาก อดัม เผชิญหน้ากับ กีเดี้ยน หัวหน้ากากอลย์

ด้วยเหตุที่อดัมปฎิเสธที่จะอยู่ข้างกากอลย์ ดังนั้นฝ่ายกากอลย์จึงตัดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคตหากอดัมไปอยู่ข้างปีศาจ ด้วยการกีเดี้ยนหัวหน้ามือฉกาจของกากอลย์ มาเพื่อกำจัดอดัม ซึ่งทำให้เกิดฉากการต่อสู้ระหว่างมนุษย์อมตะกับองค์รักษ์การ์กอยล์ที่ฝีมือดีที่สุด ฉากนี้ถือเป็นความท้าทายอีกครั้ง เมื่อ แอรอน ที่รับบท อดัม ต้องสู้กับสิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาจากซีจี โดย ร็อบ เฮกกี้ ผู้ดูแลวิชวลเอฟเฟ็คที่มีผลงานที่ผ่านมาอย่าง Alice in Wonderland และ The Matrix ทั้งสามภาค ก็พูดถึงการสร้างว่า “มันเป็นงานที่ท้าทาย เนื่องจากไม่เพียงแต่เราต้องสร้างตัวการ์กอยล์ให้สมจริงที่สุด เรายังต้องสร้างสภาพแวดล้อมที่ทั้งสองตัวละครทำลายล้างขึ้นมาทั้งหมดอีกด้วย โชคดีที่ แอรอน มีประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับกรีนสกรีนมาโชกโชน เขามีส่วนช่วยทำให้การต่อสู้มีความสมจริง ประหนึ่งว่า อดัม กำลังต่อสู้กับ กีเดี้ยน อย่างเอาเป็นเอาตายจริงๆ”

 

 

5. ฉาก สงครามที่จะตัดสินชะตากรรมของมวลมนุษยชาติ

เมื่อถูกหมายหัวจากทั้งฝากดีและร้าย อดัม ไม่มีทางเลือกนอกจากทำบางอย่างเพื่อยุติสงครามครั้งนี้ เขาตัดสินใจบุกเข้าไปในปราสาทของการ์กอยล์เพื่อล่อให้เหล่าองค์รักษ์ออกมา ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังศูนย์วิจัยเวสเซ็ค ซึ่งแท้ที่จริงแล้วคือฐานกำลังของพวกปีศาจ นี่คือจุดสิ้นสุดของสงครามและเป็นตัวตัดสินชะตาชีวิตของมนุษย์ทุกคน

 

ติดตามรับชม

I, Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ
วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม เวลา 20.45 น.ทางช่อง MONO29

สามารถชมทางออนไลน์ได้ที่ : https://mono29.com/livetv

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์
: https://movie.mthai.com/

 

 


Movie & Series Talk