ศึกดวลกำปั้นชิงแชมป์โลกไมค์ เกษตรพัฒนา vs ชินโกะ วาเกะ
ศึกดวลกำปั้นชิงแชมป์โลกไมค์ เกษตรพัฒนา vs ชินโกะ วาเกะ

ศึกดวลกำปั้นชิงแชมป์โลกไมค์ เกษตรพัฒนา vs ชินโกะ วาเกะ

ศึกดวลกำปั้นชิงแชมป์โลกไมค์ เกษตรพัฒนา vs ชินโกะ วาเกะ

ศึกดวลกำปั้นชิงแชมป์โลกไมค์ เกษตรพัฒนา vs ชินโกะ วาเกะ


เพื่อก้าวไปสู่รองแชมป์โลกอันดับ 1 ของไมค์ เกษตรพัฒนา พบกับศึกดวลกำปั้นชิงแชมป์โลกMONO29 Challenger Fight  ระหว่าง “ไมค์ เกษตรพัฒนา” นักชกชาวไทย ปะทะ แชมป์สหพันธ์มวยนานาชาติ เอเชีย (IBF Asia) รองแชมป์อันดับ 3 ขึ้นเวทีชกชิงรองแชมป์โลกอันดับ 1 สหพันธ์มวยนานาชาติ (IBF) รุ่นจูเนียร์ เฟเธอร์เวท (122 ปอนด์) “ชินโกะ วาเกะ” วันพุธที่ 10 มิถุนายน 2558 เวลา 18.30 น.เป็นต้นไป

web1 ชินโกะ วาเกะ ปะทะ ไมค์ เกษตรพัฒนา

ทางโปรโมเตอร์เกียรติกรีรินทร์ เผยว่าเหลือเวลาไม่กี่สัปดาห์  ไมค์ เกษตรพัฒนา  รองแชมป์อันดับ 3 ก็จะลัดฟ้าไปชกตัดเชือกชิงรองแชมป์โลก IBF อันดับ 1 รุ่นจูเนียร์เฟเธอร์เวท (122 ปอนด์) กับ ชินโกะ วาเกะ รองแชมป์อันดับ 4 เจ้าถิ่น ในวันพุธ 10 มิ.ย.นี้ที่สังเวียนคูรักคูเอนฮอลล์ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ทางฝ่ายจัดการแข่งขันแจ้งกำหนดการออกมาแล้ว โดยไมค์และคณะจะเดินทางถึงญี่ปุ่นในวันที่ 7 มิ.ย.เพื่อปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศหนึ่งวัน ก่อนเผชิญหน้ากับนักชกซามูไรในการชั่งน้ำหนักอย่างเป็นทางการในวันอังคาร 9 มิ.ย.นี้  PromoMike&AmNaj-hb.mp4_000017582

ไมค์ เกษตรพัฒนา  กับศึกดวลกำปั้นชิงแชมป์โลกMONO29 Challenger Fight

ด้าน ‘ไมค์ เกษตรพัฒนา’นักชกวัย 29 ปีจากเมืองช้าง จ.สุรินทร์ กล่าวถึงการชกครั้งนี้ว่า กำลังปักหลักฟิตซ้อมในช่วงสุดท้ายที่ค่ายมวยเกียรติกรีรินทร์ย่านอ่อนนุช-ลาดกระบัง ภายใต้การควบคุมดูแลของ มร.ฟรานซิสโก้ จาโร่ เทรนเนอร์ชาวฟิลิปปินส์ ซึ่งตนใฝ่ฝันที่จะเป็นแชมป์โลกมาตั้งแต่เริ่มเทิร์นโปรได้คาดเข็มขัดแชมเปี้ยนเส้นแรกรุ่นจูเนียร์แบนตั้มเวท IBF แพนแปซิฟิก และพัฒนาตัวเองมาเรื่อยๆกระทั่งได้ครองแชมป์รุ่นจูเนียร์เฟเธอร์เวทของ IBF Asia สามารถป้องกันตำแหน่งเอาไว้ได้ 2 ครั้งแล้ว แต่ความมุ่งมั่นตั้งใจยังเหมือนเดิม และไฟต์นี้ถือว่าสำคัญที่สุดในชีวิตการชกมวยมาร่วมสิบปี ถ้าเอาชนะวาเกะนักชกเจ้าถิ่นได้ก็จะขยับรั้งอันดับ 1 และได้สิทธิ์ขึ้นชิงแชมป์โลกไฟต์บังคับอย่างแน่นอน นอกจากจะสร้างความฝันให้เป็นจริงแล้วตนยังต้องการชัยชนะมอบเป็นของขวัญให้ลูกชายวัย 1 ปี 5 เดือนอีกด้วย ตนขอบคุณแฟนมวยชาวไทยทุกท่านล่วงหน้าที่รอติดตามชมการถ่ายทอดสดทางทีวีช่องโมโน 29 และส่งแรงใจไปเชียร์ไว้ ณ ที่นี้ ขอสัญญาว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดตามชม ศึกดวลกำปั้นชิงแชมป์โลกMONO29 Challenger Fight

วันพุธที่ 10 มิถุนายน 2558 เวลา 18.30 น.เป็นต้นไป ทางช่อง MONO29

 

FaceBook Comment

คลิปล่าสุดของ ศึกดวลกำปั้นชิงแชมป์โลกไมค์ เกษตรพัฒนา vs ชินโกะ วาเกะ

ชินโกะ วาเกะ VS ไมค์ เกษตรพัฒนา
ชินโกะ วาเกะ VS ไมค์ เกษตรพัฒนา
schedule
10 มิ.ย. 2015