“ของขวัญ” ภาพยนตร์แรงบันดาลใจจากในหลวงรัชกาลที่ 9 ชมฟรีทุกโรง!
“ของขวัญ” ภาพยนตร์แรงบันดาลใจจากในหลวงรัชกาลที่ 9 ชมฟรีทุกโรง!

“ของขวัญ” ภาพยนตร์แรงบันดาลใจจากในหลวงรัชกาลที่ 9 ชมฟรีทุกโรง!

“ของขวัญ” ภาพยนตร์แรงบันดาลใจจากในหลวงรัชกาลที่ 9 ชมฟรีทุกโรง!

MONO 29 จับมือ สหมงคลฟิล์มฯ ร่วมส่งต่อความดี “ของขวัญ” ภาพยนตร์ที่ตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อเป็นการส่งต่อแรงบันดาลใจ พลังความรัก และความดี ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อส่งต่อให้กับคนไทยทั้งประเทศให้เดินหน้ากันต่อไปด้วยพลังความดีที่ได้รับมาจากพ่อของพวกเราทุกคน

 

ภาพยนตร์ถูกสร้างออกมาเป็น 4 หนังสั้น จาก 4 ผู้กำกับชั้นนำ โดยได้นักแสดงที่มีชื่อเสียงหลาย ๆ รุ่นมาร่วมนำแสดงในภาพยนตร์ อีกทั้งยังได้รับความร่วมมือจากบริษัท เลิฟ อิส โดยคุณบอยด์ โกสิยพงษ์ ในการอนุญาติให้นำเพลง Pass the love forward มาทำใหม่ โดยได้ศิลปินที่มีชื่อเสียง 9 ท่านมาร่วมขับร้อง

 

จากการสร้างสรรค์ของ 4 ผู้กำกับแถวหน้า “ปรัชญา ปิ่นแก้ว, นนทรีย์ นิมิบุตร, ก้องเกียรติ โขมศิริ, ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล”ที่ร่วมใจถ่ายทอด 4 ภาพยนตร์สั้นอันได้รับแรงบันดาลใจจาก “พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9” เพื่อส่งต่อและหล่อเลี้ยงพลังใจให้คนไทยทั้งประเทศ

 

The Letter (ปรัชญา ปิ่นแก้ว) – การผจญภัยอันล้ำค่าของเด็กน้อยบ้านไกลที่อยากจะส่งจดหมายถึงพ่ออันเป็นที่รักยิ่ง

 

ดอกไม้ในกองขยะ (นนทรีย์ นิมิบุตร) – ความรักและความอบอุ่นของครอบครัวสามารถจรรโลงสังคมให้ดีขึ้นได้ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะหรืออาชีพใด

 

สัจจะธรณี (ก้องเกียรติ โขมศิริ) – หญิงสาวกับการเดินทางตามหารากเหง้าของผู้เป็นพ่อและศรัทธาแห่งชีวิตของตัวเธอเอง

 

เมฆฝนบนป่าเหนือ (ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล) – การออกค่ายของกลุ่มนักศึกษาไฟแรงที่ต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งของชาวบ้านในพื้นที่

 

ภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉายพร้อมกันทั้งประเทศในวันที่ 28 ตุลาคม โดยประชาชนที่สนใจสามารถเข้าชมภาพยนตร์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น และมีการจัดงานรอบ SPECIAL SCREENING ในวันที่ 30 ตุลาคม

 

เพื่อร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ ให้เป็นพลังใจกับคนไทยทั้งประเทศ ผ่านทางช่อง MONO 29 ในวัน 5 ธ.ค.นี้ #ของขวัญ #Mono29

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>