รำลึกถึง Paul Walker ขวัญใจวัยทีนผู้ล่วงลับ
รำลึกถึง Paul Walker ขวัญใจวัยทีนผู้ล่วงลับ

รำลึกถึง Paul Walker ขวัญใจวัยทีนผู้ล่วงลับ

รำลึกถึง Paul Walker ขวัญใจวัยทีนผู้ล่วงลับ

นับว่าเป็นข่าวเศร้าของวงการฮอลลีวู้ดเลยทีเดียว ที่ต้องสูญเสียนักแสดงอย่าง พอล วอล์กเกอร์ ในวัย 40 ปีอย่างไม่มีวันกลับ ในอุบัติเหตุที่รถยนต์ซึ่งเขาเป็นคนขับเองเกิดเสียการทรงตัว จนพุ่งเข้าชนกับต้นไม้จนเกิดไฟลุกไหม้

 

 

พอล วอล์กเกอร์ เกิดเมื่อวันที่ 12 กันยายน 1973 (ซึ่งก็หมายความว่า หากเขายังมีชีวิตอยู่ ก็คงอายุ 44 ปีแล้ว) ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เริ่มต้นเส้นทางบันเทิงในฐานะนักแสดงตั้งแต่ยังเด็ก โดยมีผลงานแสดงหนังเรื่องแรกคือ Monster in the Closet ในปี 1986 หลังจากนั้นก็รับเล่นซีรีส์ก่อนจะเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากหนังเรื่อง Varsity Blues ที่ออกฉายในปี 1999 และ Joy Ride ในปี 2001 กับอีกมากมายหลายเรื่อง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นหนังวัยรุ่น มันจึงไม่ยากเลยที่จะทำให้เขากลายเป็นขวัญใจวัยทีน แม่จะมีลูก (ขวา) และภรรยา (กลาง) แล้วก็ตาม

 

 

และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ The Fast and the Furious ในบทบาท Brian O’Conner ทุกภาค ยกเว้นภาค 3 ซึ่งเกิดในโตเกียว และภาค 8 เป็นต้นไป เพราะสร้างหลังจากที่เขาเสียชีวิตไปแล้ว กับอีกเรื่องคือ Eight Below ที่สร้างจากเรื่องจริงของ เจอร์รี่ เชฟเพิร์ด นักสำรวจที่ต้องไปเก็บตัวอย่างอุกกาบาตที่บริเวณขั้วโลกใต้ อันที่จริงเจอร์รี่เองก็ไม่ค่อยอยากจะไปนัก เพราะบริเวณนั้นค่อนข้างอันตราย ยังไม่มีการสำรวจที่ดีพอ แถมพายุยังทำท่าจะเข้าซะอีก ทว่าสุดท้ายเขาก็ต้องไปพร้อมกับเพื่อนๆฮัสกี้ของเขาอีก 8 ตัว และยิ่งโชคร้ายไปกว่านั้นอีก เพราะสิ่งที่เขากลัวเป็นจริงขึ้นมา

 

 

และเนื่องในเดือนพฤศจิกายนเป็นเดือนที่รำลึกถึงการจากไปแบบไม่มีวันกลับของขวัญใจวัยทีนผู้นี้ (เสียชีวิตวันที่ 30 พฤศจิกายน 2013) MONO29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ชวนคุณมารำลึกถึง พอล วอล์กเกอร์ กันอีกครั้งกับ

Fast Five เร็ว..แรงทะลุนรก 5 วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.20 น.

Fast & Furious 6 เร็ว..แรงทะลุนรก 6 วันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.20 น.

Furious 7 เร็ว..แรงทะลุนรก 7 วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ หลังข่าวภาคค่ำ เวลาประมาณ 20.30 น.

 

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>