คัดลอก URL แล้ว
เตรียมพบกับ “ดิ แองเจิล นางฟ้าล่าผี ปี 2” เอาใจคอขวัญผวา!!! ได้เร็วๆ นี้

เตรียมพบกับ “ดิ แองเจิล นางฟ้าล่าผี ปี 2” เอาใจคอขวัญผวา!!! ได้เร็วๆ นี้

ช่อง “MONO 29” ส่งไทยซีรีส์สยองขวัญ

“ดิ แองเจิล นางฟ้าล่าผี ปี 2” เอาใจคอขวัญผวา!!!

The Angels นางฟ้าล่าผี ปี 2

The Angels นางฟ้าล่าผี ปี 2

เป็นช่องที่น่าจับตาจริงๆ สำหรับMONO 29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) หลังส่งไทยซีรีส์สุดมันส์ “ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร” ติดลมบนครองใจแฟนซีรีส์มาแล้ว ล่าสุดเสิร์ฟซีรีส์แนวแอ็คชั่น-สยองขวัญ The Angels นางฟ้าล่าผี ปี 2”ต่อทันที ฝีมือการประพันธ์และกำกับโดย “เปลว ศิริสุวรรณ” คนเดิมจากภาคแรกที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชมล้นหลาม
The Angels นางฟ้าล่าผี ปี 2

The Angels นางฟ้าล่าผี ปี 2

The Angels นางฟ้าล่าผี ปี 2” นำแสดงโดย ต่าย – เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, เมฆ-วินัย ไกรบุตร,หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์, กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย,วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน,มิ้นท์-รุจิเรศ บุญผ่องศรี, ฟีมชิติพัทธ์ สรรพยานนท์, บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, เทพ-พงศ์เทพ อนุรัตน์ ฯลฯ เรื่องราวของแก๊งสาวบริษัทกำจัดผีที่ชื่อว่า “แองเจิล (Angels)” กับการเผชิญหน้ากับผีร้ายครั้งใหม่ หลังปิดจ็อบปราบผีในซีซั่นแรก หนึ่งในสมาชิกแองเจิล ทำใจไม่ได้กับการจากไปของเพื่อน เธอจึงตัดสินใจทิ้งบริษัทไปอย่างไร้ร่องรอย ในขณะที่ “แบม” (ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์)” อีกหนึ่งสมาชิกก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส กลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา และหลงอยู่ในโลกของวิญญาณ ที่มี “ผีบุญเพ็ง” ฆาตกรต่อเนื่องโรคจิต (เมฆ-วินัย ไกรบุตร) ในสมัยปลายรัชกาลที่ 6 ที่มีคาถาอาคมแก่กล้า และสมุนตามติดหมายเอาชีวิตเธอ เหลือเพียง“เอโกะ” (รุจิเรศ บุญผ่องศรี)” ที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือเพื่อนให้พ้นจากเงื้อมมือของผีร้าย ด้วยการเดินทางไปขอความช่วยเหลือจาก “อาพิม” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) อาจารย์สอนประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่มีความสามารถและได้รับการถ่ายทอดไสยศาสตร์ลึกลับมาจากตระกูล แต่ระหว่างการช่วยเหลือแบม กลับไม่สามารถปิดประตูเชื่อมระหว่างโลกวิญญาณกับโลกมนุษย์ได้ทัน บรรดาวิญญาณร้ายทั้งผีบุญเพ็งและบริวาร จึงตามออกมาสร้างความหวาดผวาในโลกมนุษย์ สาวแองเจิลจึงต้องหาทางกำราบและส่งวิญญาณเหล่านั้นให้กลับคืนสู่โลกวิญญาณให้ได้…
The Angels นางฟ้าล่าผี ปี 2

The Angels นางฟ้าล่าผี ปี 2

โดยงานนี้ ผู้กำกับมือดี เปลว ศิริสุวรรณ เผยความรู้สึกว่า “ภาคนี้จะมีการเพิ่มน้ำหนักของตัวละคร มีคดีที่ต้องปราบผีแบบเข้มข้น เรื่องราวตื่นเต้นและผจญภัยมากขึ้นแน่นอนครับ โดยได้ คุณเมฆ-วินัย ไกรบุตร และ คุณต่าย-เพ็ญพักตร์ มาประชันบทบาทกันแบบถึงพริกถึงขิงในแนวสยองขวัญ รับรองครับว่าซีซั่นนี้ลุ้น สนุก ระทึกกว่าซีซั่นแรกแน่นอนครับ”
The Angels นางฟ้าล่าผี ปี 2

The Angels นางฟ้าล่าผี ปี 2

ติดตามซีรีส์The Angels นางฟ้าล่าผี ปี 2” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30-21.30 น. เริ่มอังคารที่ 8 มีนาคม 2559 นี้ ทาง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ช่อง 29 หมายเลขเดียวทุกระบบ

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

“เอเซอร์” รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ทรงพลังแห่งปี The Most Powerful Brand of Thailand 2022 ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแบรนด์ทรงพลังติดต่อกันเป็นปีที่ 6
เรซตัดสินแชมป์ Yamaha Moto Challenge Season7 เกมชิงดำนักบิด-ทีมแข่งอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก เดอะวิลเลจ ราชพฤกษ์
Dendo Drive House บ้านพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ครั้งแรกของไทย
สมาคมรถโบราณฯ จับมือ ดุสิตธานี หัวหิน จัดงาน ‘หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 20’
ก้าวสู่ปีที่ 11 “เก๋ ชลลดา” มอบโล่เกียรติคุณ FRIENDS OF THE VOICE ให้เหล่า FRIEND ICON ที่เคยช่วยเหลือเเละพร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้มูลนิธิฯเพื่อช่วยเหลือสัตว์ต่อไป
ABM X AT ลงนาม MOU โครงการ ‘Energy Transformation’ ขยายธุรกิจพลังเชื้อเพลิงชีวมวลให้เติบโตยั่งยืน
PTG เปิดตัว MAX Ventures ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจสตาร์ทอัพ
คู่มือ มิชลิน ไกด์ ประเทศไทย 2566 เพิ่ม 4 จังหวัดใหม่ พร้อมมอบรางวัล ‘1 ดาวมิชลิน’ เพิ่มอีก 5 ดวง