คัดลอก URL แล้ว
“ชาคริต” ยกนิ้ว “ดี.เจ.แบงค์” สัญชาตญาณนักล่าสุดยอด!!

“ชาคริต” ยกนิ้ว “ดี.เจ.แบงค์” สัญชาตญาณนักล่าสุดยอด!!

“ชาคริต” ยกนิ้ว “ดี.เจ.แบงค์” สัญชาตญาณนักล่าสุดยอด!!

 

IMG_The Choice TH (EP5)-01
เรียกเสียงฮากันเป็นประจำทุกวันเสาร์ กับ รายการ “The Choice Thailand เลือกได้..ให้เดต” ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) และในวันเสาร์ที่ 24 ต.ค.2558 เวลา 17.00 น. สามพิธีกรประจำรายการ ชาคริต แย้มนาม, ใบเฟิร์น-พัสกร ผลบูรณ์ และ ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต ชวนเหล่าดี.เจ.ฝีปากกล้า ดี.เจ.แตงโม (พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน), ดี.เจ.เจได (เศรษฐศิษฏ์ ลิ้มกษิดิ์เดช), ดี.เจ.แบงค์ (ภูมน ตันตยานนท์กุล) และดี.เจ.เต้ย (ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์) มาทดสอบสัญชาตญาณ “นักล่า” บรรดาสาวๆ ในสเป็ค

เปิดตัวกับหนุ่มคนแรก.. “ดี.เจ.แตงโม” เปรียบเทียบการจีบสาวเหมือนกับการทำขนม ที่ต้องเริ่มตามกระบวนการคือตี,นวด และยัดเข้า (เตาอบ)…ในขณะที่ “ดี.เจ. เจได” แตกต่างด้วยมาดนุ่มๆ หล่อ,ขาว,ตี๋ จนพิธีกร “ใบเฟิร์น” ถึงกับเกิดอาการเรียบร้อยผิดปกติ… ส่วน “ดี.เจ.แบงค์” จากคลื่นน้องใหม่ “เฟรช 91.5” มา พร้อมเทคนิคเฟ้นหญิงจากสัญชาตญาณ การฟังเสียงและจังหวะการพูด..และคนสุดท้าย “ดี.เจ.เต้ย” ลีลาแพรวพราว มั่นใจการเลือกหญิงไม่แพ้ใครเช่นกัน

EP5_The Choice TH (01)

ดีเจ เต้ยใน The Choice Thailand เลือกได้ให้เดต


เปิดทดสอบสัญชาตญาณนักล่าบรรดา ดี.เจ.ในรอบ “Blind Round (บลาย ราวนด์)” ที่เรียกว่าเกือบจะทำเอาคันโยกแห่งรักแทบพัง เพราะเพียงแค่สองพิธีกร “ชาคริต” และ “ใบเฟิร์น” จัดสาวสวยทะยอยออกมาแนะนำตัวเองภายใน 45 วินาที บรรดาหนุ่มๆ ดี.เจ.ก็พร้อมใจกันโยกคันโยกหันมาหา แทบจะพร้อมเพรียงกันเกือบทุกคน สิทธิ์ของการเลือกที่จะอยู่กับใครจึงตกไปอยู่ที่ผู้เข้าแข่งขัน เริ่มกันตั้งแต่สาวคนแรก… “น้องใบเตย” (ความสวยระดับนางงามจากเวที มิสแกรนด์ การันตีด้วยรางวัน The Best in Swim Suite), “น้องจุ๊บจิ๊บ” (สาวร่างเล็ก โดดเด่นด้วยช่วงบนจนได้รับฉายาว่า บิ๊กคัพเค้ก (Big Cup Cake), มาถึง “น้องนุกนิก” (เทรนเนอร์สาว หุ่นเพอร์เฟ็ค ถูกสเป็คชาย) ที่ทำเอาสาม ดี.เจ.หนุ่ม ทั้ง แตงโม,เจไดและเต้ย หลงเสน่ห์เสียงใสๆ หันเก้าอี้มาหา..ยกเว้น “ดี.เจ.แบงค์” ที่เกิดไม่แน่ใจ จึงขอใช้เวลาจับจังหวะเสียงพูดตามเทคนิคเฉพาะตัว จนเกิดอาการลังเลที่จะเลือก
ต่อกันด้วย “น้องเนม่า” (สาวเซ็กซี่สุดแซ่บ), “น้องแอ๊ปเปิ้ล” (สาวหวานซ่อนเปรี้ยว), “น้องแป๋ม” (เทรนเนอร์สาวหุ่นดี ฟิตเนส ระดับตัวแม่), “น้องแพร” (พริตตี้สาวล้างรถเงินล้าน หุ่นเซี้ยะ), “น้องอาร์” (สาวตาโต ผอมบางร่างเล็ก ที่เธอบอกว่า..ชอบกีฬาทางน้ำทุกชนิด) เข้าทาง ดี.เจ.แบงค์ ถึงกับออกตัวแรงดีดตัวเดินมาหาจากเก้าอี้ แต่สิทธิ์ของการเลือกที่จะอยู่กับใคร? อยู่ในกำมือของเธอ..

????????????????????????????????????

ดีเจ เต้ยใน The Choice Thailand เลือกได้ให้เดต

ดี.เจ.แต่ละคนได้ลูกทีมกันยังไม่ครบ สองพิธีกรจึงส่งน้องๆ ออกมาต่อ “น้องปริม” (ดีกรีดาวคณะ ขาแดนซ์), “ปุณฟ้า” (สาวดีว่า โชว์พลังเสียงสะกดดี.เจ.สุดพลัง), “เมล่อน” (สาวร่างเล็ก หุ่นเอ็กซ์ ปากกระจับที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ), “นุกกี้” (ความสามารถหลากหลายทั้งรำไทยและโมเดิร์นแดนซ์)
แม้พิธีกรจะส่งสาวๆ หลากหลายแนวออกมาทั้งตัวจริงและตัวหลอก แต่เรด้าร์นักล่าของ “ดี.เจ.แบงค์” ใช้การได้ดี แม้พิธีกรส่งสาวๆ ออกมาหลอกยังไงก็ไม่สำเร็จ พิธีกร “ชาคริต” ถึงกับออกปากนับถือและยกนิ้วให้ และเหลือผู้ร่วมทีมอยู่คนเดียวเป็นคนสุดท้าย สองพิธีกรจึงต้องปล่อยสาวๆ ออกมาพร้อมกัน 2 คน “ทรายขวัญ” (นางแบบสาวร่างสูงโปร่ง) และ “น้องฝ้าย” (พริตตี้สาวขึ้เล่นอารมณ์ดี ที่สำคัญชอบกีฬาต่อยมวยและยิงปืน) ดี.เจ.แบงค์จะตัดสินใจเลือกใคร? ดี.เจ.คนไหนจะเพลี่ยงพล้ำ เลือกผิดจนกลับตัวไม่ทัน และ สาวคนไหนจะเป็น “หนึ่งเดียว” ที่จะได้รับเลือกให้เป็นคู่เดตกับบรรดาหนุ่มๆ ดี.เจ.เหล่านี้… ติดตามได้ใน The Choice Thailand เลือกได้..ให้เดตกับลีลาคารมสุดฮาจากเหล่าศิลปิน-ดาราที่จะตบเท้ามาเลือกคู่เดต พร้อมผู้เข้าแข่งขันหลากหลายแนวในที่แบบคาดไม่ถึงได้ในวันเสาร์ที่ 24 ต.ค.2558 เวลา 17.00 น. ทางช่อง MONO 29


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง