คัดลอก URL แล้ว
“แป้ง” ปลื้ม!! “สุขเป็นร้อย เจ็บเป็นล้าน” เวอร์ชั่นโคร์ฟเวอร์เจน Z เกือบทำเขื่อนน้ำตาแตก!!

“แป้ง” ปลื้ม!! “สุขเป็นร้อย เจ็บเป็นล้าน” เวอร์ชั่นโคร์ฟเวอร์เจน Z เกือบทำเขื่อนน้ำตาแตก!!

แฟน ๆ เตรียม ใจสะท้าน กันได้เลย! เพราะ “เชียร์ – จิญาพัฒน์ ตันติกิตติชัยกุล” สมาชิกสาวเสียงดีจาก THX ขอสาดอินเนอร์สุดพลังในเพลงรักอมตะ “สุขเป็นร้อย เจ็บเป็นล้าน” ของ “แป้ง – ณัฐณิชา ทิพยมณฑล” ผู้บริหารค่ายเพลง E29 Music Identities ต้นฉบับเพลงดังตัวแม่!!

แม้จะยังไม่เคยมีใครมาโครฟเวอร์มาก่อน! แต่เชียร์ก็ไม่หวั่นซุ่มทำการบ้านอย่างดี พร้อมสื่อสารดราม่าในแบบฉบับของ Z อินขั้นสุดจนเขื่อนน้ำตาแทบแตก!! ต้องฮึบสู้ถ่ายทำต่อจนเสร็จ

แป้ง ณัฐณิชา ต้นฉบับเพลงออริจินัล พูดถึงเพลงนี้ว่า “ในฐานะเจ้าของเพลง ขอบคุณมากที่เชียร์เลือกเพลงนี้มาร้องค่ะ  ถ้าร้องเพลงนี้ได้ถือว่าเพอร์เฟค จากนี้จะร้องเพลงไหนก็ไม่ยากแล้วค่ะ วันที่ถ่าย MV เชียร์ทำได้ดีเลย รู้สึกปลื้มปริ่มมากค่ะ ที่เค้านำสิ่งที่เราสอนไปปรับใช้ในการทำงานจริง”


เชียร์เสริมแบบเม้าท์ๆ ว่า “เพลงนี้เชียร์ทำการบ้านหนักมาก อินสุดจนน้ำตาคลอเลยค่ะ ตั้งใจเต็มที่กับ MV นี้  อยากทำเพลงนี้ให้ออกมาดีที่สุด อยากให้แฟน ๆ ฟังแล้วอินไปกับทุกโน้ตจริง ๆ ค่ะ ”

“สุขเป็นร้อย เจ็บเป็นล้าน” ความรักแบบตรงไปตรงมา บางครั้งมอบความสุขนับร้อยครั้ง แต่ก็ทิ้งบาดแผลความเจ็บปวดนับล้านครั้ง ซึ่งเวอร์ชันของเชียร์ยังคง ความจริงใจและเจ็บปวดเหมือนต้นฉบับ แต่เพิ่มสีสันร่วมสมัยและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้แฟนๆ อินแบบ replay nonstop ห้ามพลาด!! ชม MV สุขเป็นร้อย เจ็บเป็นล้าน ชมพร้อมกันได้ทาง


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง