คัดลอก URL แล้ว

แอ็คมี่ วรวัฒน์ ปลื้ม แฟนเทรดนับพันร่วมงาน “Acme Vampire Day ครั้งที่ 3” ยอดบริจาคโลหิตทะลุ 1 ล้านซีซี – มอบเงินสภากาชาดไทย 1 ล้านบาท

นายวรวัฒน์ นาคแนวดี หรือ Acme Traderist เทรดเดอร์ชื่อดัง และผู้ก่อตั้งองค์กร Traderist เปิดเผยว่า การจัดกิจกรรม “Acme Vampire Day ครั้งที่ 3” เพื่อรณรงค์ให้คนในองค์กร Traderist และประชาชนทั่วไปมาร่วมกันบริจาคโลหิตให้แก่สภากาชาดไทย และโรงพยาบาลที่ขาดแคลนโลหิตทั่วประเทศ พร้อมบริจาคเงินสมทบทุนให้กับสภากาชาดไทย ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม และสิ้นสุดวันที่ 6 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันจัดกิจกรรม ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์ กรุงเทพฯ ปรากฏว่ามีผู้มาร่วมแสดงพลังบริจาคโลหิตและเป็นอาสาสมัครภายในงานกว่า 1,000 คน นอกจากนี้ ยังมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิตที่ภาคบริการโลหิตแห่งชาติทั้ง 13 แห่งทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่วันเริ่มโครงการ โดยกิจกรรมนี้ สามารถระดมโลหิตได้มากถึง 1,000,000 ซีซี และมียอดเงินที่สมาชิกในองค์กร Traderist ทั่วโลกและผมร่วมกันบริจาคเพื่อสมทบทุนให้กับสภากาชาดไทย รวมจำนวนทั้งสิ้น 1,000,000 บาท

“ผมขอขอบคุณชาว Traderist และแฟนคลับทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรม Acme Vampire Day ครั้งที่ 3 และทำให้งานนี้ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ก็เพราะความร่วมแรงร่วมใจจากทุกคนที่ตั้งใจร่วมกันทำความดีเพื่อตอบแทนสังคมตามกำลังความสามารถที่พวกเราทำได้ สอดคล้องกับอุดมการณ์ขององค์กร Traderist ที่ยึดมั่นมาตลอด 12 ปี ซึ่งโลหิตจำนวน 1,000,000 ซีซี นี้สามารถนำไปช่วยเหลือเพื่อต่อชีวิต ต่อลมหายใจเพื่อนมนุษย์ได้มากกว่า 6,666 คน ถือเป็นการทุบสถิติทั้งจำนวนโลหิตและยอดเงินบริจาคที่มากที่สุด นับตั้งแต่มีการจัดกิจกรรม Acme Vampire Day สองครั้งที่ผ่านมา โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนจะได้รับเสื้อที่ระลึกที่ผมตั้งใจออกแบบและมอบให้อีกด้วย”

นายวรวัฒน์ กล่าวย้ำว่า “กลุ่ม Traderist ก่อตั้งขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพมนุษย์ให้มีความรู้ความสามารถด้านการลงทุนและใช้ชีวิต เรียนรู้เพื่อที่จะประสบความสำเร็จเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นต่อไป โดย 12 ปีที่ผ่านมา กลุ่ม Traderist ไม่เคยมีการระดมทุน ชักชวนหรือแนะนำเพื่อให้เกิดการลงทุนแต่อย่างใด กรุณาอย่าหลงเชื่อบุคคลหรือ องค์กรใด ๆ ที่ใช้ชื่อเสียงของ Acme Traderist ในการแสวงหาผลประโยชน์”


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง