คัดลอก URL แล้ว
เจ้านาง-ภณ ณวัสน์-บิ๊ก ดีเจอร์ราร์ด-เอม ตามใจตุ๊ด-กาย ศิวกรนำทีมเลี้ยงปิดกล้องสุดมันส์!!! ‘4 ทรชนคนอันตราย’ กระแสแรงก่อนฉายจริง !

เจ้านาง-ภณ ณวัสน์-บิ๊ก ดีเจอร์ราร์ด-เอม ตามใจตุ๊ด-กาย ศิวกรนำทีมเลี้ยงปิดกล้องสุดมันส์!!! ‘4 ทรชนคนอันตราย’ กระแสแรงก่อนฉายจริง !

หนังไทยน่าจับตาแห่งปีจริงๆ เพราะมีกระแสแรงตั้งเปิดกล้อง ถ่ายทำจนถึงปิดกล้อง สำหรับภาพยนตร์ต้องดู 4 ทรชนคนอันตราย ผลิตโดย บริษัท สยามรวินท์ จำกัด ของ 3 ผู้บริหารไฟแรง คุณเปรมิกา วุฒิวุธ,คุณชาย ชัชชาย วุฒิวุธ และ คุณพรเลิศ ลัดดาวัลย์ ล่าสุด เพิ่งจัดงานใหญ่ปาร์ตี้เลี้ยงปิดกล้อง ที่ร้าน Zodiac cafe ถนนราชพฤกษ์ พร้อมทีมดาราดังมาร่วมงานอย่างคับคั่ง นำโดย นางเอกป้ายแดง เจ้านาง รวินท์นิภา วุฒิวุธ , ภณ ณวัสน์ ภู่พันธ์ชสีห์ ,บิ๊ก ดีเจอร์ราร์ด ,กาย ศิวกร เลิศชูโชติ,เอม ตามใจตุ๊ด วิทวัส รัตนบุญบารมี , สุเชาว์ พงษ์วิไล , จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์ , ตูมตาม เชิญยิ้ม , เปียร์เชอร์ คริสเตนเซ่น , ปิงปอง สะแกวัลย์, เล้ง ณัฐพล นิลดอนหวาย ฯ

ภายในงานได้รับเกียรติจาก พ.ต.ท.ประวุธ วงศ์สีนิล อธิบดีกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน , นางพงษ์สวาท นีละโยธิน ปลัดกระทรวงยุติธรรม , คุณจุฬาลักษณ์ จุลานนท์ และ ร.ต.อ.วิษณุ ฉิมตระกูล รองอธิบดีกรมสอบสวนพิเศษ ร่วมงาน ผู้อำนวยการสร้างหนัง คุณชาย ชัชชาย วุฒิวุธ ผู้บริหาร บริษัท สยามรวินท์ จำกัด (SIAM RAWIN CO., LTD) เปิดใจว่า“ผมเป็นผู้บริหาร บริษัท มะมาสมุนไพร (ไทยแลนด์) จำกัด มานานกว่า 20 ปี หันมาจับธุรกิจบันเทิงเริ่มมาจากลูกสาวชอบการแสดงมาก ผมเองก็มองถึงความเป็นไปได้ในการผลิตภาพยนตร์ในยุคนี้ที่กำลังเฟื่องฟู และเล็งเห็นศักยภาพของภาพยนตร์ไทย และตั้งใจผลักดันให้วงการภาพยนตร์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

‘สำหรับหนังเรื่อง 4 ทรชนคนอันตราย เราทุ่มงบลงทุนมากกว่า 30 ล้านบาท ถ้าหนังเราโกยรายได้มากกว่า 200 ล้าน เราจะทำต่อภาค 2 และภายในปีนี้ยังมีแพลนหนังอีก 2 เรื่อง และตั้งเป้าอีก 5 ปีเราจะเข้าตลาดหลักทรัพย์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาหนังไทยอย่างจริงจังต่อเนื่อง ฝีมือคนไทยสู้หนังฝรั่งฮอลลีวูดได้อยู่แล้ว ยิ่งถ้ามีทุนสูง ผมเชื่อว่าเราทำหนังไปตีตลาดโลกได้สบาย ๆ เราอยากจะทำหนังไทยให้เป็นพรีเมี่ยม ทำเพื่อให้คนทั้งโลกได้ดูหนังไทยครับ’

ต่ำตมในสายตาคนอื่น 4 มิจฉาชีพห้าวโหดที่โลกไม่ต้องการ! ซ่อนลึกดราม่าเข้มข้น ที่ห้ามพลาดแม้แต่วินาทีเดียว ผลงานกำกับโดย น้อง อรุโณทัย นฤนาท หนังบู๊แอคชั่นดุเดือด!! ที่จะเปิดมิติใหม่ของหนังไทยไปสู่ตลาดหนังโลก! ดีเดย์ให้โลกจำ เต็มตาเต็มอารมณ์ 26 กันยายนนี้ กับ 4 ทรชนคนอันตราย ทุกโรงภาพยนตร์

เรื่อย่อ 4 ทรชนคนอันตราย
เด็กหนุ่มสี่คน อ้น ตู่ กบ และป้อม เติบโตมาด้วยกันจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า และกลายมาเป็นพี่น้องร่วมสาบานกัน ทั้ง 4 หนุ่ม ต้องต่อสู้ดิ้นรนมาด้วยกันเพื่อความอยู่รอด แต่เหตุการณ์กลับพลิกผัน เมื่อทั้ง 4 หนุ่มเข้าไปพัวพันกับเหตุฆาตกรรม และถูกไล่ล่าอย่างหนัก ความเครียด ความสับสน และความไม่เชื่อใจได้ก่อตัวขึ้นในใจของทั้ง 4 หนุ่ม แม้จะมี พร นักข่าวยื่นมือมาช่วยเหลือ และในขณะเดียวกันความรักของอ้น ที่มีต่อ น้ำ จะแน่วแน่หรือเปล่า ถ้าอ้นได้รับรู้ว่า น้ำเป็นเด็กของเสี่ยสมภพ ? มาร่วมลุ้นกันว่าพี่น้องร่วมสาบานจะรอดพ้นจากการไล่ล่าในครั้งนี้หรือไม่ พวกเขาจะหักหลังกันเองเพื่อความอยู่รอดหรือเปล่า ที่สำคัญ น้ำคือ ผู้หญิงอ่อนแอ และไม่รู้อะไรเลยจริงเหรอ?

รายชื่อนักแสดง
ภณ ภวัสน์ ภู่พันธ์ชสีห์ รับบทเป็น อ้น
บิ๊ก ดีเจอร์ราร์ด รับบทเป็น ตู่
กาย ศิวกร เลิศชูโชติ รับบทเป็น กบ
เอม วิทวัส รัตนบุญบารมี รับบทเป็น ป้อม
สายป่าน อภิญญา บุญรับทรัพย์ รับบทเป็น พร
โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ รับบทเป็น ใหญ่
เจ้านาง รวินท์นิภา วุฒิวุธ รับบทเป็น น้ำ
สุเชาว์ พงษ์วิไล ฯ รับบทเป็น เสี่ยสมภพ

ติดตามความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ได้ทาง FB : 4ทรชนคนอันตราย
https://www.facebook.com/profile.php?id=61554694493870
และ Tiktok https://www.tiktok.com/@4v2ta?is_from_webapp=1

#เจ้านางรวินท์นิภา #4ทรชนคนอันตราย #น้องอรุโณทัยนฤนาท #สายป่านอภิญญา #ภณณวัสน์ #บิ๊กดีเจอร์ราร์ด #กายศิวกร #เอมตามใจตุ๊ด #โจ๊กอัครินทร์ #แบงค์ปวริศร์ #สยามรวินท์ #เปรมิกาวุฒิวุธ #ชายชัชชายวุฒิวุธ #หนังไทยน่าดู #มะมาสมุนไพร #จอร์จฐปนัท #หนังไทย2024


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง