คัดลอก URL แล้ว

เพอร์เฟค ตอกย้ำผู้นำตลาดทำเลราชพฤกษ์เปิดโครงการใหม่ “เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์”

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ตอกย้ำความนิยมโครงการบนทำเลราชพฤกษ์และรัตนาธิเบศร์ที่แรง   ต่อเนื่อง รุกเปิดตัวโครงการใหม่ “เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์” อัพเกรดภาพลักษณ์ใหม่ โชว์ความหรูหราทันสมัยจากภายนอกสู่ภายใน พร้อมผลักดันให้เป็นโครงการแฟล็กชิพแห่งปี 2024 ราคาเริ่ม 10 – 20 ล้านบาท

นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทำเลราชพฤกษ์เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยชั้นดี โดยมีดีมานด์เติบโตอยู่อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันโครงการประเภทบ้านเดี่ยวในโซนนี้มีจำนวนน้อยและเริ่มหาได้ยากมากขึ้น ขณะที่ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค มีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวบนทำเลราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์ ยาวนานกว่า 30 ปี  คิดรวมเป็นพื้นที่โครงการในทำเลนี้มากกว่า 1,000 ไร่ รองรับการอยู่อาศัยแล้วกว่า 5,000 ครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “เพอร์เฟค เพลส” นับเป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดบนทำเลราชพฤกษ์ ได้รับการตอบรับที่ดีสามารถปิดได้ถึง 6 โครงการ รวมจำนวน 772 ยูนิต คิดเป็นมูลค่ากว่า 4,456 ล้านบาท

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จึงยังคงเชื่อมั่นในศักยภาพของทำเลราชพฤกษ์ เดินหน้าพัฒนาโครงการบนทำเล “ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์” รุกเปิดโครงการใหม่ “เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์” มูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท มีพื้นที่โครงการ 44 ไร่ จำนวน 170 ยูนิต มุ่งให้เป็นโครงการระดับแฟลกชิพแห่งปี 2024 ด้วยการอัพเกรดแบรนด์ “เพอร์เฟค เพลส” สู่ภาพลักษณ์หรูหราครั้งใหม่กับแบบบ้านซีรีส์ล่าสุด Modernity Collection เน้นความเรียบหรูทันสมัย ดีไซน์สวยคลาสสิคเหนือกาลเวลา เพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมายครอบครัวรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ชอบเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยบ้านซีรีส์ใหม่นี้ยังได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Ultra Pano Design พื้นที่หน้าบ้านกว้างพิเศษสามารถจอดรถได้สูงสุดถึง  3 คัน พร้อมเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในให้มากขึ้นมีขนาดตั้งแต่ 221 – 340 ตร.ม. จัดสรรฟังก์ชั่นแยกการใช้งานอย่างเป็นสัดส่วนเพื่อความเป็นส่วนตัว ห้องนอนใหญ่เป็นแบบ Bedroom Suite มี Walk-in Closet และระเบียงส่วนตัว เลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียม เช่น ประตูลายไม้ของ Tostem แบรนด์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น  รวมถึงมีเทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดพลังงาน ได้แก่ การติดตั้ง Solar Roof หลังคาระบบพลังงานแสงอาทิตย์ และ EV Charger เพื่อรองรับการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ด้านระบบความปลอดภัย สามารถควบคุมเครื่องไฟฟ้าต่างๆ และกล้องวงจรปิดได้ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน

ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องออกกำลังกาย ล้อบบี้เลานจ์ สวนส่วนกลางสไตล์โมเดิร์นมีพาวิลเลียนหรูเพื่อการพักผ่อน สนามเด็กเล่น ลู่วิ่ง Jogging Track และมี Pet Zone พื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักของครอบครัว

“เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์” ตั้งอยู่ในทำเลคุณภาพของกรุงเทพโซนตะวันตก             การเดินทางสะดวกสบายเพราะเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง เช่น สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ, ถ.นครอินทร์ สะพานพระราม 5, จุดขึ้นลงทางพิเศษประจิมรัถยา (ราชพฤกษ์) และทางพิเศษศรีรัชฯ (งามวงศ์วาน)       ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ ซึ่งมีอาคารจอดแล้วจร พร้อมแวดล้อมด้วยศูนย์การค้าชั้นนำอีกหลายแห่ง อาทิ เซ็นทรัล เวสต์วิลล์, โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์, โลตัส นอร์ท ราชพฤกษ์ และยังใกล้โรงเรียนนานาชาติ DBS, SISB และ RIS


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง