คัดลอก URL แล้ว
ไฮไลท์รายการเด็ด“ช่อง MONO29” ประจำวันอาทิตย์ที่ 11 ก.พ.

ไฮไลท์รายการเด็ด“ช่อง MONO29” ประจำวันอาทิตย์ที่ 11 ก.พ.

เวลา 14.10 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 14 ตอนแรก (NCIS: Los Angeles Season 14 EP.1)” : ทีมเอ็นซีไอเอสค้นหาผู้ต้องสงสัยและแรงจูงใจหลังเหตุวางระเบิดในสถานที่ขนาดใหญ่ ซึ่งมีโดรนต่อสู้ของกองทัพมารวมตัวกัน คัลเลน และ คิลไบรด์ ได้รับข่าวน่าหนักใจเกี่ยวกับศพที่พบในซีเรีย พวกเขาคิดว่าสองคดีนี้มีความเชื่อมโยงกัน

เวลา 18.00 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง : “พิชิตขุมทรัพย์หมื่นฟาเรนไฮต์ (Sahara)” : เมื่อเจ้าแห่งนักสำรวจ “เดิร์ก พิตต์” ได้พบเหรียญในตำนาน ที่เชื่อมโยงถึงตำนานทางประวัติศาสตร์ เขาได้ออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในการตามล่าหาสมบัติ เข้าสู่ภูมิประเทศที่อันตรายที่สุดของแอฟริกาตะวันตก เมื่อพวกเขาออกค้นหาสิ่งที่คนท้องถิ่นเรียกว่า “เรือแห่งความตาย” ซึ่งก็คือเรือรบสมัยสงครามกลางเมืองที่สูญหายไปนาน และเป็นเรือที่คอยปกป้องสินค้าลึกลับอย่างหนึ่งที่แสนอันตราย

เวลา 00.05 น.

โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “มนุษย์ล่องหน (The Invisible Man)” : เรื่องราวของ เซซิเลีย แคสส์ หญิงสาวที่มีความสัมพันธ์กับนักวิทยาศาสตร์หนุ่มสุขุม ผู้ที่ทั้งร่ำรวยและฉลาดล้ำเลิศ แต่ความสัมพันธ์นี้มีแต่ความรุนแรงส่วนเธอตกเป็นฝ่ายผู้ถูกกระทำ เมื่อชีวิตเหลืออดเธอขอเลือกเดินออกมาจากชีวิตที่ถูกย่ำยี หนีมาอยู่กับญาติ ๆ สมัยเรียน เพื่อเยียวยาจิตใจ วันหนึ่งเธอได้ข่าวว่านักวิทยาศาสตร์เจ้าชีวิตเธอได้เสียชีวิตลง ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องน่ายินดี แต่ไม่นานคนที่เธอรักรอบตัวก็ได้ตายลงเช่นกัน เหมือนมีบางอย่างที่มองไม่เห็นไล่ล่าพวกเขาอยู่


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง