คัดลอก URL แล้ว
ครั้งแรกในไทย “PAPER PLANES FLASH MOB” รวมตัวคนเล่นดนตรี ทุกเพศ ทุกวัย จากทั่วประเทศกว่า 85 ชีวิต โชว์ “ทรงอย่างแบด” พร้อมกัน กระหึ่มใจกลางกรุงฯ

ครั้งแรกในไทย “PAPER PLANES FLASH MOB” รวมตัวคนเล่นดนตรี ทุกเพศ ทุกวัย จากทั่วประเทศกว่า 85 ชีวิต โชว์ “ทรงอย่างแบด” พร้อมกัน กระหึ่มใจกลางกรุงฯ

หลังจากเกิดปรากฏการณ์ “ทรงอย่างแบด“ ครองเมืองไม่ว่าไปที่ไหนใครก็ร้องตามได้ ทุกเพศและทุกวัยตั้งแต่วัยเด็ก วัยรุ่น ไปจนถึงวัยผู้ปกครอง ล่าสุดวงร็อก Paper Planes (เปเปอร์ เพลนส์) 2 หนุ่ม ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ (ร้องนำ) และ เซน- นครินทร์ ขุนภักดี (เบส) จากค่าย genie records ได้ฉลองครบรอบ 1 ปี “ทรงอย่างแบด“ เพลงที่สร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนกลับมานึกถึงความฝันการเป็นศิลปินและการเล่นดนตรีได้หันกลับมาเล่นดนตรีอีกครั้ง จึงได้จัดงาน “PAPER PLANES FLASH MOB” กิจกรรมที่รวมคนมีใจรักในการเล่นดนตรีทุกเพศ ทุกวัย รับสมัครเข้ามาจากทั่วประเทศกว่า 85 ชีวิต ตั้งใจขนเครื่องดนตรีของตัวเองมาเล่นด้วยกันจากใจจริง

“PAPER PLANES FLASH MOB” จัดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ณ พาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน บรรยากาศเปิดมาด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากวงกับเพลง “ใครๆ ก็ไม่รักผม” เวอร์ชั่นที่วงนำมาทำใหม่ในโปรเจกต์ซนซน 40 ปี GMM GRAMMY ก่อนจะเข้าสู่ช่วงกิจกรรม Flash Mob ที่เปิดมาอย่างอลังการตื่นตาตื่นใจด้วยเสียงเครื่องดนตรีกว่า 85 ชิ้น แบ่งเป็นกีตาร์ 40 ตัว เบส 24 ตัว และกลอง 21 ชุด ผู้เข้าร่วมมีอายุตั้งแต่ 7 ปี จนถึงอายุมากที่สุด 49 ปี มาร่วมเล่นเพลง ”ทรงอย่างแบด“ ต่างแสดงฝีไม้ลายมือสไตล์การเล่นดนตรีในแบบตัวเอง ทั้งยังเป็นการเล่นด้วยกันครั้งแรกแบบไม่มีใครเคยเจอกันมาก่อนแต่กลับผสมผสานกันได้อย่างลงตัวและเล่นออกมาอย่างสนุกสนานอบอุ่นหัวใจ จนแฟนๆ และคนดูโดยรอบต่างพร้อมใจกันตะโกนขออีกรอบ ซึ่งพี่ฮายพี่เซนและศิลปินเฉพาะกิจทั้ง 85 ชีวิตก็จัดให้ตามคำขอ พร้อมชวนตัวแทนคนดูแต่ละช่วงวัยขึ้นมาร่วมร้องเพลงบนเวที ถือเป็นภาพที่ทรงพลังและประทับใจสุดๆ

“เพลงทรงอย่างแบดทำให้พวกเราได้ออกมาเจอผู้คนมากขึ้นมีทั้งคนอายุน้อยกว่าเรา เท่าเรา มากกว่าเราและในขณะเดียวกันพวกเขายังได้สร้างแรงบันดาลใจให้เราอย่างมากและพวกเราก็ยินดีมากที่ได้เป็นกำลังใจให้ใครหลายคน จึงคิดว่าเราคงจะมีความสุขกันมากขึ้นถ้ามีทุกคนมาเล่นดนตรีไปพร้อมกันกับพวกเรา Paper Planes เลยได้ชวนทุกคนมาเล่นดนตรีกัน ‘ทรงอย่างแบด’ ครั้งนี้เป็นเวอร์ชั่นที่พวกเรายิ้มออกมาเองตั้งแต่เริ่มจนจบเพลง ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่มาร่วมเล่นดนตรีกัน ขอบคุณที่ยังออกมาใช้ชีวิต ขอบคุณที่กลับมาทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ ขอบคุณที่ใช้เพลงของเราเป็นส่วนหนึ่งในการเจริญเติบโตในแต่ละวัย ขอบคุณที่ชื่นชอบเพลงของพวกเรานะครับ”

แฟนๆ สามารถติดตามผลงานและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ Paper Planes ได้ทาง https://www.facebook.com/PaperPlanesTH

genierecords #gmmgrammy #gmmmusic #PaperPlanesBand #PaperplanesFlashmob #ทรงอย่างแบด

ช่องทางติดตามผลงาน Paper Planes
YouTube: genierock Facebook: Paperplanes Instagram: Paperplanesbandofficial Tik Tok: Paper Planesเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง