คัดลอก URL แล้ว
สุดยิ่งใหญ่! คนบันเทิงรันวงการธุรกิจสุขภาพและความงาม คว้ารางวัล “THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARDS 2023”

สุดยิ่งใหญ่! คนบันเทิงรันวงการธุรกิจสุขภาพและความงาม คว้ารางวัล “THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARDS 2023”

            จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว สำหรับงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “THBA 2023 : THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARDS 2023” (ไทยแลนด์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ อวอร์ดส 2023) รางวัลแห่งความภาคภูมิใจที่การันตีคุณภาพ สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจด้านสุขภาพและความงามของประเทศไทย และเพื่อช่วยยกระดับวงการธุรกิจสุขภาพและความงามของไทยไปสู่ระดับโลกด้วย โดยเป็นความร่วมมือระหว่าง “รายการอายุน้อยร้อยล้าน” รายการด้านธุรกิจที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจและจุดประกายความสำเร็จมาอย่างยาวนานตลอด 12 ปี โดย ‘คุณก้อง อรรฆรัตน์ นิติพน’ และ บริษัท วิน วิน พีอาร์พลัส จำกัด (WIN WIN PRPLUS) ผู้นำแห่งวงการสื่อประชาสัมพันธ์ ที่สร้างความวินให้ทั้งแบรนด์และผู้บริโภค  โดย ‘คุณทิพย์ ฐิติมา สิรินธรานนท์’ ผู้ที่คร่ำหวอดในวงการธุรกิจสุขภาพและความงามมายาว 20 ปี ที่จัดขึ้น  ณ THE CRYSTAL BOX ชั้น 19 GAYSORN URBAN RESORT โดยมีเหล่าคนบันเทิง ที่ผันตัวไปเป็นนักธุรกิจ รวมถึงนักธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

            สำหรับรางวัล “THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARDS 2023” แบ่งออกเป็น 3 สาขา ได้แก่ RISINGSTAR BUSINESS จำนวน 13 รางวัล , รางวัล BEST QUALITY BUSINESS จำนวน 15 รางวัล ,  รางวัล THE MASTERPIECE BUSINESS จำนวน 22 รางวัล โดยมีคนบันเทิงที่ประสบความสำเร็จด้านธุรกิจเข้าร่วมรับรางวัลอันทรงเกียรติครั้งนี้ ได้แก่  ‘เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ , เปิ้ล นาคร – จูน กษมา ศิลาชัย , เอมี่ กลิ่นประทุม , แอร์ ภัณฑิลา , ต้นหอม ศกุนตลา , บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ , เจนิส เจณิสตา , หมู พลพัฒน์ เจ้าของแบรนด์ ASAVA และ ‘คุณโรจน์ ภูภวิศ’ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ISSUE รวมถึงแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยอีกมากมายที่ร่วมขึ้นรับรางวัล

นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษ รางวัล THE MASTERPIECE VISIONARY LEADERSHIP OF HEALTH AND BEAUTY BUSINESS ที่มอบให้กับ ‘วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา’ , รางวัล THE MASTERPIECE INFLUENTIAL PEOPLE IN HEALTH AND BEAUTY ที่มอบให้กับ ‘นายแพทย์มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์’ , ‘เบเบ้ ธัญย์ชนก ฤทธินาคา’ และ ‘นายแพทย์จเร ใครน้ำ’ ที่คณะกรรมการได้เล็งเห็นว่าเป็นบุคคลที่มีความสำคัญและมีอิทธิพลต่อการขับเคลื่อนธุรกิจสุขภาพและความงาม

ซึ่งถือเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการธุรกิจสุขภาพและความงามของไทย จากฝีมือนักธุรกิจคนรุ่นใหม่ ที่จะช่วยยกระดับมาตรฐานของวงการธุรกิจสุขภาพและความงามของไทยให้ก้าวไปไกลสู่ระดับโลก


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง